Bỏ qua nội dung chính

game quốc tế uy tín Tất cả các sòng bạc STAR SLOTS

(4 trên 5 sao từ 203 đánh giá)

$ 4.000,00

 • Được thành lập vào năm 2009
 • Tiền thưởng chào mừng lên tới $ 4000
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời
 • Hơn 150 trò chơi từ trò chơi thời gian thực

Đánh giá tổng thể

84,4%

Tiền thưởng và khuyến mãi
82%
tốt
Hỗ trợ khách hàng
85%
tốt
Tùy chọn ngân hàng
80%
tốt
Tốc độ xuất chi
88%
Tuyệt
Lựa chọn trò chơi
87%
Tuỗi!Tất cả các vị trí ngôi sao là một sòng bạc tiền thật dành cho những người đánh bạc từ khắp nơi trên thế giới. Người chơi có thể quyết định tải xuống phần mềm sòng bạc All Star Slots hoặc sử dụng chức năng chơi tức thời. Nó được sở hữu và điều hành bởi nhóm CLUB World Casino Group và đã hoạt động từ năm 2009. Nhóm Sòng bạc Hoa Kỳ đã quyết định đã đến lúc chúng tôi đăng ký trên tất cả các sòng bạc Star Slots và xem liệu chúng tôi có nghĩ rằng nó có đáng để giới thiệu không.

Tất cả các trang chủ sòng bạc trực tuyến

Sòng bạc như tất cả các khe sao

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Tất cả các vị trí ngôi sao chào mừng tiền thưởng và các chương trình khuyến mãi

Mọi người đều yêu thích một phần thưởng chào mừng tốt, và tất cả các vị trí ngôi sao không giống như nó sẽ làm mọi người thất vọng. Có hai ưu đãi riêng biệt có sẵn cho người chơi mới. Tuy nhiên, có vẻ như người chơi sẽ cần phải chọn, vì họ chỉ có thể có một.

Ưu đãi đầu tiên cho phép người chơi yêu cầu lên tới 4000 đô la, với phần thưởng trận đấu 400%, trong khoản tiền gửi đầu tiên của họ. Phần thưởng này sẽ chỉ hợp lệ cho các trò chơi khe, mặc dù. Để yêu cầu tiền thưởng này, người chơi sẽ cần nhập mã tiền thưởng ‘allstar1, khi họ thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên.

Nếu các trò chơi khe không có sự cố của bạn, thì người chơi có thể sử dụng mã tiền thưởng Allstar2. Điều này sẽ cấp cho họ phần thưởng trận đấu 100% lên tới 1000 đô la cho khoản tiền gửi đầu tiên của họ. Phần thưởng này có thể được sử dụng cho tất cả các trò chơi khác tại Sòng bạc All Star Slots.

Người chơi hiện tại sẽ có thể hưởng lợi từ các ưu đãi quảng cáo hàng ngày, bao gồm các khoản tiền thưởng tiền gửi khác nhau, cũng như tiền thưởng trò chơi khe. Yêu cầu đặt cược tại sòng bạc cũng công bằng.

Hỗ trợ khách hàng tại tất cả các vị trí sao

Tất cả Star Slots cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời, đảm bảo rằng khách hàng có thể liên lạc với hỗ trợ 24 giờ một ngày. Nếu người chơi cần liên hệ với hỗ trợ, họ có thể chọn từ một số phương thức. Bao gồm các:

 • Trò chuyện trực tiếp
 • Số điện thoại miễn phí-1 866 456 5287
 • Email - Hoàn thành biểu mẫu trên trang web

Sòng bạc Ngân hàng tại Sòng bạc All Star

Tất cả Star Slots cung cấp cho người đánh bạc rất nhiều tùy chọn ngân hàng khác nhau để tài trợ cho cờ bạc trực tuyến của họ. Chúng tôi cũng vô cùng ấn tượng với cách tất cả các vị trí sao đã trình bày thông tin ngân hàng trên trang sòng bạc.

Nó được bố trí rất tốt và cung cấp tất cả thông tin bạn cần. Có quá nhiều tùy chọn tiền gửi và rút tiền để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Tùy chọn tiền gửi bao gồm những điều sau:

 • Hộ chiếu
 • Thẻ Mastercard
 • Ecopayz
 • Neteller
 • Skrill

Khi rút tiền, đây là những người chơi tùy chọn có thể sử dụng:

 • Hộ chiếu
 • Thẻ Mastercard
 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Ecopayz
 • Skrill
 • Neteller
 • Chuyển dây
 • Kiểm tra chuyển phát nhanh

Số tiền rút tiền tối đa mỗi tuần được đặt ở mức 5001 đô la, ngoại trừ chiến thắng của giải độc đắc lũy tiến.

Tất cả các trò chơi sòng bạc trực tuyến của Star Slots

Lựa chọn trò chơi ở tất cả các sòng bạc Star Slots

Tất cả các sòng bạc Star Slots sử dụng phần mềm chơi game thời gian thực, cũng như nhiều sòng bạc có sẵn. Có 120 trò chơi đáng nể được cung cấp, và chúng bao gồm nhiều trò chơi video cũng như các trò chơi trên bàn cổ điển như Blackjack, Roulette, Craps, Bingo, Keno, Poker và Scratch Card Games. Phần video poker một mình bao gồm hơn 15 phiên bản của trò chơi để thưởng thức. Người chơi đang tìm kiếm một giải độc đắc tiến bộ lớn sẽ có lựa chọn 10 trò chơi tiến bộ khác nhau để chơi, bao gồm một số trò chơi poker.

Tất cả các sòng bạc Star Slots

Những người đánh bạc muốn thưởng thức một sòng bạc di động sẽ rất vui khi biết rằng lựa chọn trò chơi All Star Slots có sẵn trên các thiết bị di động. Mặc dù lựa chọn trò chơi không lớn như phiên bản máy tính để bàn của sòng bạc, nhiều trò chơi đang được thêm vào sòng bạc di động mọi lúc. Chúng tôi thấy các trò chơi di động trông tuyệt vời và hoạt động rất tốt trên tất cả các thiết bị di động mà chúng tôi đã thử nghiệm.

An toàn và bảo mật

Chúng tôi chắc chắn đề xuất tất cả các vị trí ngôi sao như một sòng bạc cho những người tìm kiếm một sòng bạc đáng tin cậy. Nó được cấp phép và quy định bởi chính phủ Curacao và sử dụng mã hóa SSL 128 bit tiêu chuẩn trong ngành. Trên hết, chơi game thời gian thực là một nhà cung cấp phần mềm sòng bạc đáng tin cậy và các trò chơi được kiểm toán mỗi tháng bởi một tổ chức độc lập, để đảm bảo các trò chơi công bằng.

Tất cả các sòng bạc Star Slots kết luận kết luận

Tất cả các trang web sòng bạc Star Slots thực sự gây ấn tượng với đội sòng bạc Hoa Kỳ. Mặc dù nó có thể không cung cấp lựa chọn trò chơi độc đáo nhất, vì chơi game thời gian thực là nhà cung cấp sòng bạc phổ biến nhất, các trò chơi rất vui và trông tuyệt vời. Các tùy chọn ngân hàng là quá đủ, và sự an toàn và bảo mật nằm ngoài sự trách móc. Do đó, chúng tôi cảm thấy tự tin khi cho tất cả các vị trí ngôi sao một ngón tay cái lớn lên và trao giải 4,5 trên 5 sao!


$ 4.000,00

$ 4.000,00