Bỏ qua nội dung chính

kubet casino là gì Đánh giá khe cắm Eagle Shadow Fist - Đánh giá khe sòng bạc tốt nhất


Trò chơi khe của Eagle Shadow Fist dựa trên bộ phim cùng tên của thập niên 1970.Lấy bối cảnh trong Thế chiến II, nam diễn viên võ thuật Jackie Chan và đội hình phiến quân của anh.Họ phải bảo vệ Trung Quốc đại lục khỏi người Nhật.

hình ảnh của trò chơi khe cắm cá đại bàng

Eagle Shadow Fist Visual và chủ đề

Trò chơi khe video gồm 25 reel, 25 payline này được tạo ra bởi trò chơi thời gian thực.Eagle Shadow Fist được đặt trước dãy núi Tianzi hẹp mang tính biểu tượng.Nó có một số hình ảnh động sống động và một bản nhạc tuyệt vời gợi nhớ đến thời đại điện ảnh trò chơi.Có những động tác kung fu bay cao và phóng to trên màn hình mỗi khi một tính năng đặc biệt được kích hoạt.

Ngoài ra còn có các nhân vật Trung Quốc được vẽ trong các nét cọ truyền thống. Nó cũng có các nhân vật trong bộ phim như nữ võ sĩ nổi tiếng QU Yuen, nông dân Kung Fu Fighter Tang, và nhân vật Jackie Chan xông Si đến. Biểu tượng phân tán có hai máy bay chiến đấu Kung Fu, và Wild là một nắm đấm.

Eagle Shadow Fist Gameplay

Eagle Shadow Fist có năm cuộn, ba hàng và 25 đường lương cố định. Người chơi có thể nhận được tới 40 000 lần đặt cược trên mỗi dòng trong trò chơi khe này. Đặt cược thấp nhất bạn có thể chơi là $ 0,50. Biểu tượng phân tán có thể giúp bạn có tới 20 trò chơi miễn phí và bạn có thể kích hoạt các trò chơi miễn phí hơn nữa trong các vòng này.

Bạn có thể ghi điểm nhân lên tới bốn lần cổ phần ban đầu. Khi bạn kích hoạt hoang dã, tất cả các giải thưởng của bạn tăng gấp đôi ngay cả khi có ít nhất một sự hoang dã trong sự kết hợp của bạn. Có một giải độc đắc ngẫu nhiên có thể được kích hoạt với mỗi vòng quay, vì vậy nó xuống may mắn bao nhiêu lần bạn có thể chơi cho nó.

Eagle Shadow Fist Review Kết luận

Trò chơi retro này lấy cảm hứng từ bộ phim Eagle Shadow Fist tạo nên trải nghiệm giải trí. Nhìn thấy Jackie Chan và nhóm phiến quân của anh ta chiến đấu với nó trong khi khiến bạn kiếm tiền cùng một lúc là rất ly kỳ.

Thanh toán thấp hơn các trò chơi khe RTG khác. Nhưng giải độc đắc tiến bộ có nghĩa là bạn nhận được nhiều hơn nó có vẻ. Đây là một trong những trò chơi khe RTG tốt nhất.

Nhiều đánh giá về vị trí hàng đầu

Thăm của chúng tôi?Đánh giá khe?Trang để biết thêm đánh giá!