Bỏ qua nội dung chính

game rik Xuất hiện tất cả các cách đánh giá khe trực tuyến


Swindle tất cả các cách là một vị trí trực tuyến theo chủ đề Giáng sinh được phát hành bởi trò chơi thời gian thực vào tháng 11 năm 2017. Một số người đã nhận xét rằng có một chút tương đồng giữa Swindle suốt chặng đường và bộ phim về nhà một mình.

Trò chơi khe tập trung vào hai tên cướp đang ở trên một khu phố ngoại ô.Tùy thuộc vào người chơi để thử và ngăn chặn họ bằng cách mở khóa các chế độ trò chơi tiền thưởng.Hãy để tìm hiểu xem trò chơi khe này tốt như thế nào.

Xuất hiện tất cả các cách đánh giá khe trực tuyến hàng đầu của USA

Lừa đảo tất cả các cách hình ảnh và chủ đề

Khe trực tuyến một cách tự nhiên có một cảm giác rất Christmassy khi nói đến hình ảnh, với bối cảnh tuyết và đèn Giáng sinh treo xung quanh.Trò chơi dành cho một phong cách hoạt hình, thay vì cố gắng cho một cái nhìn thực tế hơn.Chúng tôi khá thích phong cách và nghĩ rằng nó hoạt động tốt với trò chơi.

Đối với các biểu tượng, hầu hết được tạo thành với các biểu tượng thẻ chơi thường xuyên, nhưng với một trang điểm Giáng sinh. Ngoài ra còn có một biểu tượng báo, một con chó bảo vệ và một vài người khác. Logo trò chơi của trò chơi lấp đầy vai trò của biểu tượng phân tán, trong khi hai tên cướp là người hoang dã.

Lừa đảo tất cả các cách chơi trò chơi

Swindle tất cả các cách là một khe trực tuyến năm reel với 25 đường lương. Trò chơi có giải độc đắc cố định là 82 500 đồng xu, nhưng cũng có hai giải độc đắc tiến bộ, chính và trẻ vị thành niên. Giải độc đắc tiến bộ được trao ngẫu nhiên, với số tiến bộ lớn bắt đầu từ $ 1000 và trẻ vị thành niên ở mức $ 250.

Tính năng phần thưởng chính của trò chơi được kích hoạt khi người chơi hạ cánh ba hoặc nhiều phân tán trên các cuộn. Người chơi sẽ được trình bày với các cửa sổ đóng và họ cần đoán cửa sổ nào những tên cướp đang ẩn đằng sau.

Số lượng phân tán kích hoạt trò chơi tiền thưởng sẽ xác định số lượng người chơi nhận được. Nó cũng xác định có bao nhiêu vòng trò chơi tiền thưởng mà người chơi nhận được. Người chơi có được ba vòng nếu họ hạ cánh ba điểm phân tán, năm vòng cho bốn phân tán và mười vòng cho năm phân tán.

Lừa đảo tất cả các cách kết luận

Swindle tất cả các cách không phải là một vị trí trực tuyến xấu từ trò chơi thời gian thực. Một số có thể tìm thấy hình ảnh hơi lỗi thời, nhưng chúng tôi nghĩ rằng chúng hoạt động tốt. Chúng tôi nghĩ rằng chủ đề Giáng sinh đã được thực hiện rất nhiều đến mức sẽ rất khó khăn cho bất kỳ vị trí nào nổi bật. Nhưng, với giải độc đắc tiến bộ, âm thanh lạc quan và tiềm năng cho các khoản thanh toán rất hào phóng, lừa đảo tất cả các cách chắc chắn là đáng để xem.

Đọc thêm Đánh giá khe trực tuyến?nơi đây!