Bỏ qua nội dung chính

ho tram strip casino resort Mashpee Wampanoag Tribe bị thất bại tham vọng sòng bạc

Tham vọng của bộ lạc Wampanoag Mashpee để xây dựng một sòng bạc ở Taunton, Massachusetts, đã phải chịu một thất bại nghiêm trọng.Sự thất bại này là do bộ lạc từ bỏ những nỗ lực của mình để có được Bộ Nội vụ chỉ định vùng đất xung quanh sòng bạc mới của mình là vùng đất bộ lạc có chủ quyền.Sẽ rất thú vị khi xem tình huống này sẽ xuất hiện như thế nào.

Sòng bạc Mashpee Wampanoag - Massachusetts

Sòng bạc Mashpee Wampanoag được hỗ trợ bởi nhiều người

Bộ lạc Mashpee Wampanoag đã giành được tình trạng liên bang vào năm 2007. Bộ lạc của nó đã bắt đầu xây dựng trên sòng bạc mới, được đồn đại là trị giá 1 tỷ đô la. Bộ lạc đã được tài trợ bởi Genting, công ty sòng bạc Malaysia và dự án được hỗ trợ bởi thị trưởng thị trấn địa phương và Thượng nghị sĩ John Kerry, người đến từ bang Massachusetts.

Trong khi dự án có rất nhiều hỗ trợ, cũng có những người chống lại nó. Cụ thể, chủ nhà trong khu vực. Trở lại năm 2015, Bộ Nội vụ đã phán quyết rằng 151 mẫu đất ở Taunton là vùng đất Mashpee có chủ quyền, cách căn cứ của nó 35 dặm. Điều này đã không phù hợp với các chủ nhà trong khu vực, người đã mở một vụ kiện vào năm 2016, tuyên bố rằng bộ lạc không có cơ sở để yêu cầu chủ quyền. Điều này là do thực tế là vùng đất trong câu hỏi gần đây đã được mua lại cho mục đích duy nhất là xây dựng một sòng bạc.

Tất cả các vùng đất bộ lạc có thể gặp nguy hiểm

Tua lại đồng hồ trở lại vào tháng 4 năm 2016, một thẩm phán Tòa án quận Hoa Kỳ phán quyết rằng Bộ Nội vụ đã không chính xác việc trao đất cho bộ lạc, vì nó đã bỏ qua phán quyết của Tòa án Tối cao. Quyết định này của tòa án quận thực sự đặt tất cả vùng đất Mashpee Wampanoag, trong tình trạng nguy hiểm.

Tuy nhiên, bộ lạc cho biết họ sẽ tiếp tục làm việc với bộ phận và bảo vệ vùng đất có chủ quyền của mình. Nó cũng cam kết hoàn thành sòng bạc và cung cấp hàng ngàn việc làm cho cư dân tiểu bang, cũng như sự thịnh vượng tài chính cho Massachusetts.

Bắt kịp tất cả các tin tức sòng bạc mới nhất từ ??Hoa Kỳ nơi đây!!Bài viết liên quan