Bỏ qua nội dung chính

game câu cá pc Tòa án liên bang kết án đại lý Maryland đến 18 tháng cho kế hoạch gian lận

Một đại lý Maryland đã bị tòa án liên bang kết án về kế hoạch gian lận Baccarat hàng triệu đô la của anh ta.Các đại lý, Ming Zhang từ Virginia, cũng sẽ giám sát việc phát hành trong ba năm khi anh ấy phục vụ bản án 18 tháng.Thẩm phán Tòa án quận Hoa Kỳ Paul W. Grimm đã ra lệnh tương tự Zhang trả lại tiền cho sòng bạc kể từ khi ông nợ hơn 1 triệu đô la, cho rằng nó đã được chi tiêu.

Theo hồ sơ của tòa án, đại lý Maryland đã điều hành một kế hoạch Baccarat. Zhang và một kẻ âm mưu giấu tên biết những thẻ nào sẽ được xử lý. Do đó, họ có thể dự đoán kết quả của một bàn tay Baccarat và đặt cược. Ngoài ra, kẻ âm mưu đã chụp ảnh bộ bài. Được biết, điều này đã diễn ra từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2017.

Đại lý Maryland bị kết án

Chi tiết về đại lý Maryland Con

Trong phiên tòa của mình, đại lý Maryland đã bị phơi bày như một kẻ nói dối trong quá trình điều tra hành động của anh ta. Rõ ràng, anh ta tuyên bố anh ta không biết gì về sự gian lận. Tuy nhiên, công tố cho thấy anh ta chỉ xáo trộn một nửa bộ bài, sau đó đặt cả hai nửa trong giày. Hơn nữa, anh ta cho phép người chơi chụp ảnh.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, một kế hoạch thứ hai tại một sòng bạc khác đã bị cáo buộc. Đại lý Maryland cũng bị cáo buộc đã gặp một người đồng mưu tại sòng bạc thứ hai. Anh ta cũng bị cắt giảm 1000 đô la, trong khi yêu cầu thêm. Trong khi các đồng phạm của anh ta vẫn chưa được đặt tên, một vấn đề phổ biến đang phát triển tại các sòng bạc Maryland.

Gian lận nhiều hơn

Theo một số chuyên gia, 63% gian lận tại sòng bạc MGM diễn ra tại khu nghỉ mát Maryland của họ. Bị cáo buộc, MGM Cảng quốc gia là kẻ lừa đảo nhất trong cả nước. Địa điểm của Hoàng tử George, đã cố gắng kẹp chặt nhưng họ chỉ có thể làm rất nhiều. Trong năm 2017, sòng bạc đã bắt được 172 kẻ lừa đảo tay đỏ.

Trong một vụ bê bối khác, một cuộc sống! Sòng bạc và nhân viên khách sạn đã in năm phiếu chứng từ sòng bạc giả. Anh ta đã bị bắt rút tiền mặt tại địa điểm MGM Hanover với giá $ 14 500.Bài viết liên quan