Bỏ qua nội dung chính

loc club 89 Đánh giá sòng bạc Las Vegas USA

(4 trên 5 sao từ 259 đánh giá)

$ 5.000,00

Tốt nhất cho các chuyên gia và người mới bắt đầu
Mã đăng ký: LVUSA200
 • Hơn 20 năm hoạt động
 • Tiền thưởng chào mừng lớn
 • Tùy chọn thanh toán tốt
 • Hỗ trợ 24/7
 • Thư viện chơi game thời gian thực

Đánh giá tổng thể

88%

"Tốt cho người Mỹ!"

Trang web sòng bạc trực tuyến
95%
Vượt trội!
Hỗ trợ ở Mỹ
90%
Rất tốt!
Sòng bạc di động
85%
Tốt!
Ưu đãi tiền thưởng
85%
ĐƯỢC RỒI.
Phương thức thanh toán
85%
Nhiều!Sòng bạc trực tuyến Las Vegas USA mâu thuẫn với câu khẩu hiệu ‘những gì xảy ra ở Vegas - ở lại Vegas.Trong hơn 20 năm Sòng bạc Las Vegas USA đã giúp người chơi có thể thưởng thức những gì xảy ra ở Vegas, bất cứ nơi nào trên thế giới.

Kể từ khi ra mắt, nó đã trả hơn 17 triệu đô la giải thưởng. Sòng bạc trực tuyến duy trì một dòng người đánh bạc trung thành ổn định và vẫn có liên quan bằng cách thu hút người chơi trực tuyến mới. Trong ngành công nghiệp sòng bạc Internet nghiệt ngã, cạnh tranh, đây vẫn là nơi dành cho những chiến thắng lớn.

Sòng bạc Internet đã phải đối mặt với những lời chỉ trích đáng kể về giao diện lỗi thời của họ và lựa chọn màu sắc trang web. Nhưng họ đã làm rất ít nỗ lực để cập nhật giao diện của họ. Chúng tôi không có sự phản đối mặc dù; Khi cung cấp trò chơi của họ, hỗ trợ khách hàng và tiền thưởng là tất cả các lực lượng được tính toán.

Đọc để tìm hiểu những gì chúng tôi tại Casino USA tìm kiếm và những gì bạn được đảm bảo để tìm.

Las Vegas USA - Màn hình lấy

Sòng bạc như Las Vegas USA

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Các chương trình khuyến mãi và tiền thưởng của Las Vegas USA

Đúng như tên của nó - Las Vegas tiếp tục trong chủ đề ngông cuồng khi nói đến tiền thưởng. Có rất nhiều chương trình khuyến mãi hàng tuần và tiền thưởng khác nhau cho mỗi ngày trong tuần; Nó dễ dàng cho một người chơi internet trở thành sấm sét.

Người chơi mới có thể mong đợi phần thưởng chào mừng 400% ngoạn mục. Người chơi hiện tại có thể tận dụng tiền thưởng sinh nhật tuyệt vời, tiền thưởng kỷ niệm và một chương trình khách hàng thân thiết bổ ích. Các phần thưởng khác bao gồm tiền thưởng hàng tuần, hàng tháng và theo mùa. Chúng tôi cũng thấy các yêu cầu đặt cược có thể so sánh với các sòng bạc hàng đầu khác.

Một cái gì đó khiến nó khác biệt với những người Mỹ khác sòng bạc trực tuyến là tiền thưởng riêng của họ cho các khe trực tuyến và các trò chơi bảng trực tuyến của họ. Sòng bạc quản lý thành công để dập tắt các nhà phê bình và thỏa mãn người chơi của họ bằng cách cung cấp các phần thưởng riêng cho các vị trí trực tuyến và trò chơi bàn trực tuyến của họ.

Ngân hàng tại Las Vegas USA

Las Vegas USA sử dụng giao diện truyền thống kết hợp với màu sắc truyền thống của Mỹ, nhưng ngân hàng của họ hiện đại, thuận tiện và an toàn. Có nhiều phương pháp an toàn khác nhau để gửi tiền vào tài khoản của bạn;

 • Hộ chiếu
 • Thẻ Mastercard
 • Lệnh chuyển tiền
 • Thẻ quà tặng MST
 • Neteller

Las Vegas USA làm cho việc rút tiền thắng của bạn trở nên đơn giản và không rắc rối; Bạn có thể sử dụng những điều sau đây;

 • Tiền gửi trực tiếp
 • Kiểm tra
 • Lệnh chuyển tiền
 • Neteller

Las Vegas USA Security and Fairness

Như với tất cả mọi thứ, có những ưu và nhược điểm đối với cờ bạc trực tuyến. Ưu điểm của cờ bạc trực tuyến là sự tiện lợi, nhưng con là thông tin nhạy cảm và quan trọng được chuyển giữa người chơi và sòng bạc. Các sòng bạc trực tuyến tốt nhất sẽ luôn có bảo mật cứng nhắc.

Las Vegas USA, là một trong những thứ tốt nhất, với mã hóa SSL 128 bit của họ. Sòng bạc sử dụng công nghệ tường lửa hàng đầu để bảo vệ máy chủ của họ. Bảo mật như vậy sẽ ngăn tin tặc tải xuống thông tin của bạn.

Nó có một danh tiếng đáng chú ý mặc dù môi trường sòng bạc trực tuyến cạnh tranh. Họ đảm bảo danh tiếng tốt của họ tiếp tục bằng cách kết hợp chơi công bằng thông qua việc sử dụng thế hệ số ngẫu nhiên RNG-.

Las Vegas USA - Chip poker và xúc xắc

Lựa chọn trò chơi tại Las Vegas USA

Có nguồn gốc từ hầu hết các sòng bạc trực tuyến của Mỹ là phần mềm chơi game thời gian thực. Các trò chơi có sẵn trong trò chơi tức thời. Las Vegas USA sử dụng cùng một nhà cung cấp phần mềm, đảm bảo tất cả các trò chơi của họ là đỉnh cao.

Lựa chọn trò chơi giống như các trò chơi sòng bạc truyền thống. Chúng bao gồm một bộ sưu tập các vị trí trực tuyến; Các trò chơi trên bàn như roulette trực tuyến, poker đen trực tuyến và poker video; Cộng với các trò chơi giải độc đắc tiến bộ và trò chơi đặc biệt.

Las Vegas USA Hỗ trợ

Hỗ trợ và dịch vụ khách hàng là nền tảng của bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào. Las Vegas USA cung cấp hỗ trợ và chăm sóc cho khách hàng của họ trên nhiều nền tảng.

 • E-mail
 • Điện thoại-Thông tin chung (604) 233-0454/ Canada (888) 387-6717/ International (506)283-0061
 • LiveChat

Las Vegas USA - Tổng quan

Các sòng bạc trên toàn thế giới, tất cả các sòng bạc trên đất liền và trên mạng đều cố gắng tạo lại một số ngữ nghĩa của Las Vegas ban đầu. Họ có tiền thưởng mạnh mẽ, bảo mật tuyệt vời, các trò chơi hấp dẫn và dịch vụ tuyệt vời. Chúng tôi cho nó 4/5 sao.

Các cầu thủ N.B từ Costa Rica, Pháp, Morocco, Hà Lan, Nga, Đức, Bosnia, Herzegovina và Tây Ban Nha không được phép chơi tại Las Vegas USA.


$ 5.000,00

Tốt nhất cho các chuyên gia và người mới bắt đầu
Mã đăng ký: LVUSA200

$ 5.000,00

Tốt nhất cho các chuyên gia và người mới bắt đầu
Mã đăng ký: LVUSA200