Bỏ qua nội dung chính

game poker online Tại sao nó được gọi là craps?

Craps là một trò chơi sòng bạc phổ biến trong thế giới đánh bạc. Đó là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy nó được chơi ở hầu hết mọi sòng bạc trên đất liền và trực tuyến. Một trong những lý do chính khiến mọi người thích chơi craps là vì nó có lợi thế nhà thấp. Vì vậy, ngay cả những người chơi thiếu kinh nghiệm nhất cũng có thể có cơ hội giành chiến thắng.

Nếu bạn muốn biết thêm về trò chơi này, thì bạn sẽ gặp may vì năm sự thật sẽ giải thích chi tiết về craps. Hướng dẫn này cũng sẽ cung cấp cho bạn một cái gì đó để nói về lần tới khi bạn chơi craps với bạn bè. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về craps, tất cả những gì bạn phải làm là đọc bài viết này.

Sự thật craps

Năm sự thật hàng đầu về Craps

1. Craps có một lịch sử lâu dài

Ban đầu, craps được gọi là Hazard, có từ thời trung cổ. Trò chơi tiếp tục tiến lên khi năm tháng tiến triển cho đến khi nó đến Mỹ. Trò chơi đi kèm với người nhập cư Pháp và Anh đến Mỹ.

Từ craps là một đạo hàm của người Pháp tào lao cho một con cóc. Nhiều nhà sử học đã đề xuất rằng tài liệu tham khảo cóc có thể là cách người chơi từng ngồi xổm để bắn xúc xắc.

2. Bốn người được yêu cầu quản lý bảng Craps

Tại các sòng bạc trên đất liền, bảng craps thường là trung tâm của địa điểm đánh bạc. Trên thực tế, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều người bận rộn xung quanh các bảng craps. Thêm vào đó, craps là duy nhất vì họ cần nhiều đại lý hơn để xử lý chúng. Vì vậy, đó có thể là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy một vài bảng craps so với các trò chơi sòng bạc khác.

Tuy nhiên, sòng bạc trực tuyến khá khác nhau vì chúng có thể tự động hóa rất nhiều chức năng. Vì vậy, trong khi bốn đại lý là cần thiết tại các sòng bạc trên đất liền, đó có thể không phải là trường hợp tại các trang web đánh bạc trực tuyến.

3. Cuộn xúc xắc dài nhất kéo dài bốn giờ

Một người bà đến từ New Jersey, Patricia Demauro, đã đánh bại tỷ lệ cược và lăn xúc xắc 154 lần liên tiếp. Cô đang chơi tại Sòng bạc Borgata Hotel ở Atlantic City khi đi nghỉ cùng bạn mình.

Việc đánh bạc trong ngày của cô bắt đầu với các máy đánh bạc, nhưng cuối cùng cô đã mệt mỏi với chúng và chuyển đến bàn craps. Cô ấy đã rất miễn nhiễm với những người khác, vì cô ấy đã lăn xúc xắc trong bốn giờ 18 phút.

4. Craps có nhiều sự mê tín hơn các trò chơi khác

Có rất nhiều mê tín được kết nối với trò chơi craps. Ví dụ, bạn có thể đã nghe mọi người nói về việc ném một xu dưới bàn để có may mắn. Ngoài ra, rất nhiều sự mê tín trong trò chơi này có liên quan đến số bảy. Trên thực tế, con số được nhiều người chơi yêu thích và sợ hãi.

Vì vậy, bạn sẽ thường nghe những người chơi đề cập đến số bảy với tên là ?t ?t, hay quỷ dữ vì chỉ đề cập đến con số có thể mang lại xui xẻo.

Bên cạnh đó, số liệu thống kê cho thấy bảy có khả năng được cuộn nhiều hơn bất kỳ số nào khác trong trò chơi. Thêm vào đó, mọi người tin rằng Seven rất có thể xuất hiện khi có rất nhiều người xung quanh bàn.

5. Một người chơi đã giành được 40 triệu đô la trong craps

Archie Karas đã ghi lại chiến thắng craps lớn nhất trong lịch sử vào giữa những năm 90. Anh ta đã biến 17 triệu đô la thành 40 triệu đô la trong vài tháng. Thỉnh thoảng anh ta đặt tới 100k trên một cuộn.

Tuy nhiên, những người chơi khác đã đặt cược craps lớn và giành chiến thắng. Giống như William Lee Bergstrom, người đã đặt khoản đặt cược vượt qua 777 đô la, 000 don don và giành chiến thắng.

Sự kết luận

Là một người mới bắt đầu, nghe về những chiến thắng lớn như vậy trong trò chơi có thể vừa đáng sợ vừa thú vị. Tuy nhiên, bạn không phải là người bị đe dọa bởi trò chơi vì bạn cũng có cơ hội chiến thắng. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm hiểu trò chơi và bắt đầu chơi - có rất nhiều hướng dẫn trên trang web này để dạy bạn trò chơi.

Các trang craps khác