Bỏ qua nội dung chính

game quay hũ uy tín Hướng dẫn giải đấu Slot tốt nhất 2022


Giải đấu trực tuyến

Bất kỳ trang web sòng bạc nào xứng đáng với muối của nó đều có các giải đấu slots chạy tại bất kỳ thời điểm nào. Họ là một cách thú vị và thú vị để người chơi Slot tham gia vào trò chơi. Nó thay đổi mọi thứ và thêm một ante cạnh tranh mà không chỉ là người chơi so với máy.

Hãy cùng xem sâu hơn về các giải đấu của Slots tại Sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ, các loại giải đấu khác nhau bạn có thể chơi, và một chiến lược có thể giúp bạn đi xa. Danh sách các sòng bạc hàng đầu của chúng tôi bao gồm các trang web sòng bạc cung cấp khe trực tuyến Giải đấu. Đăng ký, yêu cầu tiền thưởng của chúng tôi và tham gia một giải đấu trực tuyến.

Sòng bạc tốt nhất để chơi các giải đấu

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Giải đấu Slots là gì?

Một giải đấu trực tuyến, cụ thể là một sự kiện thường xuyên trong đó người chơi tham gia và có thể giành được một phần của một giải thưởng được xác định trước. Họ có thể giành giải thưởng này bằng cách thu thập các điểm trong suốt một khoảng thời gian bằng cách chơi các vị trí và vượt qua những người chơi khác trên bảng xếp hạng.

Giải đấu Slots hoạt động như thế nào?

Một người chơi đăng ký cho một giải đấu và nhận được một số tín dụng nhất định để chơi với một máy đánh bạc. Sau đó, họ phải chơi với đồng hồ, máy và cuối cùng chống lại những người chơi khác để xem họ có thể kiếm được bao nhiêu. Hy vọng, một người chơi đạt đủ số giải độc đắc lớn và nhỏ để đẩy tổng điểm tín dụng của họ lên.

Vào cuối giải đấu, sòng bạc phân phối giải thưởng trong số những người chơi hoạt động hàng đầu trên bảng xếp hạng. Người chơi càng cao (tức là càng nhiều điểm), họ càng giành được nhiều tiền. Tuy nhiên, có những định dạng giải đấu khác phân phối nó trong số tất cả các cầu thủ.

Hãy cùng xem các định dạng các giải đấu SLOT khác nhau ngoài kia.

Các loại giải đấu

Có một loạt các loại giải đấu slot ngoài kia. Không giống như các giải đấu cũ, mục nhập miễn phí nhưng người chơi phải sử dụng tiền khi chơi. Hãy cùng xem sáu loại Slots Tourneys khác nhau.

1. Extender

Trong một giải đấu khe mở rộng, người chơi có thể mua thêm ONS để tăng điểm cơ bản của họ. Vì điểm của một giải đấu Slots là chơi càng lâu càng tốt, thêm ONS là một lợi thế lớn. Thông thường, sòng bạc bán chúng theo nhóm có nghĩa là cuối cùng họ làm cho giải đấu chơi đắt tiền. Tuy nhiên, nếu nhóm giải thưởng đáng giá, người chơi nên xem xét đầu tư.

2. Freerolls

Đây là những giải đấu khe không tốn kém gì để chơi. Tại trang web sòng bạc được chọn của họ, một người chơi bước vào và chơi trong một khoảng thời gian do sòng bạc đặt ra. Thông thường, một trò chơi dài năm đến bảy phút và các cuộc thi kéo dài trong khoảng một giờ.

Người chơi phải đạt được càng nhiều điểm càng tốt, với hy vọng đứng đầu bảng xếp hạng. Khi giải đấu kết thúc, trang web sòng bạc chủ nhà đã phân phối giải thưởng tiền mặt trong số những người đứng đầu.

slots giải đấu cuộn

3. Trình tải lại

Trong một giải đấu Reloader Slots, người chơi có tùy chọn Rebuys để tiếp tục chơi. Để bắt đầu, người chơi mua mục nhập vào trò chơi năm phút tiêu chuẩn trong một giải đấu kéo dài một giờ. Sau đó, khi năm phút của họ kết thúc, họ có thể quở trách vào cuộc thi.

Rebuys thường được bán trong nhóm 10 người bằng 50 phút. Trong một trò chơi mà chơi lâu hơn là một lợi thế, người chơi sẽ phải xem xét Rebuys là họ muốn đi xa.

4. Lên lịch

Các giải đấu này được quảng cáo trước trên trang web. Có một thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc. Sòng bạc sẽ cung cấp hai loại giải đấu theo lịch trình: một trong đó tiền thưởng cho những người ghi bàn hàng đầu đã được quyết định.

Cái khác là nơi tất cả các khoản phí mua được phân phối lại giữa những người chơi là tiền thưởng. Do đó, càng nhiều người chơi; Tiền thưởng càng lớn.

5. Ngồi và đi

Một SIT và GO có một số lượng người chơi được thiết lập và được chơi trong một khoảng thời gian đã định. Khi đã đạt được số lượng tối đa của các mục, giải đấu bắt đầu. Nó thường kéo dài đến một giờ.

6. Người sống sót

Giống như chương trình truyền hình nổi tiếng một thời, đây là một loại giải đấu Knock-Out of Slots. Họ thường được thiết lập là ba vòng, mỗi năm phút dài. Các vòng có cùng các quy tắc và lối chơi nhưng những người chơi thua 50% dưới cùng bị loại vào cuối vòng một.

Sau vòng hai, 10% hàng đầu chuyển sang vòng thứ ba cuối cùng. Top 10 là những người giành được tiền thưởng. Các giải đấu Survivor Slots có năng lượng rất cao và thú vị vì chỉ có 10 khoảng thời gian thứ hai giữa các vòng.

Chiến lược giải đấu slots

Bây giờ chúng tôi đã có các loại giải đấu khác nhau được bảo hiểm, hãy để Lôi nhìn vào cách bạn có thể tăng cơ hội chiến thắng.

  • Có một lời khuyên quan trọng mà chúng tôi có thể cung cấp cho người chơi: quay những cuộn phim đó nhanh nhất có thể. Nhận lượng spin tối đa trong thời gian đã đặt bằng cách giữ một nhịp điệu ổn định và nhấn nút nhanh nhất có thể mỗi khi các cuộn dừng dừng lại để thanh toán.
  • Giữ sự tập trung của bạn và không bị phân tâm bởi đồ họa và đèn tắt xung quanh bạn.
  • Luôn đặt cược số tiền tối đa vào số tiền lương cao nhất.

Để biết thêm về các khe trực tuyến, hãy xem các hướng dẫn dưới đây: