Bỏ qua nội dung chính

loc 89 club Cleveland Browns to Miss NFL Playoffs nói Las Vegas

The Cleveland Browns có lẽ là đội được nói đến nhiều nhất về NFL vào lúc này. Với việc Browns đã có những bước tiến dài trong việc xây dựng một đội cạnh tranh cho mùa giải tới, nhiều người đã ủng hộ đội bóng để có thể giành được Superbowl 54, hoặc ít nhất là thực hiện các trận playoffs. Mặc dù vậy, Las Vegas Sportsbooks don dường như đồng ý với ý tưởng này.

Nhiều người dường như tin rằng những cơn giận dữ hiện tại xung quanh Browns có thể bị thổi bay theo tỷ lệ. Giám đốc Superbook của Westgate nói với John Murray tuyên bố rằng đội thi đấu trong một bộ phận khó khăn, với các đội như Pittsburgh Steelers và Baltimore Ravens muốn trở thành triển vọng tốt để đưa nó ra khỏi sư đoàn.

Cleveland Browns tỷ lệ cược xấu Las Vegas

Sportsbook đã chốt Browns ở -110 để đưa nó vào vòng playoff cũng như không làm được. Điều này có nghĩa là có 52,38% cơ hội mà nhóm sẽ không làm được.

Tăng trưởng đội của Cleveland Browns

Mặc dù vậy, sự cường điệu xung quanh Cleveland Browns không phải là người không chính đáng. Đội đã mua lại Baker Mayfield trong dự thảo năm ngoái, và đội đã cho thấy sự cải thiện rõ rệt từ màn trình diễn 1-31 của họ trong mùa giải 2016-17.

Đầu năm nay, họ cũng đã có được cựu siêu sao New York Giants, Odell Beckham Jr trong một giao dịch chứng kiến ??Browns mất lượt chọn vòng một và lựa chọn vòng thứ hai. Cùng với Beckham, họ cũng có những người tham lam Williams, người đã chứng minh có một mùa giải tốt cho LSU mùa trước.

Sau khi lựa chọn, Williams nói với các phóng viên rằng Cleveland Browns sẽ đến Superbowl vào năm tới.

Do tất cả những điều này, có Một số sách thể thao Điều đó đã tuyên bố các mục yêu thích của Browns để giành chiến thắng ở AFC North. Đây là tất cả mặc dù thực tế là đội đã không giành được bộ phận của họ kể từ khi thi đấu tại AFC Central hơn ba mươi năm trước.

Những người yêu nước New England vẫn được yêu thích mạnh mẽ để giữ lại chiếc cúp Vince Lombardi. Cùng với họ, các thủ lĩnh thành phố Los Angeles và Kansas cũng đang nhận được rất nhiều sự chú ý.Bài viết liên quan