Bỏ qua nội dung chính

game tú lơ khơ Hướng dẫn làm bài xì phé trực tiếp


Live Hold em là một bổ sung mới cho cảnh sòng bạc đại lý trực tiếp, cho phép người chơi thưởng thức phiên bản trực tiếp của biến thể poker đáng kinh ngạc này. Đối với những người chơi không có tất cả những người tạo ra số ngẫu nhiên, phiên bản trực tiếp của trò chơi Hold em Poker có thể chỉ là những gì họ đang tìm kiếm.

Live Hold em sẽ tái tạo tốt hơn bầu không khí của một sòng bạc trên đất liền và giới thiệu một khía cạnh xã hội thiếu từ các biến thể trực tuyến của trò chơi. Tìm trực tiếp giữ em poker tại đề nghị của chúng tôi sòng bạc trực tuyến chúng tôi Và bắt đầu chiến thắng ngày hôm nay!

Sòng bài trực tiếp được xếp hạng tốt nhất

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Live Hold Em Poker USA

 

Sống giữ em, nó là gì?

Live giữ em rõ ràng là đại lý trực tiếp Phiên bản của trò chơi sòng bài Hold em Poker, còn được gọi là sòng bạc giữ em. Vậy, giữ em là gì? Nắm giữ em rất giống với Texas Hold EM, tuy nhiên, ở Texas Hold EM, người chơi sẽ thi đấu với những người chơi khác tại bàn. Trong Casino Hold EM, tất cả những người chơi đang cố gắng đánh bại người buôn bán, chứ không phải nhau. Live Hold EM cho phép người chơi chơi ở nhà, trong khi vẫn tận hưởng khía cạnh xã hội mà họ sẽ nhận được nếu họ chơi tại một sòng bạc trên đất liền. Người chơi giành chiến thắng phải lái xe đến một sòng bạc, hoặc trả tiền cho chỗ ở, nhưng họ vẫn có thể nhận được lợi ích của việc giao tiếp với những người chơi khác và đại lý trong khi chơi.

Điều gì làm cho Live Hold em trở nên đặc biệt?

Một trong những trận hòa lớn nhất cho tất cả các trò chơi đại lý trực tiếp là thực tế là họ sử dụng thiết bị sòng bạc thực sự. Không có trình tạo số ngẫu nhiên để xác định các thẻ trong tay bạn, mà là một bộ bài thực sự được xử lý bởi một đại lý thực sự. Bên cạnh đó, mọi thứ đều giống hệt với các phiên bản trực tuyến của trò chơi, cũng như những gì có sẵn trong một sòng bạc trên đất liền.

Top Live Hold Em Poker America

Hướng dẫn về cách chơi trực tiếp giữ em

Điều đầu tiên mà bất kỳ con bạc nào cũng cần phải làm nếu họ muốn chơi trực tiếp Em, là tìm một sòng bạc chấp nhận người chơi từ Mỹ, cung cấp trò chơi. Sau đó, hãy tiếp tục và đăng ký và tạo tài khoản của bạn. Khi điều này được thực hiện, tiền gửi vào tài khoản sòng bạc của bạn thông qua bất kỳ phương thức ngân hàng nào sẽ hấp dẫn bạn. Tiếp theo, đã đến lúc tìm Live Hold em, vì vậy hãy điều hướng đến tab Trò chơi Đại lý trực tiếp, chọn trò chơi bạn muốn chơi và tham gia.

Khi bạn tham gia, bạn sẽ được chào đón với luồng video trực tiếp từ sòng bạc trực tuyến. Tại đây, bạn sẽ thấy chính bảng, đại lý, thẻ và giao diện đồ họa. Các quy tắc đều giống nhau, vì vậy hãy đặt cược của bạn và vui chơi.

Các quy tắc của trò chơi

Các quy tắc của Live Hold EM tương đối đơn giản. Người chơi chỉ phải lo lắng về một điều, đảm bảo bàn tay của họ mạnh hơn tay đại lý. Không giống như ở Texas Hold EM, nơi bạn đang chơi với tất cả các cầu thủ trên bàn, trong Sòng bạc giữ em, bạn chỉ chơi với các đại lý. Mỗi người chơi sẽ được xử lý hai thẻ và sẽ sử dụng thẻ cộng đồng để tạo tay. Trò chơi sẽ tiến triển như sau:

  • Tất cả những người chơi ở bàn sẽ đặt cược ban đầu, được gọi là ante. Người chơi cũng có tùy chọn thực hiện một số cược phụ, mặc dù đây là tùy chọn.
  • Khi tất cả các cược ante được đặt, đại lý trực tiếp sẽ xáo trộn tất cả các thẻ và cung cấp cho mỗi người chơi hai thẻ. Các đại lý cũng sẽ tự mình xử lý hai lá bài, úp mặt xuống.
  • Sau này, ba thẻ nữa sẽ được xử lý, đặt mặt lên bàn. Đây là ba trong số các thẻ cộng đồng, sẽ được sử dụng bởi tất cả người chơi để thực hiện bàn tay cuối cùng của họ.
  • Sau khi ba thẻ cộng đồng đầu tiên được tiết lộ, người chơi sau đó cần phải quyết định xem họ có muốn ở lại vòng và tăng cược, hoặc gấp và tịch thu ante ban đầu của họ hay không.
  • Sau khi mọi người đã quyết định, hai thẻ cộng đồng cuối cùng sẽ được xử lý.
  • Khi tất cả năm thẻ cộng đồng ở trên bàn, đại lý sẽ lật thẻ của họ. Các đại lý phải có một cặp 4s hoặc tốt hơn. Giai đoạn cuối cùng của vòng đấu là đại lý và tất cả các cầu thủ làm cho năm bài xì phé tốt nhất của họ.

Khi mọi người đã hoàn thành, kết quả được xác định. Chỉ có thể có một trong bốn kết quả sau đây cho người chơi.

  • Đầu tiên là các đại lý không có một cặp bốn hoặc tốt hơn và không đủ điều kiện. Trong tình huống này, tất cả những người chơi không gấp, sẽ thu tiền thắng của họ theo Paytable.
  • Nếu các đại lý đủ điều kiện và bàn tay của họ tốt hơn một số hoặc tất cả người chơi, những người chơi đó sẽ mất đặt cược Ante, cũng như đặt cược RAINE.
  • Nếu bàn tay của người chơi tốt hơn so với bàn tay của đại lý, thì đặt cược ante của họ được thanh toán theo Paytable. Mặt khác, đặt cược tăng lên được thanh toán 1: 1
  • Nếu người chơi có liên quan đến các đại lý, thì ante và tăng lương sẽ được coi là một cú hích.

Người chơi sẽ có thể chơi nhiều vòng, nhưng họ cần lưu ý rằng các trò chơi đại lý trực tiếp thường có lịch trình. Các trò chơi sẽ không có sẵn 24 giờ mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu trò chơi có sẵn, người chơi sẽ có thể tham gia bất cứ lúc nào và ở lại miễn là phiên đang chạy. Bạn nên kiểm tra lịch trình thời gian, cũng như Paytable, vì điều này sẽ khác nhau giữa các sòng bạc.

Live Hold em Poker chơi trò chơi Hoa Kỳ

Thưởng thức các trò chơi trực tiếp ở các sòng bạc hàng đầu

Điều đó bao gồm nó cho Live Hold em, chúng tôi chắc chắn hy vọng hướng dẫn này đã hữu ích và thúc đẩy độc giả của chúng tôi đi và bị mắc kẹt. Hãy chắc chắn tìm thấy một trong những sòng bạc hàng đầu để chơi và tránh bất kỳ sòng bạc mờ nhạt nào.

Hãy chắc chắn kiểm tra các trò chơi đại lý trực tiếp tuyệt vời khác: