bài domino game v88 Khu nghỉ mát Thế giới Las Vegas đang theo dõi cho năm 2020, Genting Group nói Bỏ qua nội dung chính

game v88 Khu nghỉ mát Thế giới Las Vegas trên đường đua cho năm 2020 khai mạc

Resorts World Las Vegas, được xây dựng bởi Tập đoàn Genting, nói rằng nó vẫn đang trên đường mở cửa vào cuối năm 202. Tuy nhiên, có sự hoài nghi gắn kết rằng tài sản sẽ có thể mở sớm như vậy. Bất chấp sự hoài nghi, nhóm Genting vẫn gắn bó với súng của mình và đã tuyên bố rằng mọi thứ đều đúng tiến độ.

 

Khu nghỉ dưỡng Thế giới Las Vegas theo lịch trình khai trương năm 2020

Khu nghỉ dưỡng World Las Vegas đang trong lịch trình khai trương vào năm 2020, theo chủ sở hữu của nó, Genting Group. Tuy nhiên, nhiều người vẫn hoài nghi.

 

Các nhà phân tích nghỉ dưỡng hoài nghi thế giới Las Vegas sẽ sẵn sàng vào năm 2020

Resorts World Las Vegas sẽ tiêu tốn 4 tỷ đô la để xây dựng và, khi hoàn thành, sẽ có ba tòa tháp riêng biệt. Nó đang được xây dựng ở đầu phía bắc của Dải Las Vegas Và, nếu nó gắn bó với ngày mở cửa theo kế hoạch của mình, nó sẽ trở thành khu nghỉ mát mới đầu tiên mở tại Las Vegas kể từ Cosmopolitan vào năm 2010.

Xây dựng cho các khu nghỉ dưỡng thế giới Las Vegas bắt đầu vào năm 2017, và nhiều người đã tuyên bố rằng rõ ràng rằng mọi thứ đang tiến triển. Phải nói rằng, cũng rõ ràng rằng các tòa nhà chính không hoàn thành. Đây là những gì đã gây ra cuộc tranh luận về việc liệu khu nghỉ mát có thể bắt đầu hoạt động trong hai năm tới hay không. Credit Suisse, nơi đã trở thành một trong những người hoài nghi nhất, tin rằng việc mở Khu nghỉ dưỡng Thế giới Las Vegas sẽ chỉ xảy ra vào năm 2021.

Khu nghỉ mát Thế giới Las Vegas bị chậm trễ trước

Các kế hoạch cho khu nghỉ dưỡng thế giới Las Vegas lần đầu tiên bắt đầu trở lại vào năm 2013. Nhóm Genting đã mua 87 mẫu đất từ ??Boyd Gaming. Tuy nhiên, mọi thứ đã không bắt đầu nhanh như suy nghĩ ban đầu. Trong vài năm tới, tiến bộ trong khu nghỉ mát chậm lại và dừng lại nhiều lần. Các kế hoạch ban đầu là cho các khu nghỉ dưỡng thế giới las vegas trở thành hoạt động vào năm 2016. Ngày khai mạc là chậm trễ nhiều lần, và những thất bại này không nghi ngờ gì đóng góp cho sự hoài nghi hiện tại.

Nhóm Genting đã nói rằng họ sẽ bắt đầu lắp đặt thủy tinh vào mùa thu này và hai tòa tháp đầu tiên sẽ thấy việc xây dựng hoàn thành vào mùa thu năm 2019. Genting cũng nhắc nhở những người hoài nghi rằng không phải mọi thứ cần phải hoàn thành 100% cho các hoạt động bắt đầu vào cuối năm 2020. Khi Nó mở cửa, khu nghỉ dưỡng thế giới Las Vegas sẽ nhắm vào thị trường Trung Quốc. Nó được thiết kế với các chủ đề Trung Quốc, và một trong những tòa tháp cũng sẽ có một chiếc đèn lồng lớn.Bài viết liên quan