Bỏ qua nội dung chính

game tang tien trai nghiem Đánh giá khe trực tuyến Secret Jungle


Secret Jungle phát hành mới nhất của Gaming Gaming, Treks vào rừng.Trò chơi khe video này được đặt sâu trong rừng rậm và tàn tích của người Maya.Trò chơi có năm cuộn và một tính năng quay miễn phí tuyệt vời.

Hãy để lấy những con dao rựa của chúng tôi và mạo hiểm sâu vào rừng rậm để tìm kiếm các cổ vật vàng và cổ xưa. Liệu Secret Jungle có giữ chúng ta bị cuốn hút vào việc phát hiện ra các di tích ẩn giấu và các thành phố cổ đại không?

Hình ảnh của trò chơi khe trực tuyến Jungle Jungle trực tuyến

Hình ảnh và chủ đề rừng bí mật

Cung cấp mới nhất của RTG, được đặt tại các khu rừng ở Nam Mỹ, nơi nền văn minh Maya bí ẩn từng là. Những tàn tích trang trí công phu của nền văn minh cổ đại này cung cấp một bối cảnh cổ điển cho cuộc phiêu lưu này. Kim tự tháp là các biểu tượng phân tán, và một thần tượng là biểu tượng hoang dã. Jaguars, dây leo và di tích là các biểu tượng được trả lương cao hơn.

Gameplay Jungle Jungle

Trò chơi khe video này được tạo thành từ năm cuộn với 50 đường lương có thể điều chỉnh. Bạn có thể quyết định số lượng bạn muốn sử dụng. Secret Jungle có giải độc đắc cố định 50 000 đồng và trở lại người chơi 96%. Phải mất mười đồng tiền trên mỗi dòng với kích thước tiền xu $ 0,01 của Mỹ.

Khi bạn nhận được tối đa năm kim tự tháp ở bất cứ đâu trên guồng, bạn có thể nhận được tối đa 88 vòng quay miễn phí. Trò chơi này cũng cung cấp cho người chơi lên tới 112 số nhân có thể gấp 10 lần nếu bạn phát hiện ra tất cả chúng trên các cuộn.

Kết luận xem xét rừng bí mật

Trò chơi khe trực tuyến mới này không có sự trở lại tốt nhất với tỷ lệ phần trăm của người chơi. Tính năng Spins miễn phí của nó cũng khó kích hoạt, khiến nó trở nên khó khăn.

Secret Jungle có thể không phải là một chủ đề mới cho người chơi slot, nhưng khoản thanh toán tối đa của nó rất hào phóng. Bởi vì nó là một trò chơi RTG, bạn sẽ có được đồ họa, hình ảnh và hiệu ứng âm thanh tốt nhất. Secret Jungle là giá trị chơi lặp lại.

Đọc thêm đánh giá về các trò chơi khe tốt nhất trên sòng bạc chúng tôi ở đây.

Thêm đánh giá khe trực tuyến hàng đầu

Thăm của chúng tôi?Đánh giá khe?Trang để biết thêm đánh giá!