Bỏ qua nội dung chính

king casino Các cạnh nhà trong blackjack là gì?

Blackjack nổi tiếng là một trong những trò chơi sòng bạc với tỷ lệ phần trăm cạnh nhà thuận lợi nhất. Người chơi Blackjack có thể chứng thực điều này. Bởi vì cạnh nhà thấp, tỷ lệ cược tổng thể chống lại bạn giảm và bạn có cơ hội tốt hơn để giành chiến thắng.

Đối với những người mới tham gia trò chơi, Blackjack House Edge đề cập đến lợi thế mà ngôi nhà dành cho bạn với tư cách là người chơi trong bất kỳ trò chơi Blackjack nào. Ưu điểm này cũng có thể được gọi là ‘Edge, do đó cụm từ‘ House Edge. Bạn không kiểm soát được khía cạnh này của trò chơi và là điều bạn chỉ đơn giản là phải chấp nhận và cố gắng vượt qua.

Các cạnh House được trình bày dưới dạng một con số phần trăm thực tế có thể khác nhau từ trò chơi này sang trò chơi khác. Trong Blackjack, cạnh nhà là 0,5%. Trong các trò chơi sòng bạc khác như Roulette trực tuyến, cạnh nhà có thể lên tới 5,26%. Ngoài tỷ lệ phần trăm cạnh của Blackjack House, cũng có những cách khác để sòng bạc cố gắng giành được ưu thế trên những người chơi như bạn. Chẳng hạn, trong Blackjack, các đại lý đóng vai trò là đại diện sòng bạc là người chơi cuối cùng hành động quanh bàn đen trong một vòng. Điều này có nghĩa là các đại lý được nhìn thấy thẻ của bạn và tất cả những sai lầm mà bạn đã mắc phải. Sau đó, anh ta sẽ cố gắng vượt qua bạn dựa trên các thẻ bạn có và những sai lầm mà bạn đã mắc phải.

Blackjack House Edge

Blackjack House Edge

Bạn phải nhớ rằng có các biến thể trò chơi blackjack khác nhau và cạnh nhà có thể khác nhau ở mỗi biến thể này. Các quy tắc blackjack được tìm thấy trong trò chơi có thể là một yếu tố ngăn cản loại tỷ lệ phần trăm cạnh nhà mà bạn phải mong đợi trong trò chơi. Do đó, chúng tôi luôn khuyên người chơi của chúng tôi chọn một trò chơi mà cạnh House không dốc, theo cách đó bạn có thể tối ưu hóa cơ hội chiến thắng lớn của mình.

Giảm cạnh nhà

May mắn thay, cạnh nhà có thể được giảm xuống với sự trợ giúp của một hiệu quả Chiến lược đen. Có những chiến lược cơ bản mà bạn có thể sử dụng, và có những chiến lược nâng cao hơn. Dù bằng cách nào, sử dụng một chiến lược sẽ chỉ chứng minh là có lợi trong thời gian dài.

Đếm thẻ là một trong những chiến lược bạn có thể sử dụng để giảm cạnh nhà Blackjack. Đây là một điều khá khó khăn để làm chủ và, và có thể rất dư thừa khi bạn đang chơi blackjack trực tuyến. Nhưng, đó là một lựa chọn tốt nếu bạn nghiêm túc về việc giảm cạnh nhà.

Sử dụng biểu đồ Blackjack để hiểu rõ hơn về tỷ lệ cược trong trò chơi là một chiến lược tốt khác. Hãy nhìn vào bảng dưới đây để hiểu rõ hơn về việc bạn giành chiến thắng dựa trên bàn tay bạn có.

Bàn tay đen Tỷ lệ thắng
21 100%
20 92%
19 85%
18 77%
17 69%
16 62%
15 58%
14 56%
13 39
12 31%
11 và thấp hơn 0%

 

Hướng dẫn hàng đầu cho Blackjack trực tuyến