Bỏ qua nội dung chính

game quay hũ 2021 Đánh giá sòng bạc Freespin - Đánh giá sòng bạc hàng đầu

(4 trên 5 sao từ 230 đánh giá)

$ 2,500,00

 • Chấp nhận Bitcoin
 • Hỗ trợ khách hàng 24 giờ
 • Lựa chọn tốt các trò chơi
 • Gói tiền thưởng chào mừng tuyệt vời

Đánh giá tổng thể

92,25%

"Sòng bạc ấn tượng!"

Tiền thưởng và khuyến mãi
90%
Ấn tượng!
Hỗ trợ ở Mỹ
93%
Tuyệt quá!
Sòng bạc di động
95%
Tuyệt vời!
Phương thức thanh toán
91%
Kinh ngạc!


Nhập Freespin, những người chơi sòng bạc thú vị nhất của người Viking sẽ bắt gặp. Với cuộn khe quay, và sòng bạc bay và tiền vàng, điều này đảm bảo cho bạn một thời gian vui vẻ và hấp dẫn. Đọc về các trò chơi khác nhau được cung cấp, các sản phẩm đặc biệt hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng mà bạn sẽ có quyền truy cập và một loạt những điều thú vị để làm. Vì vậy, người chơi, đọc trên cho đánh giá của chúng tôi về sòng bạc spin miễn phí.

Trang chủ Freespin với tiền thưởng chào mừng

Sòng bạc tương tự như freespin

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Tiền thưởng và khuyến mãi chào mừng Freespin

Để bắt đầu với một trong những tính năng quan trọng nhất của Freespin - tiền thưởng và chương trình khuyến mãi của nó. Khi đăng ký, Freespin sẽ cung cấp cho bạn phần thưởng chào mừng đối sánh 250%. Điều này có nghĩa là freespin sẽ phù hợp với khoản tiền gửi của bạn cho máy đánh bạc lên tới 250%.

Sau khi đăng ký, hãy sử dụng mã tiền thưởng tiền gửi Welcomespin để kích hoạt nó. Tuy nhiên, tiền thưởng yêu cầu tối thiểu 25 đô la và chơi thông qua tỷ lệ 30 lần.

Sau đó, có chương trình khuyến mãi lớp học Monstrological thứ hai. Nghiên cứu những con quái vật thần thoại từ truyền thống văn hóa châu Âu với lớp học thần kinh thứ hai của Freespin. Để tham gia lớp, hãy sử dụng mã khuyến mãi Monstday.

Bạn sẽ nhận được thêm các vòng quay miễn phí trên Count Spectacular, Dragon Orb, Loch Ness Loot và Nàng tiên cá. Loch Ness Loot có thêm 145% khe cắm phù hợp với tiền thưởng và 20 vòng quay miễn phí.

Có những lớp học trong suốt cả tuần, mỗi lớp có chủ đề riêng. Có những khoản tiền thưởng hàng ngày, ngoài Monstrology Thứ Hai, bạn nhận được:

 • Thứ ba toán học: 150% khe khớp trên bong bóng bong bóng 2, tên cướp Cash 2 và Lucha Libre 2. Mã khuyến mãi là: Thứ ba
 • Lịch sử thứ tư: 165% khe phù hợp trên Achilles, đế chế Caesar, và ba cuộc chiến tranh. Sử dụng Ngày nào để tham gia lớp học.
 • Thần thoại thứ năm: 175% khe phù hợp với 40 vòng quay miễn phí trên Asgard. Mã khuyến mãi là Ngày tháng.
 • Thứ sáu miễn phí các lớp học: 185% khe phù hợp và chip miễn phí $ 25. Mã khuyến mãi là NGÀY NGHỈ về tiền gửi $ 100 trở lên.

Sau đó, có những đặc biệt hàng tháng theo chủ đề. Nhận một phần thưởng phù hợp và các vòng quay miễn phí trong các trò chơi của tháng.

Cuối cùng, Bụi ma thuật và cổ tích đang ở trong không khí tại sòng bạc Freespin. Người chơi có quyền truy cập vào phần thưởng trận đấu 180% với 40 vòng quay miễn phí trên Stardust. Ngoài ra, sử dụng mã khuyến mãi NÀNG TIÊN Và nhận thêm 30 vòng quay miễn phí.

Dịch vụ khách hàng và hỗ trợ của Freespin

Freespin có các đại lý hỗ trợ khách hàng thân thiện và hiểu biết được gọi là chủ nhà. Họ có sẵn 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và:

 • Số điện thoại miễn phí: +1 646 95 0497
 • Email: help@freespin-support.com

Tùy chọn ngân hàng Freespin

Một trong những tính năng quan trọng nhất là ngân hàng và các tùy chọn mà sòng bạc cung cấp. Sẽ rất dễ dàng để tài trợ cho tài khoản sòng bạc của bạn và rút tiền. Hãy cùng xem các dịch vụ ngân hàng của Freespin, được cung cấp.

Phương pháp gửi tiền

Phương pháp Số tiền tiền gửi tối thiểu Số tiền ký gửi tối đa/tuần Kinh phí
Amex $ 25 $ 1000 Ngay tức khắc
Thẻ tín dụng Visa $ 25 $ 1000 Ngay tức khắc
Thẻ tín dụng MasterCard $ 25 $ 1000 Ngay tức khắc
Bitcoin $ 25 $ 1000 Ngay tức khắc

Phương pháp rút tiền

Phương pháp Số tiền rút tiền tối thiểu/tuần Số tiền rút tiền tối đa/tuần Yêu cầu thanh toán Kinh phí
Thẻ tín dụng Visa $ 100 $ 1000 1 tuần 3-7 ngày làm việc
Thẻ tín dụng MasterCard $ 100 $ 1000 1 tuần 3-7 ngày làm việc
Chuyển dây $ 100 $ 1000 1 tuần 3-7 ngày làm việc

Xin lưu ý các điều khoản và điều kiện của Freespin về việc gửi và rút tiền của bạn.

Lựa chọn trò chơi sòng bạc Freespin

Thư viện trò chơi sòng bạc Freespin

Bây giờ chúng tôi có được phần thú vị - bộ sưu tập trò chơi của họ. Các trò chơi của họ được cung cấp bởi trò chơi thời gian thực (RTG), có một thư viện khổng lồ về các vị trí, trò chơi trên bàn và các trò chơi đặc biệt khác. Được biết đến với chất lượng hình ảnh và chơi game của họ, bạn sẽ không bao giờ chán. Thật không may, không có trò chơi đại lý trực tiếp.

Bạn sẽ nghĩ rằng một sòng bạc chuyên về các khe sẽ có các trò chơi khác. Mặc dù các khe có tính năng nổi bật hơn trên trang web của họ, nhưng họ cũng có:

 • Baccarat
 • Blackjack
 • Caribbean Stud Poker
 • Video Poker
 • Roulette
 • Keno
 • Thẻ cào
 • Chơi lô tô

Sòng bạc và ứng dụng di động freespin

Freespin được tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Điều này có nghĩa là các trò chơi của họ sẽ hoạt động tốt trên điện thoại của bạn như trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn. Chơi và kiếm tiền khi đang di chuyển ngay lập tức HTML Casino bất cứ khi nào bạn muốn. Thật không may, nó không có một ứng dụng di động.

An toàn và an ninh sòng bạc tự do

Sòng bạc sử dụng công nghệ mã hóa và lưu trữ dữ liệu và thông tin cá nhân của bạn trên các máy chủ bảo mật. Ngoài ra, nó còn duy trì bằng cách sử dụng các công nghệ tường lửa và bảo mật mới nhất. Bạn có thể chơi thoải mái khi biết rằng tất cả các hoạt động của bạn đều được bảo mật SSL.

Đánh giá tổng thể của Freespin

Ngoài việc có một số lượng thấp các lựa chọn ngân hàng, Freespin là một sòng bạc tuyệt vời. Họ có hàng tấn tiền thưởng và chương trình khuyến mãi, họ rất rõ ràng về các điều khoản và điều kiện chơi của họ, và trang web là an toàn và dễ sử dụng. Nếu họ có một ứng dụng có thể tải xuống, chúng tôi sẽ cung cấp cho họ điểm số đầy đủ. Vì nó không phải là, chúng tôi sẽ phải cho nó 4/5 sao.


$ 2,500,00

$ 2,500,00