Bỏ qua nội dung chính

gold casino Sòng bạc Bắc New Jersey có thể phá sản các hoạt động của New York

Ở New Jersey, cờ bạc bị cấm bên ngoài thành phố Atlantic. Tuy nhiên, một năm trước đã có một cuộc trưng cầu dân ý tìm cách chấm dứt sự độc quyền đánh bạc ở New Jersey do Atlantic City nắm giữ. Cuộc trưng cầu dân ý muốn cho phép một sòng bạc được xây dựng ở Bắc New Jersey, nhưng nó đã bị đánh bại một cách rõ ràng trong cuộc bầu cử tháng 11 năm 2016. Tuy nhiên, cử tri có thể sớm có cơ hội khác, và đây là tin tức đáng lo ngại cho các sòng bạc ở ngoại ô New York.

Sòng bạc Bắc New Jersey gặp rắc rối cho New York

Có một khả năng của Bắc New Jersey có được một sòng bạc. Đây sẽ là tin xấu cho ba sòng bạc ở ngoại ô ở New York.

Bắc New Jersey vẫn có thể lấy sòng bạc

Khi cuộc trưng cầu dân ý bị đánh bại vào năm 2016, đây là một tin rất tốt cho các sòng bạc ở New York vẫn đang được xây dựng. Tuy nhiên, có những tin đồn rằng khả năng của một sòng bạc Bắc New Jersey có thể được đưa vào cử tri một lần nữa vào năm tới. Thống đốc sắp mãn nhiệm của New Jersey, Chris Christie, đã ủng hộ ý tưởng về một sòng bạc ở phía bắc. Người kế vị của ông, Phil Murphy, cũng là một người ủng hộ ý tưởng này.

Nhiều người tin rằng Murphy có nhiều khả năng có thể thuyết phục cử tri vượt qua cuộc trưng cầu dân ý. Một nhà phân tích đánh bạc từ Áo mới, Alan Woinski, tin rằng nếu cuộc trưng cầu dân ý được thông qua, nó sẽ giết chết các sòng bạc New York một cách hiệu quả. Kể từ khi ba sòng bạc ở ngoại ô mở cửa, họ đã không đáp ứng được kỳ vọng tài chính và một sòng bạc ở Bắc New Jersey có thể là chiếc đinh cuối cùng trong quan tài của họ.

Sòng bạc Bắc New Jersey xấu cho New York

Nếu Murphy muốn mang một sòng bạc đến Bắc New Jersey, anh ta đã giành chiến thắng chỉ cần thuyết phục các nhà lập pháp. Hiến pháp bang bang cấm bất kỳ cờ bạc nào bên ngoài thành phố Atlantic, và để thay đổi điều đó, phần lớn các cử tri cần phải đồng ý. Vấn đề khác là một số người lo lắng rằng ngành công nghiệp sòng bạc ở Mỹ đã đạt đến điểm bão hòa. Những người khác cho rằng nó đã được thông qua.

Ví dụ, ba sòng bạc ở ngoại ô New York, đã bỏ lỡ dự đoán tài chính của họ bằng một biên độ lớn. Dự đoán nói rằng Tioga Downs sẽ mang lại 262 triệu đô la trong năm đầu tiên, tuy nhiên, sau mười tháng hoạt động, nó chỉ kiếm được 125 triệu đô la.

Chúng tôi chắc chắn rằng cũng có những người lo lắng một sòng bạc Bắc New Jersey cũng có thể không sống theo những kỳ vọng tài chính.



Bài viết liên quan