Bỏ qua nội dung chính

ghi màn hình laptop Nhóm vận động hành lang kêu gọi cải cách cờ bạc có trách nhiệm

Một trong những nhóm vận động hành lang sòng bạc hàng đầu ở Hoa Kỳ đã kêu gọi ngành công nghiệp đánh bạc thúc đẩy cờ bạc có trách nhiệm theo cách tốt hơn trong tương lai.Các khuyến nghị đến từ Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ, còn được gọi là AGA.Hy vọng là những cải cách và khuyến nghị này sẽ giúp bảo vệ những người chơi dễ bị tổn thương.

AGA ủng hộ cải cách cờ bạc có trách nhiệm

Đường dây nóng cờ bạc có trách nhiệm quốc gia được yêu cầu

Các khuyến nghị xoay quanh các bản in đẹp được liệt kê trên các quảng cáo đánh bạc.AGA tuyên bố rằng bản in đẹp đã trở nên lầy lội khi mỗi tiểu bang đặt các tài nguyên đánh bạc có trách nhiệm khác nhau của riêng mình vào quảng cáo.Điều này làm cho bản in khó đọc, vì phông chữ khá nhỏ để chứa tất cả các thông tin.

AGA cho thấy rằng, thay vì đặt nhiều phần khác nhau vào quảng cáo, nó sẽ được phục vụ tốt hơn bằng cách đặt một đường dây trợ giúp duy nhất. Như chúng ta đã biết, các đường dây trợ giúp cờ bạc là một cách quan trọng để hỗ trợ những người bị đánh bạc có vấn đề. Tuy nhiên, do danh sách dài các số điện thoại được liệt kê trên quảng cáo, điều khiến người chơi khó tìm được sự giúp đỡ cần thiết.

In nhầm lẫn in đẹp

AGA đã gợi ý rằng nếu có một đường dây nóng quốc gia duy nhất, nó sẽ giúp người chơi dễ dàng nhận được sự giúp đỡ dễ dàng hơn nhiều. Như hiện tại, Hoa Kỳ không có đường dây nóng giúp cờ bạc quốc gia. Có một con số có vẻ như nó có thể là một đường dây nóng quốc gia, 1-800-gambler. Tuy nhiên, trong khi điều này trông giống như một đường dây trợ giúp quốc gia, nó chỉ được thiết lập cho cư dân Illinois, New Jersey, Pennsylvania, Virginia và West Virginia.

Một số tiểu bang khác có đường dây nóng riêng của họ. Chúng bao gồm Tennessee, Iowa, Michigan, Colorado, Nevada và Indiana. Tùy thuộc vào cách phân phối sòng bạc hoặc đánh bạc được phân phối, nó được yêu cầu bao gồm các đường dây trợ giúp cờ bạc. Nhưng, như chúng tôi đã chứng minh, có khá nhiều số điện thoại khác nhau, điều này khiến mọi thứ trở nên khó khăn.

Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta có thể đồng ý rằng một đường dây trợ giúp quốc gia duy nhất sẽ là một trợ giúp tuyệt vời cho những người đấu tranh với một vấn đề cờ bạc tiềm năng.Bài viết liên quan