Bỏ qua nội dung chính

game danh bai Sòng bạc Seminole đã kiếm được nhiều tiền ở Florida

Các báo cáo gần đây đã xuất hiện cho thấy bộ lạc Seminole đang kiếm được một khoản tiền khổng lồ từ các sòng bạc của nó ở Florida. Tổng cộng, bộ lạc Seminole hiện đang điều hành bảy sòng bạc ở Florida khác nhau và các khoản thanh toán chia sẻ doanh thu của nó với tiểu bang gần đây đã được kiểm tra. Điều này đã giúp xác định số tiền mà các sòng bạc của bộ lạc đang kiếm được.

Seminole Tribe Hard Rock Casino Tampa

Sòng bạc seminole làm rất tốt

Bộ lạc Seminole không được pháp luật yêu cầu tiết lộ thu nhập sòng bạc của mình. Tuy nhiên, số tiền mà nó gửi cho chính phủ Florida như là một phần của các khoản thanh toán chia sẻ doanh thu được công khai. Miami Herald quyết định đào sâu hơn một chút và sử dụng tỷ lệ chia sẻ doanh thu để xác định số tiền sòng bạc đang kiếm được bao nhiêu tiền.

Ấn phẩm đã có thể tìm ra rằng máy tạo tiền mặt lớn nhất là Seminole Hard Rock ở Tampa. Miami Herald tính toán rằng địa điểm Tampa kiếm được khoảng 967 triệu đô la trong năm tài chính kết thúc vào cuối tháng 6 năm 2016. Để đưa điều này vào viễn cảnh, khách sạn và sòng bạc Hard Rock ở Las Vegas Chỉ kiếm được 579 triệu đô la trong cùng thời gian đó.

Người ta cho rằng bộ lạc Seminole đã chiếm 2,3 tỷ đô la trong khoảng thời gian đó từ tất cả các sòng bạc của nó. Cuộc đua tám ngựa và đường đua chó ở Florida chỉ quản lý 578 triệu đô la trong thời gian đó. Người ta cho rằng bộ lạc Seminole được yêu cầu chia sẻ từ 12 đến 15% doanh thu của mình với Bang Florida.

Seminole có các trò chơi độc quyền

Một số bạn có thể tự hỏi những gì bộ lạc đang làm để thành công như vậy. Nó không thực sự khó khăn để làm việc vì bộ lạc Seminole có các quyền độc quyền để cung cấp Blackjack Ở Florida. Trên hết, Florida đã bắt đầu cấm các địa điểm chơi game Pari-Mutuel từ việc cung cấp các trò chơi được xếp hạng tại nhà. Những trò chơi này được định nghĩa là một trò chơi cơ hội nơi ngôi nhà tham gia.

Trở lại năm 2010, bộ lạc Seminole đã ký một thỏa thuận với chính phủ Florida để độc quyền cung cấp blackjack cho các con bạc tại các sòng bạc của mình. Điều này có chi phí 1 tỷ đô la, sẽ được trả cho chính quyền bang trong khoảng thời gian năm năm. Khi thỏa thuận này kết thúc vào năm 2015, nhà nước và bộ lạc đã đấu tranh để đi đến một thỏa thuận. Tuy nhiên, một thỏa thuận mới đã được ký kết gần đây cho phép bộ lạc Seminole giữ quyền độc quyền. Thỏa thuận này sẽ kéo dài đến năm 2030.

Với thỏa thuận mới, có vẻ như các sòng bạc seminole ở Florida sẽ tiếp tục kinh doanh tuyệt vời, mặc dù Walt Disney Các cuộc biểu tình để mở rộng cờ bạc.Bài viết liên quan