Bỏ qua nội dung chính

game bai doi thuong kiemtieu Đánh giá khe trực tuyến Fu Chi


Fu Chi là một vị trí trực tuyến khác từ trò chơi thời gian thực, phát hành ngay trước khi bắt đầu năm 2018. Trong Zodiac Trung Quốc, năm 2018 là năm của con chó. Khe này kỷ niệm năm của con chó và có vẻ sẽ mang đến nhiều niềm vui.

Có năm cuộn và 50 đường lương, cũng như giải độc đắc tiến bộ có thể trả gấp 30 000 lần so với đặt cược dòng người chơi. Nhưng, có nhiều trò chơi khe có chủ đề phương Đông, có thể Fu Chi nổi bật không?

Đánh giá khe trực tuyến Fu Chi trực tuyến Hoa Kỳ

Hình ảnh và chủ đề slot fu chi

Fu Chi không có khả năng thổi bay bạn với thiết kế hình ảnh của nó. Khe có vẻ tốt, nhưng sự thật là hình ảnh không có gì đặc biệt. Bối cảnh có một ngôi đền cổ của Trung Quốc, và tất cả các biểu tượng đều phù hợp.

Các biểu tượng trả lương thấp được đại diện bởi các chữ cái Trung Quốc. Ít nhất các biểu tượng thanh toán thấp không phải là biểu tượng thẻ chơi thường xuyên của bạn.

Các biểu tượng khác bao gồm pháo, táo Trung Quốc, hoa sen, đèn lồng đỏ và túi tiền xu. Sự phân tán được thể hiện bằng một biểu tượng hoàng đạo, trong khi hoang dã là con chó may mắn. Như chúng tôi đã nói, trong khi hình ảnh sẽ không thổi bay bất cứ ai, họ vẫn còn quá tốt.

Trò chơi slot fu chi

Một trong những tính năng chơi trò chơi thú vị nhất của Fu Chi là thực tế là The Wild cũng có thể đứng trong sự phân tán. Thông thường, hoang dã sẽ không thay thế sự phân tán, nhưng điều này chỗ khác. Điều này có nghĩa là nó dễ dàng hơn rất nhiều để kích hoạt các chế độ trò chơi spin miễn phí. Để làm điều này, ba phân tán phải hạ cánh trên các cuộn.

Người chơi có thể nhận được 20, 40 hoặc 60 vòng quay miễn phí, tùy thuộc vào việc họ hạ cánh ba, bốn hoặc năm phân tán. Tuy nhiên, nếu bất kỳ công ty hoang dã nào được sử dụng để tạo ra số này, số lượng vòng quay miễn phí được giảm một nửa.

Thêm vào đó, các vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại, do đó, có khả năng người chơi nhận được tới 120 vòng quay miễn phí. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bất kỳ chiến thắng nào được thực hiện trong các vòng quay miễn phí đều được tăng gấp ba lần, vì vậy người chơi nên bỏ đi với một khoản thanh toán tuyệt vời. Đối với giải độc đắc, có hai giải độc đắc tiến bộ có sẵn, một chuyên ngành và trẻ vị thành niên. Chúng được kích hoạt ngẫu nhiên, vì vậy người chơi có thể hạ cánh sau mỗi lần quay.

Kết luận Fu Chi

Khi tất cả được nói và thực hiện, chúng ta có thể chắc chắn 100% rằng Fu Chi sẽ nổi bật so với tất cả các vị trí khác với một chủ đề tương tự. Tuy nhiên, nó vẫn đáng để bạn dành thời gian vì nó có hình ảnh tốt, hai giải độc đắc tiến bộ khác nhau và có rất nhiều vòng quay miễn phí được cung cấp.

Các vòng quay miễn phí có thể là một chút khó khăn để kích hoạt mặc dù, ngay cả với sự giúp đỡ hoang dã. Thời gian sẽ cho biết Fu Chi trở nên phổ biến như thế nào đối với trò chơi thời gian thực, nhưng chúng tôi chắc chắn có thể nghĩ về bất kỳ lý do nào để không thử.

Để biết thêm đánh giá, hãy truy cập Đánh giá khe trang!