Bỏ qua nội dung chính

game danh bai mien phi Chủ sở hữu showboat tiến gần hơn để đảm bảo giấy phép sòng bạc

Ủy ban kiểm soát sòng bạc New Jersey (NJ) sẽ xem xét một kiến nghị tuân thủ sẽ được đệ trình bởi chủ sở hữu Showboat Atlantic City.Nếu kiến nghị được phê duyệt, nó sẽ phủ lên làn sóng vì được cấp giấy phép sòng bạc quy mô đầy đủ cho khu nghỉ mát không đánh bạc.Doanh nhân Bart Blatstein có trụ sở tại Philadelphia đã mua chiếc thuyền vào năm 2016 với giá 23 triệu đô la.Tài sản không hoạt động tại thời điểm đó.Trước đây là một khách sạn và một khu nghỉ dưỡng sòng bạc, chiếc thuyền đã đóng cửa vào năm 2014. Đây là nơi thứ hai trong bốn tài sản cá cược Boardwalk đã đóng cửa năm đó.

Showboat-Hotel-Atlantic-City

Ông Blatstein đã hồi sinh chiếc thuyền vào năm 2016 với tư cách là một khu nghỉ dưỡng không chơi game. Ông đã đệ trình tuyên bố về kiến ??nghị của mình vào năm 2018. Điều này sau một cuộc điều tra về việc liệu doanh nhân có phù hợp để điều hành một sòng bạc trên lãnh thổ quốc gia hay không. Bộ phận thực thi chơi game ở New Jersey đã ban hành một sự chứng thực cho Ủy ban kiểm soát sòng bạc.

Thuyền Show Atlantic City

Cơ quan quản lý sòng bạc sẽ bỏ phiếu vào thứ Hai về việc có nên phê duyệt yêu cầu của ông Blatstein hay không, dựa trên sự phân chia tài liệu tham khảo của Cơ quan thực thi trò chơi. Nếu anh ta được cấp đơn khởi kiện, anh ta sẽ có thể xin giấy phép sòng bạc với các nhà quản lý New Jersey, nếu kế hoạch cho tài sản vẫn bao gồm thêm một sòng bạc.

Cuộc cách mạng của Showboat Towers Towers

Vẫn chưa chắc chắn nếu chiếc thuyền sẽ bắt đầu lại vị trí của mình trong ngành công nghiệp sòng bạc Atlantic City. Ông Blatstein nói với Atlantic City Press, rằng ông sẽ bình luận về kế hoạch của mình cho phần sòng bạc của tài sản sau khi bỏ phiếu.

Ông trùm trước đây đã nói với kế hoạch của mình để chuyển đổi một tòa tháp thành 264 đơn vị căn hộ. Ông Blatstein yêu cầu phê duyệt từ Bộ phận sử dụng đất của chuyên gia phát triển tái đầu tư sòng bạc để thực hiện chiến lược của mình. Cơ quan đã phê duyệt dự án vào tháng 11. Tòa tháp 20 tầng gần Đại lộ Thái Bình Dương đang được biến thành một cấu trúc căn hộ cho thuê với sự pha trộn của studio, một và hai phòng ngủ. Chiếc thuyền đang chạy hơn 1.330 phòng khách sạn. Nó sẽ có hơn 1.000 phòng khách sạn khi một trong những tòa nhà của nó được chuyển thành một tòa tháp căn hộ

Thêm tin tức sòng bạcBài viết liên quan