Bỏ qua nội dung chính

goluck99 trực tuyến Đề xuất sòng bạc tại Thác Niagara có thể chặn tầm nhìn của thác nước

Thác Niagara - Có vẻ như rắc rối có thể đang sản xuất ngay bên kia biên giới ở Canada.Sòng bạc Niagara Fallsview ở Canada hiện đang làm việc về các đề xuất để xây dựng một nhà hát mới.Sòng bạc này có một loạt các trò chơi và trò chơi trên bàn dành cho những người đang ghé thăm thác nước nổi tiếng nhất ở Bắc Mỹ và hiện đang lên kế hoạch cho một nhà hát mới.Tuy nhiên;Đề xuất này là nhận được sự phản đối từ các quan chức thành phố và các khách sạn khác trong khu vực.

Sòng bạc của Thác Niagara - Canada

Nhà hát Niagara Fallsview mới có thể chặn chế độ xem

Sòng bạc thuộc sở hữu của Ủy ban trò chơi và xổ số Ontario (OLG) và mở lại khu phức hợp trị giá 1 tỷ đô la này vào năm 2004. Vì hiện tại, nhà hát sòng bạc chỉ có thể chứa 1500 người. Điều này đã trở nên không đầy đủ cho tài năng A-List. Như vậy, sòng bạc đã lên kế hoạch xây dựng một nhà hát 5000 ghế mới.

Sòng bạc Niagara Fallsview hiện có ba địa điểm tiềm năng cho nhà hát mới và một trong số đó là gây rắc rối. Vị trí có vấn đề sẽ thấy nhà hát mới được xây dựng trên đỉnh của bến xe buýt sòng bạc, nơi sẽ chặn tầm nhìn của thác cho các khách sạn được xây dựng phía sau Fallsview.

Các quy tắc khác nhau cho OLG

Fallsview có một tòa tháp cao, nhưng phần còn lại của tòa nhà chỉ cao một vài tầng, cho phép các tòa nhà khác nhìn thấy thác nước nổi tiếng. Bất kỳ công trình nào xảy ra trên khu vực bờ sông của thác đều phải tuân theo các quy định hạn chế tòa nhà cao đến mức nào. Thật không may, vì OLG là một tổ chức chính phủ, nó không phải tuân theo các quy định tương tự.

Trong quá trình xây dựng các khách sạn khác, họ được đảm bảo rằng quan điểm của họ về thác sẽ bị cản trở. Rất may, có hai khu vực tư nhân khác cũng đang được xem xét. Chúng tôi hy vọng tình hình có thể được giải quyết với một giải pháp được chấp nhận cho tất cả các bên liên quan.Bài viết liên quan