Bỏ qua nội dung chính

đáng tin cậy Đánh giá sòng bạc Sun Palace 2022

(4 trên 5 sao từ 155 đánh giá)

$ 10.000,00

 • EPIC $ 10 000 Gói tiền thưởng chào mừng
 • Mở cửa từ năm 2002
 • Phạm vi tốt của các lựa chọn tiền gửi và rút tiền
 • Sòng bạc RTG
 • Trò chơi di động có sẵn

Đánh giá tổng thể

91,25%

"Trang web sòng bạc đáng kinh ngạc!"

Tiền thưởng và khuyến mãi
93%
Đáng kinh ngạc!
Hỗ trợ ở Mỹ
90%
Tuyệt vời!
Sòng bạc di động
90%
Tuyệt quá!
Phương thức thanh toán
92%
Rất tốt!Sun Palace là một sòng bạc trực tuyến thân thiện với người Mỹ đã được mở trong một thời gian khá lâu. Sòng bạc lần đầu tiên mở cửa 15 năm trước vào năm 2002. Đây luôn là một dấu hiệu tốt cho những người chơi mới tiềm năng, bởi vì các sòng bạc không đáng tin cậy don don kéo dài rất lâu.

Việc Sun Palace đã mở trong 15 năm chắc chắn cho thấy họ biết những gì họ làm. Nhưng, điều đó không đủ tốt cho nhóm đánh giá của chúng tôi. Chúng ta cần phải tự mình xem, vì vậy chúng tôi quyết định đã đến lúc đưa Sun Cung điện vào thử nghiệm. Đây là những gì chúng tôi tìm thấy khi xem xét trang web đánh bạc trực tuyến này.

Đánh giá sòng bạc Sun Palace - Trang chủ

Sòng bạc tương tự như cung điện mặt trời

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Sun Palace chào mừng tiền thưởng và khuyến mãi

Sun Palace chắc chắn đặt chân tốt nhất về phía trước khi nói đến tiền thưởng được cung cấp. Có bốn phần thưởng chào mừng khác nhau.

Không chỉ vậy, người chơi có thể tự do yêu cầu từng người trong số họ nếu họ chọn. Mỗi phần thưởng chào mừng có mã tiền thưởng riêng, vì vậy nếu bạn không muốn, bạn không phải sử dụng mã. Phần thưởng chào mừng khác nhau như sau:

 • 400% tiền thưởng lên đến $ 10 000. Sử dụng mã tiền thưởng 400bonus
 • Tiền thưởng 150% tiền mặt lên đến $ 10 000. Sử dụng mã tiền thưởng 150bonus
 • Tiền mặt có thể rút tiền. Sử dụng mã tiền thưởng BJ1000
 • $ 20 miễn phí cho các khe trực tuyến. Sử dụng mã tiền thưởng 20Freecash

Nó không chỉ là những người chơi mới được hưởng lợi từ tiền thưởng tại sòng bạc. Ngoài ra còn có các phần thưởng khác nhau mỗi ngày trong tuần cho những người chơi hiện tại.

Những phần thưởng này bao gồm tiền thưởng hoàn lại tiền khác nhau, vòng quay miễn phí và tiền thưởng khác. Thực sự có rất nhiều người chơi tiền mặt có thể yêu cầu. Sòng bạc cũng có yêu cầu đặt cược rất hợp lý.

Tùy chọn Ngân hàng Sun Palace

Các tùy chọn ngân hàng có sẵn tại Sun Palace khá chuẩn cho một sòng bạc cho người chơi Mỹ. Có một lựa chọn lớn như bạn đã tìm thấy tại các sòng bạc ở các nơi khác trên thế giới, nhưng có đủ điều đó, hầu hết người chơi sẽ có thể tìm thấy các phương pháp phù hợp với họ. Các phương thức tiền gửi, không phải tất cả đều có sẵn cho người chơi Mỹ, bao gồm:

 • Hộ chiếu
 • Thẻ Mastercard
 • Thẻ quà tặng MST
 • Neteller
 • Lệnh chuyển tiền

Phương pháp rút tiền bao gồm:

 • Kiểm tra qua thư
 • Kiểm tra thông qua chuyển phát nhanh
 • ACH gửi trực tiếp
 • Lệnh chuyển tiền
 • Neteller

Được thông báo, sòng bạc yêu cầu người chơi cho phép hai tuần rút tiền được xử lý, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

Hỗ trợ khách hàng của Sun Palace

Cũng như các sòng bạc hàng đầu khác, hỗ trợ khách hàng có sẵn 24 giờ một ngày tại Sun Palace Casino. Có một vài cách để liên hệ với hỗ trợ nếu bạn cần hỗ trợ. Chúng bao gồm điền vào một biểu mẫu trang web trên trang web của họ và để lại cho họ một tin nhắn, hỗ trợ gửi email hoặc có hỗ trợ khách hàng trò chuyện trực tiếp có sẵn cho người chơi.

Lựa chọn trò chơi tại Sun Palace Sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ

Lựa chọn trò chơi Sun Palace

Có lẽ vấn đề lớn nhất với sòng bạc này là các trò chơi của nó, không phải vì chúng xấu, mà bởi vì chúng tôi đã nhìn thấy tất cả trước đây. Sun Palace, giống như rất nhiều sòng bạc trực tuyến khác, sử dụng chơi game thời gian thực. Đây là những trò chơi tuyệt vời, nhưng sự lựa chọn có thể được tìm thấy tại nhiều sòng bạc khác ở Mỹ.

Người chơi có thể mong đợi khoảng 200 trò chơi được cung cấp bao gồm nhiều trò chơi trực tuyến, một số trò chơi có giải độc đắc tiến bộ. Trên hết, có một loạt các trò chơi trên bàn như Baccarat, Blackjack, Poker, Roulette, Craps và Video Poker Trò chơi poker. Thật không may, không có trò chơi đại lý trực tiếp.

Sòng bạc di động Sun Palace

Đối với những người thích chơi trò chơi sòng bạc của bạn bất cứ khi nào bạn có thể, tin tốt là sòng bạc này hoàn toàn tương thích với các thiết bị di động. Sòng bạc có sẵn để tải xuống trên PC hoặc có một sòng bạc chơi ngay lập tức và đây là những gì người dùng di động sẽ sử dụng. Không cần tải xuống bất cứ điều gì, chỉ cần đăng nhập và chơi.

Bảo mật người chơi tại Sun Palace

Như chúng tôi đã đề cập lúc đầu, Sun Palace đã mở được 15 năm, vì vậy họ chắc chắn đối xử với người chơi của họ đúng. Sòng bạc được cấp phép và có mã hóa SSL 128 bit để bảo vệ tất cả các giao dịch. Các trò chơi cũng được TST kiểm toán để đảm bảo sự công bằng cho người chơi.

Sun Palace Review Kết luận

Nhìn chung, chúng tôi rất ấn tượng với Sun Palace. Phần thưởng là tuyệt vời, và sòng bạc chắc chắn đã chứng minh chính nó. Việc lựa chọn trò chơi không phải là tất cả những gì khác với nhiều sòng bạc trực tuyến khác ở Hoa Kỳ, nhưng ít nhất là trò chơi thời gian thực tạo ra một số trò chơi tuyệt vời.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sòng bạc mới, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên đăng ký tại đây tại Sun Palace. Chúng tôi trao giải cho nó một trong số bốn trong số năm.


$ 10.000,00

$ 10.000,00