Bỏ qua nội dung chính

game nhat vip Năm thứ ba tăng trưởng cho sòng bạc thành phố Atlantic

Sòng bạc Atlantic City hoàn toàn đã ghi nhận một năm thứ ba liên tiếp tăng trưởng doanh thu. Chín sòng bạc ở Atlantic City kết hợp đã tạo ra gần 225 triệu đô la từ các máy đánh bạc và trò chơi trên bàn. Những con số này kéo dài từ tháng 11 năm 2018 đến tháng 11 năm nay. Không chỉ có năm tăng trưởng năm của các sòng bạc Hoa Kỳ này ở Atlantic City là một sự cải thiện lớn mà họ đã vượt qua hai trong số các kỷ lục 2018 2018. Doanh thu của năm từ các trò chơi bảng sòng bạc và bảng sòng bạc cổ điển cao hơn 7% so với năm 2018 và hơn 10,7% so với số liệu của tháng trước. Chúng tôi đã có báo cáo về Đánh bạc ở New Jersey Đạt được doanh thu kỷ lục trong năm qua. Với tốc độ này, chúng tôi thực sự nên quen với hiệu suất của bang bang khi nói đến doanh thu sòng bạc. Thật là tích cực khi thấy trái tim của cờ bạc sòng bạc ở tiểu bang dẫn đầu làn sóng tăng trưởng.

Thực hiện theo khi chúng tôi mở rộng trên các số liệu và xem phần nào của sự phát triển của Atlantic City đã hoạt động tốt nhất trong năm qua.

Sòng bạc Atlantic City năm thứ ba tăng trưởng năm thứ ba

Vào tháng 11 năm 2019, trò chơi bàn có tỷ lệ tăng trưởng lớn nhất trong năm với tăng trưởng 10,5%. Tuy nhiên, doanh thu thực tế được mang lại từ các trò chơi trên bàn chỉ hơn 67 triệu đô la, so với mức 156,8 triệu đô la được đưa vào từ các máy đánh bạc. Doanh thu máy đánh bạc được cải thiện 5,7% mỗi năm.

Doanh thu sòng bạc thành phố Atlantic

Với sự tăng trưởng này về phía sòng bạc của những thứ mà những người đánh bạc mà những người chơi trò chơi tại các sòng bạc này cũng được hưởng lợi. Các khoản tiền thắng tại các sòng bạc Atlantic City có mức tăng 7,7% trong năm lên tới chỉ dưới 2,5 tỷ USD. Tất cả những số liệu này loại trừ doanh thu cá cược đánh bạc và thể thao trực tuyến. Điều này chỉ cho thấy một sự cải thiện và tăng trưởng của Atlantic City đã chứng kiến ??như thế nào.

Thêm tin tức về sòng bạc của Hoa Kỳ

 Bài viết liên quan