Bỏ qua nội dung chính

kim86 club Kung Fu Dậu đánh giá khe trực tuyến


Kung Fu Dậu là một trong những trò chơi khe trực tuyến mới nhất được phát hành bằng trò chơi thời gian thực. Trò chơi có chủ đề châu Á với năm cuộn và 12 đường lương. Giải độc đắc được cố định và không tiến triển, nhưng nếu bạn hạ cánh, nó được đặt ở mức 50 000x đặt cược của bạn. Sòng bạc Hoa Kỳ quyết định cho các cuộn này quay vòng và xem trò chơi khe RTG này hoạt động như thế nào.

Kung Fu Dậu đánh giá khe trực tuyến Hoa Kỳ

Kung Fu Dậu đồ họa và chủ đề

Như đã đề cập, Kung Fu Dậu có chủ đề châu Á, nhưng cái tên có vẻ hơi bất thường lúc đầu. Tin tốt là có một lý do chính đáng cho tên và chủ đề. Năm 2017 là năm của con gà trống, theo cung hoàng đạo Trung Quốc, vì vậy trò chơi khe gắn liền với điều này.

Hình ảnh của Kung Fu Dậu thực sự khá tốt. Các cuộn phim quay trên bối cảnh hoa anh đào và chùa. Điều này tạo ra một cảm giác thanh thản, và âm nhạc cũng giúp điều đó.

Các biểu tượng trên các cuộn phim được tạo thành từ dao, một con gà trống, vuốt khỉ, biểu tượng Ying và Yang, một con khỉ và các biểu tượng thẻ chơi truyền thống từ 9 đến ACE. Nhìn chung, hình ảnh chắc chắn sẽ khiến người chơi ấn tượng.

Trò chơi gà trống kung fu

Trò chơi khe trực tuyến đặc biệt này đã được đánh giá với sự trở lại với người chơi chỉ là 97%. Trò chơi trả tiền từ trái sang phải trên guồng và có tổng cộng 12 đường lương. Người chơi có thể tùy chỉnh một số khía cạnh của trò chơi bao gồm kích thước tiền xu, cài đặt đồ họa, âm thanh và tính năng Autoplay. Những người đánh bạc thưởng thức Kung Fu Dậu sẽ được yêu cầu đặt cược tối thiểu 0,30 đô la mỗi lần quay.

Đối với tính năng đặc biệt, Kung Fu Dậu có biểu tượng hoang dã và biểu tượng phân tán có thể hạ cánh người chơi miễn phí. The Wild được mô tả bởi Kung Fu Dậu và có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào để hoàn thành các kết hợp chiến thắng. Biểu tượng duy nhất mà nó có thể thay thế là sự phân tán.

Nói về, con khỉ là biểu tượng phân tán và cũng là cửa ngõ của bạn để quay miễn phí. Đất ba phân tán trên guồng, và bạn sẽ dí dỏm e miễn phí. Nếu bạn may mắn có được ba lần phân tán khác, người chơi sẽ kích hoạt hệ số nhân Fire Claw này trao giải cho họ với 25 vòng quay miễn phí, cũng như một số nhân để tăng chiến thắng. Hệ số nhân là 1x trên ba spin đầu tiên, 2x trên ba thứ hai và vân vân.

Kung Fu Dậu Kết luận

Nhìn chung, chúng tôi đã có một số lượng vui vẻ với trò chơi khe này từ trò chơi thời gian thực. Nó có vẻ tốt và cung cấp các tính năng tốt. Đây là một khe phương sai trung bình chậm, vì vậy người chơi không nên mong đợi để đấu tranh để có được bất kỳ chiến thắng nào.

Mặc dù vậy, chúng tôi sẽ nói rằng, những chiến thắng lớn chỉ thực sự được tìm thấy trong các vòng quay miễn phí, và những don don này kích hoạt tất cả những thứ thường xuyên. Tuy nhiên, nếu chủ đề nghe có vẻ hấp dẫn, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên thử vị trí này!

Thăm của chúng tôi Đánh giá khe Trang để biết thêm đánh giá!