Bỏ qua nội dung chính

intertops casino Sòng bạc Iowa thận trọng chống lại sòng bạc Cedar Rapids bổ sung

Các nhà khai thác sòng bạc Iowa hiện tại đã cảnh báo Ủy ban đánh bạc của bang bang về việc trao giấy phép chơi game mới cho thành phố Cedar Rapids. Hiện tại có ba đề xuất sòng bạc mới trên bàn cho Cedar Rapids, đó là thành phố lớn thứ hai của Iowa. Các nhà điều hành chơi game hiện tại đang kêu gọi Ủy ban đua xe và chơi game từ chối các đề xuất này. Họ đang tuyên bố các sòng bạc mới sẽ gây thiệt hại cho ngành công nghiệp.

Kế hoạch mở rộng sòng bạc Cedar Rapids bị đối lập bởi các sòng bạc hiện có

Ba đề xuất sòng bạc cho Cedar Rapids ở Iowa

Trong số ba đề xuất, đề xuất ít yêu thích nhất sẽ thấy một sòng bạc được xây dựng trên bờ sông Cedar. Kế hoạch này đã được đưa ra bởi Bán đảo Pacific và Cedar Rapids Development. Nó sẽ thấy một tài sản trị giá $ 165 - $ 187 triệu được xây dựng. Tuy nhiên, đề xuất này đã được mô tả là gần giống với một đề xuất đã bị Ủy ban chơi game Iowa bác bỏ vào năm 2014. Đề xuất đó đã bị từ chối vì nó được xác định là bất lợi cho ngành công nghiệp sòng bạc ở miền đông Iowa, ăn thịt kinh doanh từ các cơ sở đánh bạc hiện tại.

Nhóm phát triển tương tự cũng đã đề xuất một sòng bạc nhỏ hơn. Cái này sẽ có giá từ 105 - 118 triệu đô la, trong trường hợp đề xuất đầu tiên bị từ chối. Đề xuất sòng bạc thứ ba và cuối cùng hiện đang được đánh giá là từ Wild Rose Entertainment. Nhóm này đang đề xuất một sòng bạc ‘cửa hàng nhỏ hơn nhiều, sẽ có giá khoảng 55 triệu đô la.

Tuyên bố thị trường sòng bạc đã đầy

Các đề xuất sòng bạc mới đã được đáp ứng với sự phản đối từ các nhà khai thác sòng bạc hiện có. Họ tuyên bố rằng thị trường là đầy đủ. Giám đốc điều hành của Sòng bạc và Khu nghỉ dưỡng Riverside nói rằng quy mô của sòng bạc mới sẽ không thành vấn đề. Ngay cả sòng bạc được đề xuất nhỏ nhất cũng sẽ thấy sòng bạc của họ mất khoảng 20 triệu đô la. Điều này tương đương với khoảng 30% doanh thu của họ. Điều này sẽ dẫn đến mất việc làm lớn và thị trường ở Cedar Rapids đã thay đổi kể từ lần cuối cùng một sòng bạc mới bị từ chối.

Các nhóm đang đề xuất các sòng bạc mới có một sự khác biệt về vấn đề này. Họ đang gợi ý rằng thực tế thị trường đã thay đổi là một phần của vấn đề và nó đã trở nên trì trệ ở Cedar Rapids. Họ lập luận rằng một sòng bạc mới sẽ mang lại cho khách truy cập mới và dẫn đến sự tăng trưởng dài hạn.

Ủy ban đua xe và trò chơi Iowa sẽ bỏ phiếu về vấn đề này vào giữa tháng 11. Sẽ khá thú vị để xem những gì họ quyết định.Bài viết liên quan