Bỏ qua nội dung chính

game tặng code trải nghiệm Những gì mà cuộn tốt nhất trong craps?

Craps trông giống như một trò chơi sòng bạc đáng sợ nếu bạn chưa bao giờ chơi nó trước đây. Tuy nhiên, bạn sẽ chủ yếu nghe hoặc đọc các chuyên gia đánh bạc nói rằng bạn nên chơi trò chơi vì cạnh nhà thực sự thấp. Trên thực tế, nếu bạn đặt cược đúng, bạn sẽ chỉ phải đối mặt với cạnh nhà là 1,36%.

Tuy nhiên, những cược này không có khả năng giành cho bạn rất nhiều tiền. Hãy nhớ rằng bất cứ điều gì có cạnh nhà thấp cũng cung cấp một khoản thanh toán thấp. Vì vậy, những gì mà cuộn tốt nhất trong craps?

Bạn có thể không thích câu trả lời này, nhưng chúng tôi vẫn nghĩ rằng cuộn tốt nhất trong craps là những thứ cung cấp cho bạn tỷ lệ chiến thắng tốt nhất, ngay cả khi họ không trả tiền nhiều. Dưới đây chúng tôi khám phá ý tưởng này bằng cách lần đầu tiên nhìn vào các cược craps với các cạnh nhà thấp nhất và sau đó nhìn vào lý do tại sao dính vào các cược này là một ý tưởng tốt.

cuộn tốt nhất trong craps

Cược cược với một cạnh nhà thấp

Có năm cược với một cạnh nhà nông trong craps. Đó là:

Vượt qua và don vượt qua

Pass và don lồng vượt qua là những cược đơn giản nhất trong craps. Bạn đặt cược này trước khi người bắn lăn xúc xắc. Cả hai cược này trả 1: 1.

Một đường chuyền đặt cược sẽ thắng nếu cuộn ra là 7 hoặc 11. Tuy nhiên, bạn mất cược nếu cuộn ra là 2, 3 hoặc 12. Nếu một số điểm được thiết lập, hãy đặt cược đường chuyền giành chiến thắng nếu số điểm là lăn lại. Nó mất nếu số 7 được cuộn trước đó. Các cạnh nhà trên đặt cược vượt qua là 1,41%.

Don lồng vượt qua là trái ngược với đặt cược vượt qua. Nó thắng nếu một game bắn súng cuộn 2 hoặc 3 trên cuộn ra nhưng thua trên 7 hoặc 11. Nếu một số điểm được thiết lập, nó sẽ thắng 7 và thua nếu số điểm được cuộn đầu tiên trên cuộn thứ hai. Các cạnh nhà trên một cược vượt qua don don là 1,36%.

Hãy đến và don đến

Hãy đến và don don cược đặt cược Pass Pass và don cược vượt qua, nhưng chúng được đặt sau khi điểm được thiết lập. Những cược này cũng trả 1: 1.

Việc đặt cược đến sẽ thắng nếu 7 hoặc 11 được cuộn sau điểm, nhưng mất nếu một 2, 3 hoặc 12 được cuộn. Một don don đến đặt cược chiến thắng trên 2 hoặc 3, nhưng thua trên 7 hoặc 11. Bạn cũng phải đối mặt với một cạnh nhà khoảng 1,41% trên hai cược này.

Đặt cược tốt nhất trong craps

Cược tỷ lệ cược

Đặt cược tỷ lệ cược là một cược phụ mà bạn có thể đặt sau khi điểm được thiết lập và đặt cược vượt qua. Việc đặt cược sẽ thắng nếu số điểm được cuộn trước 7. Về cơ bản, đặt cược này có lợi thế nhà là 0% so với bất kỳ số nào bạn đặt cược. Tuy nhiên, khoản thanh toán cho đặt cược tỷ lệ cược thay đổi tùy theo số điểm như sau:

Số điểm Xuất chi
4 và 10 2: 1
5 và 8 3: 2
6 và 8 6: 5

 

Với 0% House Edge và một số khoản thanh toán thuận lợi, đây là một bên đặt cược, chúng tôi khuyên bạn nên có cơ hội mỗi lần.

Đặt tỷ lệ cược

Việc đặt cược tỷ lệ cược là trái ngược với đặt cược tỷ lệ cược. Bạn có thể đặt cược này sau khi đặt cược vượt qua don. Việc đặt cược tỷ lệ cược sẽ thắng nếu 7 được cuộn trước số điểm. Ngoài ra còn có một cạnh nhà 0% trên đặt cược này vào lúc này. Các khoản thanh toán khác nhau dựa trên số điểm như sau:

Số điểm Xuất chi
4 và 10 1: 2
5 và 8 2: 3
6 và 8 5: 6

Tại sao đây là những cuộn tốt nhất trong craps?

Đây là những cuộn/cược tốt nhất trong craps vì bạn giữ cho ngôi nhà càng thấp càng tốt. Vì vậy, bạn có nhiều khả năng giành chiến thắng. Hầu hết các cầu thủ đã giành chiến thắng lớn trong khi chơi craps thường làm như vậy bằng cách bám vào những cược này.

Craps cuộn tốt nhất

Trên thực tế, số tiền lớn nhất đã giành được trong một lần đặt cược vào một trò chơi trên bàn từ lâu đã là một khoản đặt cược vượt qua do William Lee Bergstrom thực hiện, khiến anh ta kiếm được 777.000 đô la. Rõ ràng, anh ta đã đặt cược lớn để có được số tiền đó, nhưng anh ta đã lấy tỷ lệ cược dễ nhất để đánh bại để tăng gấp đôi số tiền của mình.

Có nhiều câu chuyện về những người đánh bạc thu lợi nhuận lớn khi craps, một số sau khi thực sự dài chơi game phiên. Thông thường, họ làm điều này bằng cách bám vào các cược dễ đánh bại và sử dụng các hệ thống cá cược hiệu quả.

Bạn có thể nắm bắt cơ hội của mình trên một lần đặt cược duy nhất trả tiền cho 33: 1, nhưng rất có thể bạn đã giành chiến thắng vì lợi thế của ngôi nhà cao. Nếu bạn tiếp tục lặp lại đặt cược này với ý tưởng rằng đôi khi bạn cần giành chiến thắng, bạn có thể tham gia một phiên chơi game ngắn.

Vì vậy, hãy nhận lời khuyên của chúng tôi; Bám sát cược craps với cạnh nhà thấp, và bạn sẽ thấy mình là người chiến thắng thường xuyên hơn không.

Hướng dẫn đánh giá cao nhất của Hoa Kỳ