Bỏ qua nội dung chính

kubet viet Quy tắc nhà tù ở roulette


en nhà tù cai trị chúng tôi

Quy tắc nhà tù EN ở Roulette có liên quan đến trò chơi roulette châu Âu. Khi học Roulette, điều đầu tiên người chơi được dạy là sự khác biệt giữa bánh xe roulette châu Âu và bánh xe Mỹ. Quy tắc nhà tù EN là một trong những quy tắc roulette khó hơn để tìm. Quy tắc được biết đến bởi tên tiếng Pháp và dễ tìm thấy ở châu Âu hơn.

Người chơi sẽ thấy rằng cạnh nhà bị hạ thấp hơn nữa đối với các cược thậm chí bằng tiền khi sử dụng quy tắc của nhà tù EN. Quy tắc roulette có thể được sử dụng tại cả bánh xe châu Âu và Pháp tại TSòng bạc trực tuyến OP chấp nhận người chơi từ Hoa Kỳ.

Sòng bạc roulette en tốt nhất

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Hiểu về các công việc quy tắc nhà tù

Nghĩa là trong tù, nhà tù là roulette Biến thể chỉ bao gồm các cược tiền thậm chí. Khi quả bóng đáp xuống túi bằng không, quy tắc roulette của nhà tù EN sẽ bắt đầu. Cả hai bánh xe châu Âu và Pháp đều có một vị trí bằng không.

Các đại lý sẽ đặt một điểm đánh dấu vào việc đặt cược để chỉ ra rằng đó là ‘en tù cho đến khi đặt cược tiếp theo nơi người chơi sẽ lấy lại cược ban đầu của họ. Những người chơi đồng ý có cược cho nhà tù của họ vẫn có cơ hội giành chiến thắng. Nếu bóng hạ cánh trên số 0 một lần nữa, người chơi sẽ mất cược.

LA Partage Roulette Bet giải thích

LA Partage là một quy tắc roulette phổ biến khác. Sự khác biệt giữa quy tắc của nhà tù EN và LA Partage nằm trong số tiền đặt cược người chơi lấy lại. Như chúng tôi đã đề cập trong EN nhà tù, người chơi đặt cược đang ở trong tù cho đến khi quay tiếp theo. Người chơi nhận lại một nửa cá cược khi chơi và bóng trên 0 ở LA Partage.

Khi dịch LA Partage có nghĩa là sự phân chia, người chơi sẽ nhận được một nửa số tiền cược tiền cho người chơi và nhà. Quy tắc cũng cắt giảm cạnh Roulette House xuống còn khoảng 1,35%.

Roulette trực tuyến quy tắc nhà tù

Chiến lược nhà tù được giải thích

Sòng bạc Internet thường không cung cấp cho người chơi các lựa chọn về cách đối xử với đặt cược nhà tù EN của họ. Sau vòng quay thứ hai, các sòng bạc khác sẽ coi tổn thất thứ hai là một tổn thất như tất cả các tổn thất khác. Các sòng bạc khác sẽ cho người chơi một cơ hội để cứu vãn đặt cược của họ sau khi hạ cánh thứ hai liên tiếp.

Người chơi sẽ phải giành được một vòng quay để đặt cược ra khỏi tù nhân và vào nhà tù EN tiêu chuẩn. Các sòng bạc khác cũng có một nhà tù ba người. Nó có thể trở nên phức tạp, và người chơi phải được tập trung để theo kịp.

Tất nhiên, không phải tất cả các sòng bạc dựa trên web sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên phức tạp. Những loại sòng bạc này sẽ không cho bạn cơ hội để đến nhà tù kép. Thay vào đó, sòng bạc sẽ sử dụng quy tắc LA Partage và bạn sẽ nhận lại một nửa đặt cược.

Bạn nên lấy lại một nửa cược của bạn thay vì trải qua 3 cấp nhà tù. Người chơi chắc chắn sẽ tiết kiệm tiền trong thời gian dài khi chơi bằng LA Partage.

EN Nhà tù và các quy tắc của LA Partage

Cả quy tắc nhà tù roulette en trực tuyến và quy tắc Partage LA đều có lợi cho người chơi. LA Partage thường được ưa thích hơn nhà tù vì nó cung cấp một thỏa thuận tốt hơn giữa các đại lý và người chơi. Áp dụng các quy tắc làm giảm đáng kể Roulette House House, và người chơi có cơ hội chiến thắng tốt hơn ở roulette châu Âu và Pháp.

Xem hướng dẫn roulette khác: