Bỏ qua nội dung chính

game bài tặng code tân thủ 2021 Hướng dẫn về chiến lược đếm thẻ blackjack


Đếm thẻ là một chiến lược phổ biến được sử dụng bởi những người đánh bạc khéo léo khi chơi các trò chơi thẻ sòng bạc, chủ yếu là Blackjack. Thực hành đếm thẻ trong Blackjack liên quan đến việc theo dõi người chơi đã được phát để xác định cái nào còn lại. Quyết định sau đó dựa trên thành phần của các thẻ còn lại. Nó cho phép người đánh bạc không chỉ giảm thiểu sự mất mát của họ mà còn đánh bạc với ít rủi ro hơn tại một sòng bạc.

Các chuyên gia của chúng tôi cũng sẽ dạy bạn cách đếm thẻ để giành chiến thắng khi chơi blackjack. Đếm thẻ là hữu ích không chỉ cho người chơi kỳ cựu mà còn cho người mới bắt đầu tìm kiếm khi chơi các trò chơi bài. Bắt đầu tìm hiểu về các hệ thống, hệ thống đếm thẻ và tìm các thủ thuật tốt nhất dưới đây và thử chúng tại sòng bạc trực tuyến hàng đầu chúng tôi!!

Các trang web Blackjack hàng đầu

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Thẻ đếm có bất hợp pháp?

Đếm thẻ trong Blackjack

Đếm thẻ không phải là bất hợp pháp. Tuy nhiên, nếu một sòng bạc nghi ngờ hoặc bắt bạn đang đếm thẻ, họ sẽ yêu cầu bạn rời đi (trong một sòng bạc hoặc câu lạc bộ) hoặc cấm bạn chơi tại cơ sở của họ. Tuy nhiên, điều đó là khác nhau khi chơi các trò chơi bài trực tuyến vì bạn không có thể ở sòng bạc - vì vậy, không có hành vi đáng ngờ nào có thể phát hiện được. Thực hành đếm thẻ trực tuyến yêu cầu các tài nguyên phù hợp mà chúng tôi cung cấp ở đây để giúp và hướng dẫn bạn chiến thắng ngay lập tức.

Cách đếm thẻ trong Blackjack

Bước đầu tiên của bạn để học cách đếm thẻ Blackjack Công trình là để làm quen với các nguyên tắc cốt lõi của nó. Tất cả chúng ta đều biết rằng sau khi xáo trộn thẻ, sẽ có một số lượng thẻ nhỏ và lớn bằng nhau. Nhưng, thành phần của bộ bài thay đổi khi trò chơi bắt đầu.

Vì vậy, một khi bạn đếm được bao nhiêu thẻ nhỏ hoặc lớn đang bị xử lý hoặc xóa, bạn sẽ có ý tưởng về việc thẻ nào thống trị bộ bài và sau đó đưa ra quyết định sáng suốt. Chẳng hạn, những người chơi sử dụng đếm thẻ sẽ có nhiều lợi thế hơn nếu bộ bài chứa đầy thẻ lớn - điều này có nghĩa là bạn có thể đặt cược nhiều hơn. Nhưng, ngược lại nếu bộ bài có nhiều thẻ nhỏ hơn.

Hệ thống đếm thẻ tốt nhất

Có nhiều hệ thống đếm thẻ liên quan khi sử dụng chiến lược này. Một hệ thống phổ biến nhất là hệ thống cao thấp được coi là số lượng cấp độ một. Trong hệ thống Hi-Lo. Một thẻ có giá trị +1 được gán cho mỗi thẻ nhỏ được xếp hạng từ 2 đến 6.

Trong khi, các thẻ lớn như aces và 10s được cho giá trị -1. Điều này được thực hiện bởi vì cái trước sẽ có ảnh hưởng tích cực đến người chơi và người sau đối diện. Giá trị được gán cho 7s và 9s là 0 vì chúng có hiệu ứng ít hơn so với các thẻ khác.

Hơn nữa, quầy thẻ tại một sòng bạc không nhất thiết phải ghi nhớ các thẻ đang được xử lý. Cách hoạt động này chỉ đơn giản là thêm các giá trị để đưa ra một khoản tiền trong các vòng tròn như số lượng chạy. Chẳng hạn, nếu bạn nhận được một số dương ở vòng đầu tiên của số lượng chạy, điều đó có nghĩa là thẻ có giá trị thấp đã được chơi nhiều hơn các thẻ có giá trị cao. Vì vậy, bộ bài còn lại phần lớn sẽ bao gồm các thẻ có giá trị cao.

Các hệ thống đếm thẻ khác bao gồm; Cao, KO, Omega II, Red 7, Halves và Zen Count.

Tổng quan về thực hành đếm thẻ

Đếm thẻ là một chiến lược rất tốt để sử dụng khi chơi blackjack. Chúng tôi thích sử dụng đếm thẻ Hi-Lo vì nó dễ hiểu nhất. Các giải thích cho hệ thống là đơn giản; Một người chơi có lợi thế nếu số lượng chạy là dương vì điều đó có nghĩa là các thẻ lớn vẫn đang thống trị bộ bài và ngược lại nếu không.

Nếu số lượng là 0 thì có một số lượng thẻ nhỏ và lớn bằng nhau. Vì vậy, người chơi có thể tăng đặt cược khi họ có lợi thế và giảm số lượng chạy cho tay tiếp theo là âm.

Hướng dẫn Blackjack khác: