Bỏ qua nội dung chính

gia ca phe truc tuyen Caesars bổ nhiệm Anthony Rodio làm CEO mới

Trong quá khứ, nó đã được công bố, Giám đốc điều hành Caesars hiện tại sẽ rời khỏi công ty, và thương hiệu sòng bạc đã tìm thấy sự thay thế của ông trong ông Anthony Rodio.Sòng bạc và công ty khách sạn tuyên bố vào ngày 16 tháng 4 rằng họ sẽ có ông Rodio lấy ghế.

Ông rất được khuyến khích bởi các cổ đông lớn của Caesars, ông Carl Icahn.Ông Rodio sẽ gia nhập công ty trong 30 ngày sau đó, nơi ông sẽ được giao nhiệm vụ bán hoặc sáp nhập tiềm năng.Tuy nhiên, đó không phải là điều duy nhất anh ta sẽ chịu trách nhiệm với tư cách là CEO mới.Anh ta cũng sẽ phải giúp thương hiệu sòng bạc đối phó với khoản nợ dài hạn 18 tỷ đô la của họ trong số những thứ khác.

Anthony Rodio là Giám đốc điều hành Caesars mới

Trải nghiệm hoạt động của Anthony Rodio

Anthony Rodio có một lịch sử lâu dài làm việc trong ngành công nghiệp sòng bạc và khách sạn. Ông được Chủ tịch Hội đồng quản trị Caesars, James Hunt nói rằng ông là một giám đốc điều hành rất thành công và được kính trọng. Ông tiếp tục lưu ý rằng ông Rodio có tiếng tăm về sự xuất sắc hoạt động với kiến ??thức chuyên sâu trong ngành và lãnh đạo đã được chứng minh.

Trong số các công ty khác, ông Rodio đã từng làm Giám đốc điều hành và chủ tịch của Tropicana Entertainment Inc. và CEO của Affinity Gaming. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh ấy bắt đầu khi anh ấy là một thư ký kế toán và chuyển sang vai trò điều hành trong các công ty khác nhau cho đến gần đây, nơi anh ấy sẽ có cùng một vị trí tại Caesars.

Như ghi chú cuối cùng của ông về chuyên môn điều hành của Anthony Rodio, ông Hunt nói rằng họ tự tin rằng ông có tầm nhìn và chiều sâu sẽ lãnh đạo quản lý cấp cao tài năng của họ để tiếp tục lịch sử lâu dài của Caesars về việc tạo ra giá trị cho các cổ đông và làm hài lòng khách.

Ông Rodio nhận xét về cuộc hẹn mới của mình nói rằng tôi đã ngưỡng mộ Caesars từ lâu và lạc quan về triển vọng của công ty. Ngành công nghiệp của chúng tôi đang trải qua một thời gian chuyển đổi và cơ hội, và tôi mong muốn đội ngũ đặc biệt hàng đầu của Caesars thông qua giai đoạn tăng trưởng, đổi mới và tạo giá trị tiếp theo của công ty.

Tin tức khác của Caesars:Bài viết liên quan