Bỏ qua nội dung chính

game win 88 đổi thưởng Đối tác cảnh tượng với Hard Rock

Cảnh tượng có sự đồng thuận với Hard Rock để có được quyền từ công ty cho dự án Sòng bạc Gary được đề xuất.Tin tức nổi lên sau khi thống đốc bang bang, Eric Holcomb ký kết một dự luật mở rộng cờ bạc cho phép xây dựng các sòng bạc ở Terre Haute.Quyết định này cho phép hai sòng bạc trên sông thuộc sở hữu của Spectacle Entertainment được di dời.John Keeler, luật sư của Spectacle, đã chia sẻ tin tức với Tribune-Star, ông nói rằng sòng bạc hoàn toàn mới sẽ có thương hiệu Hard Rock.Ông nói thêm rằng công ty đã ký một lá thư ý định với người khổng lồ chơi game Florida.

Luật sư tiếp tục nói rằng quyết định của họ có liên quan đến thương hiệu lớn đã bị thúc đẩy bởi sự tăng trưởng cờ bạc được phê duyệt ở Illinois. Thống đốc J.B. Pritzker. Luật pháp đã cải tổ ngành công nghiệp đánh bạc và cho phép sáu sòng bạc khác được tạo ra quanh Illinois, như Danville và Chicago. Cảnh tượng giải trí sẽ vẫn còn với các sòng bạc ở Gary và Terre Haute sẽ được đánh dấu Đá cứng. Sòng bạc ở Gary sẽ được quản lý bởi Công ty Florida.

Đối tác cảnh tượng với Hard Rock

Cảnh tượng giải trí cần theo dõi giao thức

Dự án Sòng bạc Terre Haute phải được các cử tri quốc gia Vigo chấp thuận cho bất cứ điều gì xảy ra. Công dân của đất nước sẽ có thể nói lên suy nghĩ của họ về dự án tại cuộc bầu cử thành phố vào tháng 11. Sau khi các cử tri đồng ý phát triển một sòng bạc ở Terre Haute, Ủy ban trò chơi Indiana sẽ kết thúc người chiến thắng cho giấy phép Vigo Country. Rõ ràng, Spectacle Entertainment có một số công việc phía trước nhưng cần yêu cầu của họ được phê duyệt trước. Nó vẫn còn sớm cho một kế hoạch xác định về việc Terre Haute sẽ trông như thế nào nhưng John Keeler nói rằng nó không xa tài sản đá cứng thông thường.

Tiết lộ sòng bạc sẽ cung cấp thêm thông tin về vị trí chính xác của địa điểm mới và thiết kế của nó. Sẽ có doanh thu thuế cho thành phố và các công việc lâu dài được tạo ra nếu mọi thứ đi theo kế hoạch.

 Bài viết liên quan