Bỏ qua nội dung chính

game bai fa88 Roulette có thể bị đánh bại?

Mọi người đều yêu thích một trò chơi tỷ lệ cược cố định tuyệt vời, và Roulette là một trong những lựa chọn tốt nhất. Điều nào khiến hầu hết người chơi tự hỏi: Roulette trực tuyến có thể bị đánh bại không? và làm thế nào.

Nói chung, bánh xe roulette và bóng có thể, nhưng bàn ít tha thứ hơn. Hơn nữa, roulette trực tuyến gần như không thể đánh bại, bởi vì bạn đang chơi với máy tính.

Để đánh bại a Bàn roulette, bạn phải tính đến rất nhiều bộ phận chuyển động, bao gồm cả các cược bạn đặt. Bao gồm trong danh sách các yếu tố là cạnh nhà, bộ tạo số ngẫu nhiên (RNG) và tỷ lệ cược cơ bản. Tất nhiên, phiên bản roulette trực tuyến cũng là một phần, vì vậy bạn nên xem xét có nên chơi Mỹ (37 khe), châu Âu (36 túi) hay roulette Pháp (36 không gian).

Vì vậy, hãy để Lừa đi vào các khía cạnh kỹ thuật về cách Roulette có thể bị đánh bại.

Roulette có thể bị đánh trực tuyến không?

RNG, cạnh nhà & tỷ lệ cược

Khi bạn chọn một biến thể để chơi, chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm thông tin về trò chơi. Đối với các trò chơi trực tuyến, bạn có thể tìm thấy điều này trên các đánh giá hoặc trang web của nhà phát triển phần mềm sòng bạc chính thức.

Đối với phần này, bạn cần kiểm tra cạnh nhà, khoảng 2,70% cho các cược số lượng duy nhất trong roulette châu Âu. Tuy nhiên, Roulette của Mỹ sẽ có gấp đôi vì 00 00 trên bánh xe (5,26%). Kiểm tra biểu đồ này để biết danh sách đầy đủ các cạnh nhà:

Đánh bại các roulette tỷ lệ cược

Roulette có thể bị đánh không: Đánh bại tỷ lệ cược

Bất kỳ chiến lược roulette nào cũng sẽ luôn bảo bạn nhìn vào tỷ lệ cược và đặt cược cho phù hợp. Tuy nhiên, các chiến thuật phổ biến nhất sử dụng cá cược tiến triển, thậm chí còn ít thành công hơn trên bảng.

Điều này là do một hệ thống tiến bộ đòi hỏi một ngân hàng lớn và rất nhiều thời gian, mà hầu hết người chơi roulette đã giành được. Và, tỷ lệ cược sẽ xếp chồng lên bạn về việc thua trận vì tổn thất được tích hợp vào trò chơi.

Thay vào đó, bạn nên giữ cổ phần của bạn nhất quán và giới hạn thời gian chơi roulette của bạn để trở thành yếu tố bỏ đi. Do đó, bạn có thể đặt cược dựa trên tỷ lệ chiến thắng mà không mất ngân sách trong một lần, như biểu đồ này:

Roulette đặt cược Xuất chi Tỷ lệ cược châu Âu Tỷ lệ cược Mỹ
Đơn số 35 đến 1 2,70% 2,60%
2 kết hợp số 17 đến 1 5,4% 5,3%
3 kết hợp số 11 đến 1 8.1% 7,9%
4 kết hợp số 8 đến 1 10,8% 10,5%
5 kết hợp số 6 đến 1 13,5% 13,2%
6 kết hợp số 5 đến 1 16,2% 15,8%
Cột 2 đến 1 32,40% 31,6%
2 đến 1 32,40% 31,6%
Chẵn lẻ 1 đến 1 48,60% 47,4%
Đỏ đen 1 đến 1 48,60% 47,4%
Cao thấp 1 đến 1 48,60% 47,4%

 

Trả lời: Roulette có thể bị đánh bại không?

Mặc dù chúng tôi rất thích nói có, nhưng nó không thể trực tuyến và các sòng bạc trên đất liền sẽ theo dõi bạn nếu bạn giành được cược Roulette một cách nhất quán. Thay vì cố gắng gian lận trò chơi sòng bạc, nó tốt hơn để đặt cược những gì bạn có thể đủ khả năng và tránh các chiến lược chung.

Nói tóm lại, đây về cơ bản là các máy đánh bạc nhưng sử dụng các quy tắc roulette, vì vậy bạn có thể luôn luôn dự đoán nơi bóng hạ cánh chính xác. Vì vậy, chỉ cần chơi tại các sòng bạc trực tuyến cho vui, và bạn thực sự có thể đánh bại trò chơi mà không cần thử.

Hướng dẫn Roulette tốt nhất