Bỏ qua nội dung chính

game câu cá đại dương Atlanta Motor Speedway đề xuất khái niệm được phát hành

Hình ảnh của Atlanta Motor Speedway được đề xuất ở Outlandish đã được phát hành, và người chơi đang được điều trị. Ed Clark, chủ tịch của Atlanta Motor Speedway, đã xuất bản hai minh họa khái niệm về những gì sẽ trở thành một khu nghỉ dưỡng sòng bạc trị giá 1 tỷ đô la. Khu nghỉ mát được thiết lập để cách trung tâm thành phố Atlanta chưa đến 30 dặm. Hàng triệu người chỉ cách địa điểm đề xuất của khu nghỉ mát. Đề xuất của Clark, được thiết lập để tạo ra 3000 việc làm trong giai đoạn xây dựng và từ 4000 đến 5000 việc làm vĩnh viễn. Clark cho biết các khu nghỉ mát doanh thu đáng kể nhất sẽ dành cho giáo dục. Tiền thu được từ sòng bạc sẽ hướng tới việc hỗ trợ giáo dục Georgia, tương tự như xổ số của tiểu bang.

Khu nghỉ dưỡng sòng bạc được thiết lập để có một khách sạn, trung tâm hội nghị hơn mười nhà hàng và căn hộ. Các tiện nghi tại khu nghỉ mát sẽ bao gồm một địa điểm hòa nhạc 11 000, phiêu lưu, trung tâm giải trí gia đình, khu liên hợp rạp chiếu phim và công viên chủ đề. Kết xuất đường đua cũng có thể có một công viên nước trong nhà và ngoài trời. Tuy nhiên, nó không kết thúc ở đó, du khách của Atlanta Motor Speedway cũng có thể mong đợi tìm thấy một phạm vi lái xe tương tác golf hàng đầu. Đường đua hiện tại vẫn sẽ là một phần ngoài khu nghỉ mát mới.

Atlanta Motor Speed ??Resorts

Điều gì xảy ra bây giờ?

Khu nghỉ mát sẽ không xảy ra bất cứ lúc nào sớm. Có một vài sửa đổi cần phải xảy ra trước khi cho phép có thể được áp dụng cho. Cơ quan lập pháp Georgia trước tiên phải phê duyệt một sửa đổi hiến pháp sẽ cho phép xây dựng sòng bạc. Việc sửa đổi cần phải được thông qua bởi hai phần ba các nhà lập pháp bang bang. Sau đó, cử tri cũng sẽ cần phải phê duyệt nó. Việc tái phát triển không tập trung vào các công viên mà là sòng bạc, đó là lý do đằng sau việc trì hoãn quá trình phát triển.

 Tổng quan về Khu nghỉ dưỡng Sòng bạc AMS

Theo báo cáo của Atlanta Business Chronicle, khu nghỉ mát được đề xuất là sự phản ánh về những gì những người ủng hộ hợp pháp hóa cờ bạc sòng bạc đã hình dung. Mặc dù quá trình dài để nhận được khu nghỉ mát được phê duyệt, độc giả địa phương có thể sửa đổi về khái niệm này vì nó có thể tạo ra gần 5000 việc làm vĩnh viễn. Vì nó đứng cho đến khi cơ quan lập pháp và cử tri tán thành việc tái phát triển, sòng bạc nghỉ dưỡng sẽ vẫn là giả thuyết.

HIỂU Tin tức sòng bạc mới nhất của Hoa KỳBài viết liên quan