Bỏ qua nội dung chính

link đăng nhập kubet Caribbean Draw Draw Poker USA

Chơi bài xì phé Caribbean trực tuyến tại các trang web sòng bạc hàng đầu ở Hoa Kỳ. Caribbean Draw Poker là một người họ hàng gần của bài xì phé Stud Caribbean. Trò chơi sử dụng cùng một bộ quy tắc, đối với hầu hết các phần. Sự khác biệt chính giữa hai người là trong bài xì phé vẽ Caribbean, người chơi có thể loại bỏ tối đa hai thẻ và thay thế chúng.

Hướng dẫn Poker rút tiền bằng tiền thật của Caribbean

Caribbean Draw Poker cung cấp cho người chơi một trò chơi poker ly kỳ và thú vị cho người chơi thưởng thức. Đối với những người chơi mới đến Caribbean Draw Poker, chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn trò chơi này để dạy cho bạn các quy tắc và chỉ cho bạn cách chơi. Chúng tôi sẽ thông qua các quy tắc, khoản thanh toán và một số chiến lược poker Caribbean. Hãy để lặn và tìm hiểu tất cả về bài xì phé Caribbean Draw!

Chơi bài xì phé Caribbean tại Sòng bạc Top USA

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Quy tắc của Caribbean vẽ Poker

Các quy tắc của bài xì phé vẽ Caribbean giống như bài xì phé Stud Caribbean. Mục tiêu của trò chơi là xây dựng bàn tay poker năm thẻ mạnh nhất và đánh bại các đại lý. Sự khác biệt là ở Caribbean Stud Poker, bạn đã xử lý năm thẻ của bạn và đó là bàn tay của bạn. Trong Caribbean Draw Poker, bạn có thể loại bỏ tối đa hai thẻ và thay thế chúng. Trò chơi sử dụng bảng xếp hạng Hank poker truyền thống, từ một thẻ cao, cho đến Royal Flush.

Tùy chọn đặt cược tiến bộ

Một số sòng bạc cũng sẽ cung cấp bài xì phé Caribbean với một tùy chọn giải độc đắc tiến bộ. Điều này sẽ cho phép người chơi đặt cược phụ có thể giành giải độc đắc tiến bộ bằng một cú tuôn ra thẳng hoặc tuôn ra hoàng gia. Đặt cược tiến bộ này có thể có giá chỉ $ 1, làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho người chơi.

Cách chơi bài xì phé Caribbean

Chơi bài xì phé vẽ Caribbean rất dễ thực hiện. Trò chơi rất đơn giản để hiểu. Chúng tôi đã tạo ra một hướng dẫn từng bước để giúp những người chơi hoàn toàn mới vượt qua một vài trò chơi bài xì phé Caribbean đầu tiên của họ.

 • Bước 1 - Mỗi vòng poker vẽ Caribbean bắt đầu với người chơi đặt cược đầu tiên của họ, được gọi là ante. Một khi bạn đặt cược, vòng có thể bắt đầu.
 • Bước 2 - Sau khi đặt cược được đặt, nhấp vào nút Deal. Bạn sẽ bị xử lý năm thẻ, cùng với các đại lý. Tuy nhiên, chỉ có một trong những đại lý khác sẽ được xử lý trực tiếp. Người chơi sau đó cần nhìn vào các thẻ mà họ đã bị xử lý và tiếp cận sức mạnh của bàn tay của họ.
 • Bước 3 - Nếu các thẻ bạn đã bị xử lý quá thích, bạn có thể chuyển sang bước 4. Tuy nhiên, nếu bạn có một số thẻ yếu, bạn có thể quyết định loại bỏ chúng và chúng sẽ được thay thế. Cuối cùng, nếu bạn cảm thấy bàn tay của mình vượt quá tiết kiệm, bạn có thể gấp ngay bây giờ và chỉ bị mất đặt cược ban đầu của bạn.
 • Bước 4 - Một khi bạn hài lòng với tất cả các thẻ của mình, đã đến lúc quyết định cách bạn muốn tiến hành. Nếu bàn tay của bạn vẫn còn quá yếu, bạn có thể gấp. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có cơ hội chiến thắng tốt, bạn sẽ muốn tiến hành. Bạn sẽ cần phải đặt cược của bạn. Đặt cược thứ hai của bạn cần phải gấp đôi số tiền đặt cược ban đầu của bạn.
 • Bước 5 - Bây giờ là lượt của đại lý. Các đại lý cũng có thể loại bỏ tối đa hai thẻ. Các đại lý sẽ cần tuân theo một số quy tắc đơn giản để xác định những thẻ nào họ có thể loại bỏ. Một số sòng bạc có thể điều chỉnh các quy tắc này, nhưng các phiên bản phổ biến nhất như sau:
  • Đứng trên bất kỳ năm thẻ vỗ tay
  • Loại bỏ một thẻ khi họ có bốn loại hoặc hai cặp
  • Loại bỏ hai thẻ khi đại lý có ba loại hoặc một cặp
  • Loại bỏ một thẻ khi đại lý có bốn thẻ rút thẻ hoặc rút thẳng bốn thẻ
  • Loại bỏ hai thẻ xếp hạng thấp nhất khi chơi cho một tay thẻ cao.
 • Bước 6 - Trước khi người chiến thắng có thể được xác định, tay đại lý cần phải đáp ứng trình độ sức mạnh tối thiểu. Mỗi sòng bạc sẽ xác định sức mạnh đủ điều kiện là gì, nhưng nó sẽ luôn được nêu trong trò chơi. Một số sòng bạc có thể yêu cầu bàn tay của đại lý có một cặp 8 tuổi, trong khi những người khác có thể cần một cặp mạnh hơn hoặc yếu hơn. Cho dù các đại lý, tay có đủ điều kiện hay không sẽ ảnh hưởng đến khoản thanh toán mà người chơi nhận được, nếu họ giành chiến thắng.

Các khoản thanh toán bằng cách vẽ Poker Caribbean

Trong bài xì phé Caribbean, khoản thanh toán bạn nhận được khi chiến thắng phụ thuộc rất nhiều vào hai điều. Một, sức mạnh của bàn tay của bạn, và liệu các đại lý có đủ điều kiện hay không. Nếu bàn tay của đại lý không đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán ante và việc đặt cược tăng của bạn sẽ được trả lại cho bạn. Dưới đây là bảng thanh toán cho tất cả các tay giành chiến thắng ở Caribbean Draw

Tay Sự mô tả Thanh toán ante Tăng thanh toán
Royal Flush A, K, Q, J, 10 (cùng một bộ đồ) 1: 1 100: 1
Thẳng tuôn ra 5 thẻ theo trình tự từ cùng một bộ đồ 1: 1 50: 1
4 của một loại 4 thẻ cùng cấp bậc 1: 1 20: 1
Ngôi nhà hạnh phúc 3 loại, cộng với một cặp 1: 1 7: 1
Tuôn ra 5 thẻ của cùng một bộ đồ 1: 1 5: 1
Dài 5 thẻ theo một chuỗi, bộ đồ hỗn hợp 1: 1 3: 1
3 của một loại 3 thẻ cùng cấp bậc 1: 1 2: 1
Hai cặp 2 cặp thẻ được xếp hạng cùng một thẻ, ví dụ: 5, 5, 7, 7, 1: 1 1: 1
Một cặp 1 cặp thẻ cùng cấp bậc 1: 1 1: 1
Thẻ cao Tay với thẻ xếp hạng cao nhất 1: 1 1: 1