Bỏ qua nội dung chính

game pen89 club Những mê tín kỳ lạ nhất đánh bạc

Có rất nhiều mê tín cờ bạc kỳ lạ ngoài kia. Chiến thắng hoặc thua khi cờ bạc có liên quan nhiều đến may mắn, vì vậy điều đó có ý nghĩa rằng sẽ có rất nhiều sự mê tín xung quanh các trò chơi sòng bạc. Nhiều người trong số này có vẻ hoàn toàn ngẫu nhiên, nhưng nhiều người đánh bạc thề bởi những mê tín đánh bạc này. Một số trong số này được dành riêng cho các sòng bạc trên đất liền, trong khi những người khác nói chung hơn. Nếu bạn quan tâm để xem loại mê tín kỳ lạ nào mà một số người đánh bạc có, hãy tiếp tục đọc!

Trang web sòng bạc hàng đầu

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Những mê tín cờ bạc khôn ngoan nhất ở Hoa Kỳ

Phá chí craps - không bao giờ nói bảy

Đây là một trong những mê tín mà thường xuyên bắt gặp những người chơi mới và có thể khiến những người chơi khác tức giận với họ. Khi chơi một trò chơi craps, người chơi không bao giờ nói to số 7. Điều này đặc biệt đúng trong giai đoạn cuộn ra ngoài khi hạ cánh 7 là một chiến thắng ngay lập tức. Bạn có thể nghĩ về số 7 và cầu nguyện cho tất cả những gì bạn muốn, nhưng nếu bạn nói nó, hãy chuẩn bị nhận được một số ánh mắt chết chóc từ bất kỳ người đánh bạc mê tín nào.

Màu đỏ may mắn

Có nhiều nền văn hóa trên khắp thế giới tin rằng màu đỏ là một màu may mắn. Nó đã không mất nhiều thời gian để các con bạc chấp nhận niềm tin này và đảm bảo rằng họ đang mặc màu đỏ. Có nhiều người chơi sẽ không đánh bạc trừ khi họ mặc một món đồ màu đỏ. Đây có thể là đồ lót màu đỏ, vớ hoặc áo sơ mi - miễn là chúng có thứ gì đó màu đỏ.

Tránh xa những con chó

Điều này có vẻ hơi không công bằng, nhưng sẽ tương đối dễ dàng tại một sòng bạc trên đất liền. Sự mê tín này nói rằng bài bạc Gần một con chó là xui xẻo. Chúng tôi không biết làm thế nào điều này bắt đầu, nhưng có khá nhiều người nói rằng đánh bạc gần một con chó là điều xui xẻo. Điều này sẽ khó khăn hơn khi chơi ở nhà tại một sòng bạc trực tuyến, chưa kể nếu bạn cần một con chó dịch vụ. Đây là một mê tín mà chúng ta có thể sẵn sàng mạo hiểm.

Túi may mắn mê tín

Sự mê tín này liên quan đến ma thuật dân gian người Mỹ gốc Phi từ những năm 1800, nơi mọi người cố gắng khai thác mojo của họ và đặt nó vào một cái túi. Trong trường hợp này, người chơi sẽ lấy một chiếc túi flannel màu đỏ và lấp đầy nó với các đồ vật may mắn, cũng như các loại thảo mộc và khoáng chất. Nếu được thực hiện chính xác, người ta nói rằng nó sẽ mang lại cho người dùng sự may mắn. Tuy nhiên, hãy ghi nhớ, túi flannel được cho là ẩn trên con người của bạn, và không bao giờ tiết lộ với thế giới.

Craps Virgins có thể mang lại tốt hoặc xui xẻo

Điều này, sự mê tín thay đổi tùy thuộc vào người Virgin là ai. Theo Virgin, chúng tôi chỉ đơn giản là một người chưa từng chơi craps trước đây. Nếu Trinh nữ là phụ nữ, người ta nói rằng cô ấy sẽ mang lại may mắn cho bàn. Tuy nhiên, nếu đó là một người đàn ông đang chơi craps lần đầu tiên, thì nó được coi là xui xẻo.

Tăng sức mê tín - Dice

Tuy nhiên, một mê tín khác xoay quanh craps, điều này nói rằng nếu một hoặc cả hai con xúc xắc bay ra khỏi bàn, người chơi phải đảm bảo lấy lại xúc xắc và tiếp tục sử dụng chúng. Nếu người chơi cho phép một cặp xúc xắc mới được chọn bởi sòng bạc, vận may của họ sẽ chuyển sang.

Don lồng sử dụng lối vào chính

Đây là một sự mê tín khá kỳ lạ nói rằng người chơi không được vào sòng bạc qua cửa trước, vì điều này sẽ mang lại cho họ sự xui xẻo. Đã có rất nhiều trường hợp người chơi sẽ cố gắng hết sức để tìm một lối vào bên vào sòng bạc, đảm bảo họ tránh được sự xui xẻo đi kèm với cửa trước.

Kết luận mê tín kỳ lạ

Đó là về nó cho danh sách các sòng bạc kỳ lạ và mê tín đánh bạc. Có bao nhiêu trong số này bạn đã nghe nói đến? Bạn có tin vào bất kỳ ai trong số họ và chúng tôi đã bỏ lỡ những người nào?

Hướng dẫn đánh bạc hơn: