Bỏ qua nội dung chính

lode88 us Mở rộng Crystal Pavilion của Wynn Resorts Macau sẽ không có chi phí

Wynn Resort đang lên kế hoạch mở rộng hoạt động Macau của mình bằng cách thêm một gian hàng pha lê vào Cung điện Wynn hiện có của nó.Cấu trúc mới sẽ có giá hơn 2 tỷ đô la.Mục đích của sự bổ sung mới là biến sòng bạc thành một điểm đến phải xem trong khu vực.Nhóm sòng bạc thực sự dường như không có chi phí cho thiết kế.Nó được thiết lập để có một bảo tàng và nhà hát cao cấp, trong số nhiều tính năng tuyệt vời khác.

Công ty sẽ bắt đầu xây dựng bổ sung mới vào năm 2021. Ngày mở cửa dự kiến ??được thiết lập cho năm 2024. Tập đoàn này hy vọng sẽ thấy lợi tức đầu tư vượt quá 20% cho liên doanh sắp tới này. Việc bổ sung dự kiến ??sẽ làm Cung điện Wynn, nơi đã có ba nhà hàng năm sao và nhiều lựa chọn chỗ ở tuyệt vời, một địa điểm du lịch thậm chí còn mong muốn hơn.

Crystal-Pavilion-Wynn-Resorts-Macau

Crystal Pavilion được lên kế hoạch

Như đã đề cập trước đây, Wynn Resort đang hy vọng rằng cấu trúc 2 tỷ đô la sẽ gây ấn tượng với tất cả những người đến đó, đó là lý do tại sao họ sẽ thêm một loạt các tính năng tuyệt vời cho nó. Một số tính năng như vậy bao gồm một thiết kế kết cấu thủy tinh và thép sẽ có hình dạng của hoa huệ. Cấu trúc mới sẽ không thêm nhiều hơn vào không gian chơi game sòng bạc. Nó sẽ tập trung vào việc trình bày các điểm tham quan không chơi game, chẳng hạn như nhà hát và bảo tàng được tham chiếu ở trên.

Có vẻ như Wynn Resort đang cố gắng cho các quan chức Trung Quốc thấy rằng họ có thể thêm rất nhiều vào nền kinh tế của họ hơn là chỉ là doanh thu đánh bạc. Với giấy phép đánh bạc của công ty lên để gia hạn vào năm 2022, đây sẽ là một cách chắc chắn để làm điều đó.

Quyết định này cũng đã được coi là một cách để giảm sự phụ thuộc của sòng bạc vào những người lăn cao, người được cho là đã chiếm phần lớn Doanh thu nhóm nhóm trong cả nước. Chỉ có thời gian mới biết liệu điểm thu hút mới này sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Để biết thêm tin tức mới nhất của Hoa Kỳ và Thế giới, hãy giữ nó ở đây tại Casinous.com. Chúng tôi là nguồn số một của bạn cho tất cả những điều liên quan đến sòng bạc!Bài viết liên quan