Bỏ qua nội dung chính

kubet casino lừa đảo Khu nghỉ mát Thế giới Catskills mất 37 triệu đô la trong quý 2

Mọi thứ don dường như đang diễn ra rất tốt cho các khu nghỉ dưỡng thế giới Catskills.Khách sạn và sòng bạc đã mở cửa trở lại vào tháng 2 năm 2018, và có rất nhiều sự phấn khích để đi xung quanh.Khách sạn có vẻ được thiết lập để hồi sinh khu vực, nhưng mọi thứ đã diễn ra theo cách đó.Các số liệu gần đây được công bố cho thấy rằng các khu nghỉ dưỡng thế giới Catskills đang đấu tranh để kiếm đủ tiền.

Khu nghỉ mát Thế giới Catskills bị tổn thất 32 triệu đô la trong quý 2 năm 2018

Resorts World Catskills đã phải chịu khoản lỗ 37 triệu đô la trong quý hai năm 2018. Sòng bạc đang hoạt động thấp hơn nhiều so với kỳ vọng ban đầu.

Khu nghỉ dưỡng Sòng bạc Catkills thế giới hoạt động kém

Khu nghỉ dưỡng Thế giới Catskills là sòng bạc thương mại lớn nhất New York.Nó cũng là lần cuối cùng Mở cửa của nó. Mặc dù vậy, mọi thứ đang gặp khó khăn đối với tài sản với tư cách là công ty mẹ của mình, Empire Records, đã thông báo rằng khách sạn và sòng bạc đã báo cáo 37 triệu đô la trong quý hai. Khu nghỉ mát kiếm được 49,1 triệu đô la doanh thu và có chi phí hoạt động là 71,5 triệu đô la.

Thêm vào đó, Ủy ban trò chơi bang New York đã phát hành các số liệu của riêng mình cho thấy Sòng bạc đang hoạt động tốt dưới mong đợi. Dự đoán ban đầu là sòng bạc sẽ kiếm được 200 đô la mỗi ngày cho mỗi máy đánh bạc, cũng như 1500 đô la mỗi trò chơi. Tuy nhiên, các số liệu hiện tại thấy $ 111 mỗi máy đánh bạc và $ 1192 mỗi trò chơi.

Tình huống không đáng ngạc nhiên

Khu phức hợp nghỉ dưỡng thậm chí còn hoàn chỉnh. Hiện tại, một tổ hợp giải trí trị giá 33 triệu đô la đang được xây dựng, sẽ được hoàn thành vào tháng 12. Ngoài ra còn có kế hoạch xây dựng một khách sạn giữa thị trường, và nhiều tiện nghi không chơi game khác. Tuy nhiên, Empire Records đã thừa nhận rằng không chắc chắn những bổ sung này sẽ tạo ra đủ dòng tiền để cứu khu nghỉ mát.

Mặc dù đây chắc chắn không phải là tin tốt, chúng tôi có thể nói rằng chúng tôi Điều đó ngạc nhiên Để nghe rằng sòng bạc không đáp ứng được kỳ vọng. Ba sòng bạc thương mại khác đã mở trước khi Resorts World Catskills cũng đang gặp khó khăn. Mỗi người đã thất bại trong việc đạt được các mục tiêu doanh thu dự kiến, và chắc chắn có một mối lo ngại rằng sòng bạc Catkills cũng sẽ đấu tranh. Chúng tôi chắc chắn hy vọng rằng mọi thứ có thể được quay lại trong tương lai.Bài viết liên quan