Bỏ qua nội dung chính

gameb52 club Sách thể thao mới của Oneida Indian Nation hiện đang mở

Mở rộng sách thể thao mới NY

Quốc gia Ấn Độ Oneida đã tổ chức lễ khai trương hai cuốn sách thể thao mới tại Sòng bạc Turning Stone Resort và Sòng bạc Point Place vào thứ năm, ngày 1 tháng 8. Các mở cửa mới đã được thực hiện hợp tác với Gaming, Hotel và Casino Corporation, Caesars Entertainment. Phòng chờ với thể thao Caesars dành cho tất cả người hâm mộ thể thao.

Chi tiết sự kiện mở cửa thể thao mới

Sự kiện khai mạc có chủ đề, và tổ chức gần 300 người hâm mộ thể thao New York. Tất cả những người tham dự đã được phục vụ các mẫu thực phẩm từ thực đơn thể thao mới và phải hòa nhập với các linh vật và đội cổ vũ từ các đội thể thao địa phương yêu thích của họ. Đại diện của cả hai công ty đã nói chuyện với đám đông về triển vọng của mối quan hệ đối tác mới này và cách họ có kế hoạch trau dồi những trải nghiệm thể thao cuối cùng cho tất cả khách hàng của họ.

Phòng chờ với thể thao Caesars

Cả hai địa điểm đều có các thiết bị đầu cuối LED, bảng kỳ lạ hiển thị thông tin được cập nhật mọi lúc; thanh dịch vụ đầy đủ; cửa sổ vé để mua vé thuận tiện; Chỗ ngồi thoải mái và các khu vực độc quyền khác với màn hình TV cho khách VIP.

Phòng chờ Sportsbook mới tại Sòng bạc Turning Stone Resort nằm ở lối vào chính của khu nghỉ mát. Nó có một màn hình tivi LED rộng 500 feet vuông, tương tự như những cái nhìn thấy tại Quảng trường Times ở thành phố New York. Tất cả các màn hình cung cấp khả năng hiển thị của khán giả từ ba góc độ. Ngoài ra, 16 màn hình LED khác được đặt một cách chiến lược trong suốt môn thể thao mới. Chúng bao gồm sự kết hợp của các màn hình 65 và 85 inch cho phép khách xem tất cả các hành động thể thao từ bất cứ thời điểm nào.

Mở rộng thể thao mới NY 2019

Các tính năng của chương trình khách hàng thân thiết thể thao mới

Sự hợp tác giữa Caesars Entertainment và ba sòng bạc sẽ cho phép người chơi từ cả ba sòng bạc trao đổi và đổi điểm phần thưởng TS của họ cho các điểm thưởng Caesar tại bất kỳ tài sản giải trí Caesar nào. Tiền thưởng tương tự được cung cấp cho khách hàng của Caesars cho các tài sản quốc gia Ấn Độ Oneida. Caesar có kế hoạch tài trợ cho các chương trình khuyến mãi đặc biệt và các sự kiện trong tương lai tại các sòng bạc trong nỗ lực mang lại sự phấn khích hơn nữa cho khách hàng của mình.

Các chương trình khuyến mãi đầu tiên như vậy bắt đầu vào ngày 24 tháng 8, nơi những người chơi đặt cược vào tương lai bóng đá tại phòng chờ với Caesars Sport Giải thưởng khác nhau. Mười người chiến thắng từ mỗi sòng bạc sẽ được công bố vào mỗi thứ Hai và có thể giành được phần thưởng như hàng hóa thể thao và chứng từ thực phẩm.

Các kế hoạch trong tương lai

Các cuốn sách thể thao mới tại Sòng bạc Turning Stone Resort và Point Place sòng bạc không phải là cơ hội duy nhất trong đường ống cho các công ty hợp tác. Họ cũng có kế hoạch mang phòng chờ với các môn thể thao Caesars đến Sòng bạc Oneida Indian Nations Yellow Brick Road vào cuối năm nay.

Tin tức khácBài viết liên quan