Bỏ qua nội dung chính

sòng bạc Connecticut bật đèn xanh cho sòng bạc thứ ba

Connecticut có vẻ như tất cả đã sẵn sàng để có được sòng bạc trên đất liền thứ ba sau khi Hạ viện bang bang đã phê duyệt dự luật.Cuộc bỏ phiếu về dự luật diễn ra vào đầu giờ sáng, vào thứ Tư ngày 07 tháng 6 năm 2017. Dự luật này sẽ cho phép xây dựng một sòng bạc thứ ba ở bang Connecticut và sòng bạc đầu tiên được xây dựng bên ngoài người Mỹ bản đqpdjébdqpng đất bộ lạc.

Connecticut bật đèn xanh cho sòng bạc thứ ba

Hóa đơn Connecticut Một chiến thắng lớn cho người đánh bạc

Chúng tôi đã nói về đề xuất cho sòng bạc thứ ba trước đây, mà bạn có thể đọc nơi đây, nhưng tin tốt là bây giờ nó chính thức có ánh sáng xanh. Sòng bạc sẽ được xây dựng ở Đông Windsor, đặt nó gần biên giới bang bang với Massachusetts.

Dự luật chắc chắn là một trong những dự luật gây tranh cãi hơn được thông qua trong ký ức gần đây. Nhà đã mất một lượng thời gian đáng kể để thảo luận về dự luật trước khi bỏ phiếu, nhưng sau khi bỏ phiếu kết thúc, dự luật đã được thông qua với 103-46 phiếu bầu.

Dự luật này không chỉ giới hạn trong sòng bạc mới nhưng cũng sẽ cho phép một kế hoạch mở rộng để đặt cược ngoài đường nhiều hơn trong tiểu bang. Trên hết, dự luật cũng cho phép nhà nước bắt đầu đặt nền tảng pháp lý cho cá cược thể thao pháp lý. Tuy nhiên, đây là tất cả phụ thuộc vào kết quả của vụ án mà New Jersey đang đưa ra Tòa án Tối cao.

MMC phải đối mặt với thử thách nhiều hơn ở Connecticut

Sòng bạc thứ ba sẽ được cùng nhau điều hành bởi hai bộ lạc người Mỹ bản địa hiện tại. Một doanh nghiệp chung được gọi là MMC giữa Mohegans và các pequots mashantucket. Hai bộ lạc đã điều hành một sòng bạc mỗi người và cả hai sẽ điều hành vị trí mới.

Trong khi hai bộ lạc không nghi ngờ gì về việc ăn mừng chiến thắng này, có vẻ như có một trở ngại cuối cùng để vượt qua. Nhà điều hành sòng bạc MGM tin rằng dự luật mới này là vi phạm hiến pháp, do thiếu sự cạnh tranh trên đất không phải là bộ lạc. MGM đã tuyên bố rằng họ sẽ thách thức sòng bạc East Windsor tại tòa án liên bang vì vi phạm các điều khoản bảo vệ và thương mại bình đẳng của Hiến pháp. Thời gian sẽ cho biết điều này phát triển như thế nào.Bài viết liên quan