Bỏ qua nội dung chính

sòng bạc trực tuyến Parx Casino Countdown để ra mắt sòng bạc trực tuyến

Parx ra mắt sòng bạc trực tuyến

Việc đếm ngược là tại Parx!

Những người đam mê chơi game ở Philadelphia đang đếm ngược những ngày để ra mắt các trò chơi và trò chơi sòng bạc trực tuyến đầu tiên của bang bang.Ban kiểm soát trò chơi Pennsylvania (PGCB) tuyên bố ra mắt Igaming sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 7 năm 2019. Thông báo lớn đã được đưa ra gần ba tháng trước bằng cách sử dụng quảng cáo thay vì thông cáo báo chí.Khi ngày đến gần khi ra mắt, một vài nhà khai thác sòng bạc ở Pennsylvania cũng đã công bố ra mắt.Như hiện tại, PGCB đã phê duyệt mười giấy phép chơi game tương tác cho sòng bạc PA.

Các dịch vụ sòng bạc trực tuyến Parx

Parx đã ra mắt sách thể thao trực tuyến vào tháng 6 và hiện là một trong ba cuốn sách thể thao trực tiếp ở Pennsylvania cùng với Playsugarhouse Sportsbook PA, và những người phản bội. Một số trò chơi tương tác sẽ được PARX cung cấp bao gồm các khe, blackjack, baccarat, craps, roulette, poker video và trò chơi đại lý trực tiếp. Parx có giấy phép poker trực tuyến Pennsylvania. Tuy nhiên, poker không phải là một trong những trò chơi sẽ là một phần của sự ra mắt. Hơn nữa, Parx đã vận hành một sòng bạc trực tuyến xã hội do GaN điều hành. Việc Parx có kết hợp đánh bạc trực tuyến của họ thành một ứng dụng hay không vẫn còn trong không khí. Nhưng, trong thời gian là người chơi có thể thưởng thức hàng trăm tựa game trực tuyến và hơn thế nữa trên máy tính để bàn và trên thiết bị di động của họ.

Sòng bạc nào khác dự định sẽ ra mắt?

PGCB đã không đưa ra bất kỳ manh mối nào về việc Parx có cạnh tranh vào ngày ra mắt hay không. Pennsylvania là tiểu bang đầu tiên hợp pháp hóa trò chơi trực tuyến trở lại vào năm 2013 và Parx sắp sửa đến sòng bạc đầu tiên ở PA để có một sòng bạc trực tuyến đi trực tiếp.

Trang web sòng bạc trực tuyến Parx sẽ sử dụng một công cụ định vị địa lý để đảm bảo rằng tất cả những người chơi đang đăng ký đều có vị trí vật lý ở Pennsylvania. Tất cả các con mắt đều đổ dồn Pennsylvania để xem cách họ tham gia vào thị trường đánh bạc trực tuyến và cách nhận nó.Bài viết liên quan