Bỏ qua nội dung chính

game online casino San Guo Zheng BA đánh giá khe trực tuyến


Chuẩn bị chiến đấu cho đế chế của bạn ở San Guo Zheng BA.Được dịch, nó có nghĩa là ‘Sức mạnh của ba vương quốc, bạn đóng vai một hoàng đế chiến đấu để duy trì quyền kiểm soát triều đại rộng lớn của mình ở Trung Quốc cổ đại.Chiến đấu với các tướng của bạn, những người muốn lật đổ bạn và giành quyền kiểm soát ngai vàng của bạn và sự giàu có ẩn giấu.

Hình ảnh của San Guo Zheng Ba Trò chơi khe trực tuyến Trò chơi sòng bạc tốt nhất

San Guo Zheng BA Visuals and chủ đề

Lấy bối cảnh ở Trung Quốc cổ đại trong một trận chiến giành quyền lực, nó có hình ảnh về quân đội diễu hành, áo giáp và vũ khí, và một lâu đài Trung Quốc xinh đẹp.Hoàng đế là biểu tượng phân tán kích hoạt các vòng quay miễn phí và Rồng vàng mở rộng là hoang dã trong khi cũng chơi như các biểu tượng thông thường.Hoàng hậu tuyệt đẹp là một trong những biểu tượng có giá trị cao, và ba tướng địch cũng có tính năng.

Trò chơi San Guo Zheng BA

Trò chơi khe trò chơi thời gian thực này có 50 đường lương có thể điều chỉnh và năm cuộn. Bạn chơi cho một giải độc đắc cố định lên tới 50 000 lần đặt cược của bạn vào một lần quay. Việc trả lại tỷ lệ phần trăm của người chơi là 96%.

Đặt cược nhỏ nhất có thể chơi là 0,5 đô la Mỹ và lớn nhất là 500 đô la Mỹ. Trong San Guo Zheng BA, biểu tượng có giá trị nhất là Hoàng hậu: Nhận năm trong số đó và bạn sẽ nhận được khoản thanh toán đặt cược tối đa 888 đồng xu.

Trò chơi khe có hai tính năng quay miễn phí tuyệt vời cung cấp cho bạn tổng cộng lên tới 25 vòng quay. Cái đầu tiên - vị thần quay - kích hoạt sau khi kết thúc vòng quay miễn phí trước đó. Một cái khác là Hoàng đế, được sử dụng làm phân tán kích hoạt các vòng quay miễn phí.

Trên các vở kịch phân tán, bạn có được số nhân năm lần. Nếu bạn không đánh bại các tướng lĩnh trong trận chiến vì ngai vàng của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn lấy phần của bạn về kho báu ẩn trước khi bạn rời khỏi chiến trường.

Bạn cũng có thể chơi trò chơi này trên cả thiết bị Android và iOS.

Đánh giá đánh giá San Guo Zheng BA

San Guo Zheng BA có rất nhiều tính năng thưởng làm tăng tiền thắng của bạn. Với khoản thanh toán tối đa 50 000 lần đặt cược trên mỗi đường thanh toán, hai tính năng quay miễn phí, số nhân và tiền thưởng, khoản thanh toán cao. Đồ họa đầy màu sắc và tình huống cổ phần cao của việc bảo vệ đế chế rộng lớn của bạn làm cho nó trở thành một trò chơi tuyệt vời thưởng cho một cách hào phóng.

Thêm đánh giá khe trực tuyến hàng đầu

Thăm của chúng tôi?Đánh giá khe?Trang để biết thêm đánh giá!