Bỏ qua nội dung chính

game xếp bài Sòng bạc bộ lạc được lên kế hoạch cho quốc gia rượu vang California

Một bộ lạc người Mỹ bản địa gần đây đã được công nhận liên bang đã tuyên bố rằng đó là trong quá trình lập kế hoạch cho một khu nghỉ dưỡng sòng bạc ở quốc gia rượu vang California. Vị trí được đề xuất tại thời điểm này là phía bắc của Santa Rosa ở Hạt Sonoma. Bộ lạc quốc gia KOI đã được cấp công nhận liên bang vào năm 2019.

Sòng bạc mới được lên kế hoạch cho California

Koi Nation mua 68 mẫu Anh ở California

Gần đây, bộ lạc đã mua 68 mẫu đất ở Hạt Sonoma với giá 12,3 triệu đô la. Vùng đất mà nó đã mua trước đây đã được sử dụng làm vườn nho và một khu dân cư tư nhân. Kể từ khi mua đất, quốc gia KOI đã đệ trình đất cho Bộ Nội vụ Hoa Kỳ, yêu cầu đất được đưa vào niềm tin liên bang. Nếu nó thành công, vùng đất sẽ trở thành lãnh thổ có chủ quyền của nó.

Một khi vùng đất trở thành lãnh thổ có chủ quyền của bộ lạc, nó sẽ có được các đặc quyền của liên bang để vận hành một cơ sở chơi game hạng II trên khách sạn. Tuy nhiên, nếu quốc gia KOI muốn mở một cơ sở chơi game hạng III, nó sẽ cần phải đạt được thỏa thuận với Bang California. Các cơ sở lớp III cho phép hầu hết tất cả các trò chơi sòng bạc truyền thống được cung cấp. Điều này bao gồm các trò chơi khe, cũng như các trò chơi trên bàn được xếp hạng nhà như Roulette và Blackjack.

Kế hoạch cho khu nghỉ dưỡng sòng bạc 600 triệu đô la

Quốc gia Koi đã tiết lộ kế hoạch của mình, nếu đất được chỉ định là lãnh thổ có chủ quyền của mình. Kế hoạch hiện tại của nó là đầu tư 600 triệu đô la để xây dựng một khu nghỉ dưỡng sòng bạc. Kế hoạch ban đầu sẽ là cho sòng bạc cung cấp 2500 trò chơi khe và trò chơi trên bàn. Ngoài ra, phần nghỉ dưỡng sẽ có 200 phòng, sáu nhà hàng, spa và cơ sở hội nghị. Bộ lạc cũng đã tuyên bố rằng sòng bạc và khu nghỉ dưỡng sẽ không hút thuốc.

Các quan chức địa phương ở Hạt Sonoma khó có thể vui mừng với các kế hoạch. Theo truyền thống, họ đã phản đối các sòng bạc bộ lạc trong khu vực. Tuy nhiên, thật không may cho họ, luật liên bang sẽ thay thế mọi sự phản đối trong trường hợp này. Hạt Sonoma đã có hai sòng bạc bộ lạc với các trò chơi và trò chơi trên bàn và ba câu lạc bộ thẻ.Bài viết liên quan