Bỏ qua nội dung chính

game fa88 Andy Beshear nhằm mục đích vận hành sòng bạc ở Kentucky

Thống đốc tiềm năng của Kentucky, Andy Beshear đã tiết lộ sứ mệnh của mình để phát triển cá cược thể thao, thể thao giả tưởng, sòng bạc và có thể là poker dựa trên web vào tiểu bang. Ông đã sử dụng sự ra mắt cuối cùng của các môn thể thao tại Horseshoe Southern Indiana, bao gồm cả phòng đặt cược ở Clarksville để công bố dự án của mình. Chiến lược của ông tương tự như cuộc chiến mà các quản trị viên IIIINOIS đã thực hiện tại đất nước của họ vào đầu năm. Illinois trước đây có trò chơi sòng bạc và luật gần đây đã tăng số lượng giấy phép sòng bạc có thể truy cập được và đặt cược thể thao được chấp nhận trên khắp tiểu bang.

 

Cũng thế, Illinois muốn sử dụng thu nhập để tăng cơ sở hạ tầng của bang và cung cấp tiền cho người hưu trí. Trong số mười tiểu bang, Kentucky là một trong những tiểu bang không có sòng bạc thương mại hoặc truyền thống. Trong những năm hiện tại, các đường đua của bang Bluegrass hiện đang cung cấp cuộc đua ngựa lịch sử cho mọi người. Các máy gần giống như các khe và các thiết bị chơi game khác. Tiền thắng tiềm năng của họ được liên kết với cách một người quyết định đặt cược vào các cuộc đua ngựa chạy quá khứ.

 

Andy Beshear đang tranh cử thống đốc cùng với Matt Bevin trong các cuộc bầu cử sẽ diễn ra vào tháng 11. Đối thủ của anh, Matt Bevin nói rằng anh không muốn chơi game xảy ra nhiều hơn vì vậy để chèn tiền mặt cho lương hưu. Ông cũng nói thêm rằng tôn giáo Kitô giáo nói chống lại các hoạt động như vậy. Vào tháng 7, Matt Bevin đã có những danh hiệu khi anh ta nói rằng mọi người tự sát mỗi ngày trong các sòng bạc trên khắp tiểu bang.

Kentucky mất hàng triệu thu nhập thuế

Virginia và Tennessee là những quốc gia duy nhất trong số bảy quốc gia biên giới ở Kentucky không cho phép sòng bạc. Ohio. Illinois và Indiana có sòng bạc nằm trên sông Ohio gần các trung tâm dân số hàng đầu ở Kentucky. Đất nước này có thể kiếm được trên 1,7 tỷ đô la trong hoạt động chơi game đầu tiên.

Thêm nói chuyện không có hành động

Sự mờ nhạt của cờ bạc ngày càng tăng ở Kentucky đã được thảo luận trong cơ quan lập pháp trong nhiều năm. Điều này cũng bao gồm thời gian mà cha Beshear, là Thống đốc của Nhà nước trong chín năm (2007-2015). Không có gì lớn đã xảy ra kể từ đó. Đại diện nhà nước, Adam Koenig đã bơm tiền trong một dự luật hợp pháp hóa việc đặt cược thể thao ở Kentucky vào năm 2019. Ủy ban cấp phép, nghề nghiệp và hành chính của Nhà đã đồng ý với dự luật nhưng nó đã thất bại ở tầng giờ.

Adam Koenig đã không lấp đầy dự luật một lần nữa cho Đại hội đồng Kentucky vào năm 2020. Chúng tôi chắc chắn rằng ông sẽ gửi nó qua ngay khi các quan chức gặp nhau một lần nữa.

Thêm tin tức sòng bạcBài viết liên quan