Bỏ qua nội dung chính

go88 truc tuyen Công nghệ WGS

Nhà phát triển trò chơi sòng bạc công nghệ WGSCông nghệ WGS là một trong những nhà cung cấp phần mềm sòng bạc cung cấp năng lượng cho một số trang web đánh bạc tuyệt vời. Mặc dù phần mềm của họ không phổ biến như chơi game thời gian thực, công ty vẫn tạo ra một cái tên tốt cho chính nó trong những năm qua. Triết lý của công ty dường như luôn luôn giữ mọi thứ đơn giản và dễ dàng cho người chơi của mình, mà không phải hy sinh niềm vui.

Sòng bạc sử dụng công nghệ WGS

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Lịch sử công nghệ WGS

Lịch sử của WGS khá thú vị. Công ty đã bắt đầu hơn 15 năm trước nhưng được gọi là tỷ lệ cược về chơi game vào thời điểm đó. Sau một vài năm, nó sẽ đổi tên thành công nghệ Vegas, nhưng mọi thứ đã không diễn ra tốt đẹp vào năm 2011. Công ty vẫn đang trong quá trình thành lập như một người chơi trong thị trường sòng bạc và được hợp tác với nhóm Cảng tiếng Anh của sòng bạc. Khi Cảng tiếng Anh đóng cửa, Vegas Technology im lặng và không ai chắc chắn điều gì sẽ xảy ra.

Rất may, nó sớm xuất hiện trở lại là công nghệ WGS và đã đạt được tiến bộ tốt trong việc tạo nên tên tuổi trong ngành. Hiện tại, trụ sở của nó là ở St. Johns, Antigua và các trò chơi của nó có thể được tìm thấy tại một số sòng bạc dành cho người chơi.

Tính năng & trò chơi công nghệ WGS

Công nghệ WGS luôn cố gắng giữ mọi thứ đơn giản cho người chơi của mình và điều này vẫn cho thấy ngày hôm nay. Người chơi sẽ có thể chơi các trò chơi WGS thông qua trình duyệt web của họ hoặc họ có thể tải xuống phần mềm sòng bạc nếu họ chọn. Bất kể bạn quyết định chơi theo cách nào, tất cả các trò chơi đều có giao diện rất dễ hiểu.

Các trò chơi đều tải thực sự nhanh chóng và trải nghiệm chơi trò chơi là siêu mượt. Một số người có thể phàn nàn rằng các trò chơi không có trực quan như các sản phẩm từ các nhà phát triển khác, nhưng các trò chơi của WGS Technology chắc chắn không xấu xí.

Lựa chọn trò chơi

Thư viện trò chơi không phải là thư viện lớn nhất xung quanh, với khoảng 100 trò chơi sòng bạc có sẵn. Chúng bao gồm một loạt các khe trực tuyến, bao gồm các trò chơi 3, 5 và 7 reel, cũng như các khe cắm với giải độc đắc tiến bộ. Thậm chí còn có một số trò chơi khe cắm nhiều người chơi được cung cấp, điều này khá bất thường. Đúng như dự đoán, WGS cũng bao gồm một số trò chơi trên bảng trong thư viện trò chơi của mình, bao gồm nhiều phiên bản Blackjack và Roulette, cũng như video Poker và Keno.

Nhiều người đã nói rằng các trò chơi từ công nghệ WGS có cảm giác như một hỗn hợp giữa các trò chơi từ trò chơi đối thủ và chơi game thời gian thực. Mặc dù một số trò chơi có một cái nhìn rất đơn giản với họ, những trò chơi khác phức tạp hơn và dựa trên các bộ phim và phim truyền hình đình đám.

Một số trò chơi nổi tiếng nhất của họ bao gồm:

  • Tương lai nông nghiệp
  • Nhiệm vụ nàng tiên cá
  • Anh đào điên
  • Những con bướm
  • Lớp lót sang trọng

Kết luận công nghệ WGS

Nói chung, WGS Technology là một nhà phát triển phần mềm tuyệt vời cung cấp giao diện độc đáo của riêng mình cho các trò chơi của nó. Mặc dù một số trò chơi có thể không được nâng cao về mặt đồ họa như một số đối thủ cạnh tranh, các trò chơi rất thú vị và chạy rất suôn sẻ. Với rất ít nhà phát triển thân thiện với Hoa Kỳ ngoài kia, thật tuyệt vời khi công nghệ WGS vẫn đang diễn ra và tiếp tục tạo ra các sản phẩm chất lượng cho thị trường chơi game trực tuyến.