Bỏ qua nội dung chính

live casino house Cách giành được hướng dẫn Blackjack

Top-21 đã giành chiến thắng

Có khá nhiều điều người chơi có thể làm để giành được Blackjack.Trò chơi 21 như thường được biết đến là một trong những trò chơi sòng bạc lâu đời nhất trong các sòng bạc bằng gạch và vữa cũng như trên sòng bạc internet.

Trò chơi bài được hợp pháp hóa vào năm 1931 tại Nevada và năm 1990, trò chơi đã thực hiện cách thức trực tuyến.Blackjack là một trò chơi chiến lược và may mắn.Chiến thắng Blackjack có xu hướng có vẻ xa vời.Không có gì lạ tại sao một trong những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất là làm thế nào để giành chiến thắng ‘blackjack.

Vì vậy, bạn đã học được các quy tắc, bạn biết tất cả về các biến thể blackjack khác nhau và bạn đã bắt gặp một số huyền thoại, nhưng bây giờ bạn muốn một số lời khuyên để giành chiến thắng. Bạn chắc chắn đã đến đúng nơi. Chúng tôi đã tập hợp mười lời khuyên hàng đầu để giúp cả những người chơi bình thường và có kinh nghiệm hơn tăng tỷ lệ cược của họ và có thể giành được Blackjack hầu hết thời gian (tùy thuộc vào vận may của họ.)

Chơi và giành được Blackjack ở các sòng bạc hàng đầu

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,9/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,9/5
#2

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 5.500

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 5.500 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Thanh toán 96%

Xếp hạng: 4,5/5

Khoản thanh toán 97%

$ 5.000 Thanh toán 96% - Xếp hạng: 4,5/5
#5

Tiền thưởng $ 3.500

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,9/5

Thanh toán 98%

$ 3.500 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,9/5
#6

Tiền thưởng $ 3.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#7

Tiền thưởng $ 2550

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5
#số 8

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#9
Tiền thưởng $ 5000

Thanh toán 96%

Xếp hạng: 4,7/5

Thanh toán 96%

Tiền thưởng $ 5000 Thanh toán 96% - Xếp hạng: 4.2/5
#10

Tiền thưởng $ 3.500

Thanh toán 93%

Xếp hạng: 4,9/5

Thanh toán 93%

Tiền thưởng $ 3.500 Thanh toán 93% - Xếp hạng: 4,9/5


Mẹo 1: Giữ bình tĩnh, tôi biết những điều cơ bản

Chiến thắng một trò chơi 21 không phải là khoa học tên lửa. Một điều tuyệt vời về trò chơi này là bạn có thể giành chiến thắng bằng cách sử dụng những điều cơ bản. Biết các nguyên tắc cơ bản của trò chơi như mặt sau của bàn tay bạn có thể có lợi cho bạn. Một mẹo hữu ích cũng là để tìm hiểu biểu đồ chiến lược cơ bản.

Mẹo 2: Chỉ có bạn và đại lý

Quên về những người chơi khác tại bàn. Blackjack là về việc có được bàn tay gần nhất đến 21 và đánh bại các đại lý. Làm thế nào những người chơi của bạn chơi không liên quan gì đến bạn và không nên ảnh hưởng đến cách bạn chơi.

Mẹo 3: Quản lý ngân hàng

Ngân hàng của bạn là một yếu tố quan trọng trong việc học cách giành được Blackjack. Trước khi chơi, đặt giới hạn chơi của bạn và nhớ gắn bó với họ. Điều cuối cùng bạn muốn là đặt cược nhiều hơn những gì bạn có hoặc có thể đủ khả năng. Một mẹo hàng đầu là tìm các bảng phù hợp với ngân hàng của bạn.

Mẹo 4: Chiến lược hóa

Có một chiến lược làm việc là vô cùng quan trọng. Chắc chắn, nó có vẻ quá dễ dàng để thử và làm cho bàn tay tốt nhất; Tuy nhiên, sau một vài vòng, nó không dễ như vẻ ngoài của nó. Có một số chiến lược blackjack mà người chơi có thể sử dụng để tăng tỷ lệ cược của họ. Một số chiến lược blackjack phổ biến bao gồm đếm thẻ, chiến lược Martingale, Wonging, sử dụng thẻ chiến lược, và nhiều hơn nữa.

Mẹo chiến lược chiến thắng blackjack

Mẹo 5: Sử dụng tất cả các tính năng bổ sung

Hầu hết các sòng bạc sẽ cung cấp cho người chơi các đặc quyền để thu hút họ bỏ nhiều tiền hơn vào bảng. Sử dụng các cược miễn phí, phiếu giảm giá và tiền thưởng thêm. Tất cả chúng tôi đều yêu thích những thứ miễn phí, và các tính năng bổ sung cờ bạc miễn phí có thể giúp tăng cường trải nghiệm chơi của bạn.

Mẹo 6: Hãy cảnh giác với các cược bảo hiểm

Việc đặt cược bảo hiểm không được khuyến khích cao và nên được sử dụng có nguy cơ của riêng bạn. Việc đặt cược bảo hiểm được cho là được đưa ra để bảo vệ người chơi nếu đại lý đánh vào Blackjack. Tỷ lệ cược là 2: 1 và người chơi đứng để mất cả hai cược của họ.

Mẹo 7: Biết khi nào nên rời đi

Nghệ thuật chiến thắng cũng biết khi nào bạn đã thắng đủ để gọi nó là thoát. Một trong những người chơi lớn nhất của người chơi là tiếp tục chơi khi họ bắt đầu thua. Tất nhiên, có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn những gì bạn đã có nhưng hãy nhớ; Có cơ hội mất tất cả số tiền mà bạn đã giành được. Nếu lợi nhuận của bạn làm cho bạn hạnh phúc, ccall nó một ngày!

Mẹo 8: Chơi chánh niệm

Học cách giành được Blackjack là nhớ rằng 21 là một trò chơi chiến lược và may mắn. Đặt cược dựa trên cảm xúc của bạn và cảm xúc ruột của bạn có thể không phải là ý tưởng tốt nhất, vì vậy nếu bạn đang chơi cho tiền thật. Trước khi đặt cược của bạn, hãy lên kế hoạch làm thế nào bạn sẽ chơi tay. Chơi với đầu của bạn chứ không phải trái tim của bạn!

Mẹo 9: Boozy 21

Cho dù bạn đang chơi tại một sòng bạc trực tuyến hoặc trên đất liền, có quá nhiều đồ uống có thể làm giảm các giác quan của bạn và khiến bạn phải trả tiền mặt. Cách tốt nhất để luôn ở trên đầu mọi thứ là giữ tập trung, và rượu có thể làm hỏng bạn.

Mẹo 10: Thực hành làm?

Bạn có thể nghĩ rằng nó được đánh giá quá cao để thực hành một trò chơi mà bạn nghĩ rằng bạn có thể kiểm soát liên tục. Chà, chúng tôi khuyên bạn nên luyện tập cho đến khi bạn đủ tự tin để được gọi là bậc thầy tại Blackjack. Inter Blackjack là nơi hoàn hảo để luyện tập 21.

Thực hành bằng cách sử dụng bảng cheat hoặc ghi chú của bạn được làm từ các khóa học Blackjack của bạn. Không có tác hại trong việc thực hành cho đến khi bạn đã được thực hiện hoàn hảo.

Hướng dẫn Blackjack