Bỏ qua nội dung chính

go88 info Slots of Vegas Sòng bạc Đánh giá

(4 trên 5 sao từ 155 đánh giá)

$ 4.000,00

 • Khai trương vào năm 2004
 • Hỗ trợ 24 giờ
 • Tiền thưởng chào mừng đàng hoàng
 • Tùy chọn ngân hàng tốt
 • Một loạt các trò chơi

Đánh giá tổng thể

91,25%

"Trang web sòng bạc tuyệt vời!"

Tiền thưởng và khuyến mãi
92%
Kinh ngạc!
Hỗ trợ ở Mỹ
93%
Ấn tượng!
Sòng bạc di động
89%
Tuyệt quá!
Phương thức thanh toán
91%
Xuất sắc!Slots of Vegas là một sòng bạc được thành lập trở lại vào năm 2004. Nó đã trải qua một thời gian khó khăn, nơi có những cáo buộc thanh toán chậm, giao tiếp kém và không giải quyết được tranh chấp. Điều này thậm chí còn khiến sòng bạc trực tuyến bị đưa vào danh sách đen bởi một số trang web.

Tuy nhiên, gần đây, chúng tôi đã nghe nói rằng nó không còn được đưa vào danh sách đen và đã giải quyết tất cả các vấn đề trước đó. Vì vậy, không có những vấn đề này, nó có đáng để kiểm tra không? Chúng tôi đã gửi nhóm đánh giá casinous.com để tìm hiểu.

Slots of Vegas trực tuyến xem xét trang chủ

Sòng bạc như slots of vegas

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Slots of Vegas chào mừng tiền thưởng và khuyến mãi

Slots of Vegas cung cấp cho người chơi một số ưu đãi thưởng rất hấp dẫn, cho cả người chơi mới và hiện tại. Đối với người chơi mới, có hai phần thưởng chào mừng khác nhau có sẵn tại thời điểm viết bài đánh giá này.

Đầu tiên là tiền thưởng 250% lên tới $ 2500. Phần thưởng này chỉ có thể được sử dụng trên các trò chơi khe hoặc Keno. Tuy nhiên, nó chỉ có yêu cầu đặt cược 5x và không có giới hạn rút tiền tối đa.

Tùy chọn khác là phần thưởng 190% lên tới $ 1900, điều này cũng không có sự rút tiền tối đa và chơi 5X trên Slots và Keno. Tuy nhiên, phần thưởng này cho phép người chơi cũng chơi blackjack và poker video, nhưng nó làm tăng yêu cầu đặt cược lên 30 lần.

Slots of Vegas cũng cung cấp nhiều tiền thưởng quảng cáo cho người chơi hiện tại. Có quá nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau để nói một cách hiệu quả trong đánh giá này, nhưng họ cung cấp một số phần thưởng điên rồ. Có các chương trình khuyến mãi hàng tháng và hàng ngày, cũng như tiền thưởng trung thành, bao gồm cả các vòng quay miễn phí. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra trang khuyến mãi của họ trên trang web của họ nếu bạn quan tâm.

Slots of Vegas Hỗ trợ khách hàng

Slots of Vegas cung cấp một trung tâm hỗ trợ khách hàng khá chuẩn và đây không phải là điều xấu. Hầu như tất cả các sòng bạc hiện cung cấp hỗ trợ 24 giờ, và các khe của Vegas cũng làm như vậy. Người chơi cần sự giúp đỡ sẽ có thể tiếp cận nhân viên hỗ trợ bất cứ lúc nào trong ngày thông qua ba phương thức giao tiếp. Đó là:

 • Trò chuyện trực tiếp
 • Số điện thoại miễn phí-888-586-1088 (miễn phí cho Hoa Kỳ và Canada)
 • E-mail: help@slotsofvegas.com

Tùy chọn ngân hàng Slots of Vegas

Khi nói đến ngân hàng tại các khe của Vegas, các lựa chọn của par-for-the-tòa án cho sòng bạc. So với các sòng bạc internet ở các nơi khác trên thế giới, các lựa chọn ngân hàng bị hạn chế, tuy nhiên, các khe của Vegas so sánh với các sòng bạc thân thiện với người Mỹ khác. Sòng bạc có giới hạn rút tiền hàng tuần là 2000 đô la, tuy nhiên, điều này có thể được tăng lên cho người chơi VIP. Các phương thức tiền gửi có sẵn tại các sòng bạc Vegas là:

 • Hộ chiếu
 • Thẻ Mastercard
 • Neteller (không có sẵn ở Mỹ hoặc Canada)
 • Bitcoin

Đối với các tùy chọn rút tiền, đó là:

 • Neteller
 • Bitcoin
 • Dây ngân hàng
 • Kiểm tra ngân hàng

Slots of Vegas Lựa chọn trò chơi

Slots of Vegas là một sòng bạc chơi game thời gian thực, vì vậy thư viện trò chơi của nó sẽ khá giống với nhiều sòng bạc thân thiện với Hoa Kỳ khác. Tổng cộng, có hơn 130 trò chơi sòng bạc tiền thật khác nhau để lựa chọn.

Như tên Sòng bạc gợi ý, nó chủ yếu tập trung vào các trò chơi khe. Có hơn 80 máy đánh bạc trực tuyến để lựa chọn, bao gồm các trò chơi ba reel và năm reel. Ngoài ra còn có một số tiêu đề Jackpot tiến bộ.

Trang trò chơi đánh giá sòng bạc Vegas

Đối với các trò chơi trên bàn, những aren này đã quên mất. Trên thực tế, có một lựa chọn khá rộng các trò chơi trên bàn cho các con bạc. Chúng bao gồm Baccarat, Pai Gow Poker, Poker, Roulette và Blackjack.

Ngoài ra còn có một số thẻ cào trực tuyến, lô tô trực tuyến và sic bo. Các trò chơi có thể được truy cập thông qua việc tải xuống phần mềm của họ hoặc sử dụng sòng bạc chơi ngay lập tức của họ.

Sòng bạc của sòng bạc Vegas

Slots of Vegas cung cấp cho người chơi một sòng bạc chơi ngay lập tức, có thể được truy cập từ các thiết bị di động của bạn. Lựa chọn trò chơi so sánh rất thuận lợi với phiên bản tải xuống của sòng bạc trên máy tính của bạn. Thật tuyệt vời khi thấy rằng các khe của Vegas coi trọng người chơi di động của nó và không làm cho họ cảm thấy bị bỏ rơi.

An toàn và an ninh tại các khe của Vegas

Sự an toàn của người chơi tại Slots of Vegas là khá tốt và dường như không phải là điều mà người chơi nên quan tâm. Sòng bạc được cấp phép và quy định và nó cũng được chứng nhận GLI. Điều này có nghĩa là một nhóm các chuyên gia thường xuyên kiểm tra thiết bị và phần mềm sòng bạc. Thêm vào đó, tất cả các giao dịch được bảo vệ bởi mã hóa lớp an toàn bảo mật 128 bit tiêu chuẩn trong ngành.

Slots of Vegas Review Kết luận

Vì vậy, chúng tôi có thể giới thiệu sòng bạc này không? Chà, chúng tôi không bao giờ gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong khi xem xét nó và nó chắc chắn đã kiếm được được từ danh sách đen. Tuy nhiên, nó không thực sự làm bất cứ điều gì để thực sự nổi bật trong đám đông. Lựa chọn trò chơi là tốt nhưng không có gì đặc biệt, hỗ trợ khách hàng khá chuẩn, và tùy chọn ngân hàng cũng vậy.

Chúng tôi thực sự thích thực tế là tiền thưởng chào mừng chỉ có yêu cầu đặt cược 5X, nhưng sau đó chỉ giới hạn chỉ chơi các khe trực tuyến và Keno. Nhìn chung, không có lý do gì để không đề nghị người chơi thử các khe của Vegas, nhưng có nhiều sòng bạc thú vị hơn ngoài kia. Ba trong số năm sao.


$ 4.000,00

$ 4.000,00