Bỏ qua nội dung chính

liêng online đổi thưởng Đánh giá khe trực tuyến Cai Hong - Đánh giá trò chơi hàng đầu


Lấy cảm hứng từ thần thoại Trung Quốc, Trò chơi Slot Cai Hong dựa trên vị thần giàu có của nó.CAISHEN, vị thần mỉm cười mang theo sự giàu có và may mắn, có thể được tìm thấy ở cuối CAI HONG có nghĩa là cầu vồng. Trò chơi khe video chơi game thời gian thực này là phần tiếp theo của trò chơi God of Wealth nổi tiếng. Đọc đánh giá khe Cai Hong của chúng tôi dưới đây.

Hình ảnh của trò chơi khe trực tuyến Cai Hong Top US Sòng bạc

Cai Hong Visuals and chủ đề

Lấy bối cảnh trên bầu trời trên trời nơi các vị thần và nữ thần sống, Caishen chào đón bạn với vận may và may mắn chỉ dành cho bạn. Đồ họa ở Cai Hong rất rõ ràng, và âm nhạc đưa bạn đến một Trung Quốc lễ hội, vui vẻ và phiêu lưu đầy hứa hẹn.

Theo cầu vồng vào thiên đàng, đóng vai trò là biểu tượng phân tán. Gặp gỡ Caishen, người hành động biểu tượng hoang dã ở Cai Hong. Trò chơi năm ròng, 30 payline cũng có hình ảnh của con chó, bò, thỏ, gà trống và hổ-biểu tượng của những năm Trung Quốc.

Trò chơi Cai Hong

Như đã đề cập, bạn chơi trên năm cuộn với 30 khoản thanh toán cố định. Với Cai Hong, bạn có thể giành chiến thắng tới 50 000 lần đặt cược ban đầu cho mỗi đường thanh toán. Nhận ba biểu tượng phân tán cầu vồng, và bạn nhận được tối đa tám trò chơi đầy giải thưởng.

Biểu tượng hoang dã của Caishen sườn tăng gấp đôi tất cả các giải thưởng khi anh ấy xuất hiện trong một vòng chiến thắng. Nếu anh ấy xuất hiện trong một vòng miễn phí, bạn sẽ nhận được phần thưởng thêm nhiều trò chơi miễn phí. Điều này làm tăng số nhân giải thưởng. Đến cuối của nó, bạn nhận được tổng cộng 33 trò chơi và số nhân giải thưởng lên tới 15 lần cổ phần ban đầu.

Cai Hong Đánh giá kết luận

Với tất cả các vòng quay và số nhân miễn phí, và 50 000 lần thanh toán cổ phần ban đầu, giải độc đắc không tiến bộ Cai Hong, kết thúc khá lớn. Nhưng tính năng Spins miễn phí rất khó kích hoạt và chủ đề Cai Hong đã được thực hiện trước đó. Caishen chắc chắn là một vị thần hào phóng nếu bạn là một người chơi kiên nhẫn.

Thêm đánh giá khe trực tuyến hàng đầu

Thăm của chúng tôi?Đánh giá khe?Trang để biết thêm đánh giá!