Bỏ qua nội dung chính

holdem poker Việc làm sòng bạc thành phố Atlantic tăng 20 % trong năm 2018

Việc làm tại các sòng bạc ở Atlantic City đã tăng 20 % vào cuối năm 2018. Theo cơ quan quản lý chơi game ở New Jersey, chín sòng bạc Atlantic City đã báo cáo tổng số việc làm là 27.927 vào tháng 12 năm 2018. Đây là con số tăng 5.749 công việc so với tháng 122017.

Chế độ xem trên không của Atlantic City

Hard Rock & Ocean Resort chịu trách nhiệm tăng việc làm

Sự gia tăng việc làm trong ngành công nghiệp sòng bạc Atlantic City đã được quy cho việc mở hai sòng bạc. Các chuyên gia cho biết khách sạn Hard Rock và Casino Atlantic City và Ocean Resort Sòng bạc chịu trách nhiệm cho sự gia tăng. Cả hai đã mở vào ngày 27 tháng Sáu.

Học viện chơi game, khách sạn và du lịch Lloyd D. Levenson tại Đại học Stockton thấy sự phát triển này là đáng khích lệ. Giám đốc điều hành của Viện Rummy Pandit cho biết việc làm là ổn định và phát triển. Thực tế là chúng tôi đã thêm hai tài sản mới và (hơn) 6.000 việc làm mới, đó là một sự tích cực rất lớn và tiếp tục thúc đẩy thị trường, ông nói.

Do đó, hai khách sạn sòng bạc mở lại chiếm 6.927 việc làm. Do đó, đây là gần 25 phần trăm tổng số việc làm trong ngành vào tháng 12 năm 2018. Hơn nữa, hai tài sản đã đẩy việc làm sòng bạc trong 30.000 ngưỡng vào tháng 7 năm 2018, một chuẩn mực chưa được đáp ứng trong gần bốn thập kỷ.

Vượt xa chỉ cần đánh bạc

Hơn nữa, các sòng bạc phân nhánh không chỉ là đánh bạc đã góp phần vào sự tăng trưởng của ngành công nghiệp. Nó có vẻ như là một trọng tâm mới vào giải trí, ăn uống ngon, bán lẻ và các lĩnh vực khác đã giúp ngành công nghiệp phát triển. Ngoài ra, nó đã tạo ra nhiều công việc toàn thời gian và bán thời gian hơn trong thành phố. Do đó, các công việc toàn thời gian đã tăng 4,472 trong năm 2018 và các công việc bán thời gian tăng lên 16.

Thành phố Atlantic không được gặt hái tất cả các lợi ích

Thật không may, sự tăng trưởng trong các công việc sòng bạc không nhất thiết phải chuyển thành tăng trưởng kinh tế khu vực, Jim Kennedy, cựu người đứng đầu Cơ quan Phát triển Tái đầu tư sòng bạc cho biết. Một lý do là nhân viên sòng bạc thường giữ cùng một công việc ở nhiều tài sản. Khi bạn thuê số lượng nhân viên mà chúng tôi đã thấy tại hai sòng bạc mới, thường có lợi ích thứ yếu [nhưng] không có gì xảy ra, ông Kennedy Kennedy nói.

Cho Tin tức sòng bạc mới nhất của Hoa Kỳ, Ghé thăm sòng bạc chúng tôi.Bài viết liên quan