Bỏ qua nội dung chính

goo88 apk Jack Entertainment thông báo việc bán hai tài sản

Jack Entertainment đã ký một thỏa thuận bán sòng bạc Jack Cleveland cùng với Jack Thistledown Racino cho công ty đầu tư bất động sản, Vici Properties.Các tài sản sẽ được bán với giá ước tính 843 triệu USD.Jack Entertainment đã đưa ra thông báo vào thứ Hai và quy định rằng trong khi Vici sẽ trở thành chủ sở hữu mới của các tài sản, Jack Entertainment không có kế hoạch cho thuê các tài sản trở lại trong thỏa thuận phí cho thuê ba mạng.Nó cũng sẽ duy trì vai trò là nhà điều hành sòng bạc và cũng sẽ sở hữu tất cả các tài sản bên trong các sòng bạc.

Giám đốc điều hành của Jack Entertainment, Mark Dunkeson, cho biết trong một tuyên bố rằng họ rất vui mừng khi vẫn có thể kiểm soát các hoạt động tại Jack Cleveland và Jack Thistledown ngay cả khi họ không còn là chủ sở hữu hợp pháp.

Sòng bạc Cleveland có không gian chơi game trị giá khoảng 96.000 feet vuông và được kết nối với các khách sạn Ritz-Carlton và Renaissance nằm ở trung tâm thành phố Cleveland. Racino Thistledown nằm ở North Randall, Ohio. Đó là khoảng 10 dặm về phía đông nam của trung tâm thành phố Cleveland.

Jack Entertainment bán tài sản

Jack Entertainment Future Kế hoạch và những gì xảy ra tiếp theo

Dunkeson nói thêm về các kế hoạch đầu tư vào cả hai sòng bạc, sẽ thêm 700 triệu đô la Mỹ đã chi cho cả hai tài sản kể từ khi họ mở trở lại vào năm 2012. Ông tin rằng vốn họ dự định đầu tư vào các sòng bạc này sẽ có tác động lâu dài đối với thành phố đối với thành phố và quận lớn. Tuy nhiên, các chương trình Phần thưởng Jack Entertainment sẽ không thay đổi.

Quá trình bán cả hai tài sản vẫn chưa kết thúc vì việc bán hàng vẫn phải được các cơ quan quản lý chấp thuận. Công ty hy vọng sẽ hoàn thiện thủ tục vào đầu năm tới.

Xem những câu chuyện tin tức khácBài viết liên quan