Bỏ qua nội dung chính

game b52 2021 Các vận động viên đại học ở California để được hưởng lợi từ dự luật Thượng viện mới

Các vận động viên đại học California California sẽ sớm được phép kiếm tiền thông qua các tài trợ ở cấp đại học.Thống đốc bang Golden đang có ý định biến điều này thành hiện thực.Thống đốc Gavin Newsom đã ký một khoản thanh toán của người Viking để chơi hóa đơn, trong đó tìm kiếm những điều khác để bảo vệ các vận động viên đại học chống lại những gì anh ta mô tả như một mô hình phá sản của người Hồi giáo.California, bước tiến tới kỷ nguyên mới này sẽ không nghi ngờ gì đến các quốc gia khác sau khi kiện.Lần đầu tiên trong một thời gian dài, Hiệp hội điền kinh trường đại học quốc gia (NCAA) sẽ có một số thay đổi mang tính cách mạng.Dự luật Thượng viện mới này đề xuất gì cho các vận động viên đại học?Thực hiện theo khi chúng tôi giải nén những gì các lý do của Thống đốc là đằng sau dự luật mang tính biểu tượng này.

“Trả tiền để chơi” hóa đơn thượng viện

Tiền thanh toán của người Viking để chơi Thượng viện Bill 206 (SB 206), đã ký thành luật trong tuần này bởi Newsom một cách hiệu quả cho phép các vận động viên đại học có thể kiếm tiền từ thương hiệu của họ. Người chơi ở NCAA cuối cùng sẽ có thể được các thương hiệu trả tiền nhờ vào một vận động viên đại học. Đây là một động thái đột phá bởi vì đây là điều mà người chơi thể thao đại học chưa bao giờ có thể làm được. Kể từ khi thông qua luật này, họ có thể nhận được các giao dịch chứng thực và sử dụng giá trị khuôn mặt và tên của họ như là thương hiệu kiếm tiền.

Vận động viên đại học NCAA

Hệ thống này phần lớn được khai thác của các vận động viên đại học này, xem xét rằng tất cả mọi người nhưng họ được phép kiếm tiền của các thương hiệu của họ ngoại trừ chính người chơi. Đó là sự mất cân bằng mà Thống đốc Newsom đã tìm cách giải quyết bằng cách đưa bút lên giấy để thông qua việc trả tiền để chơi dự luật Thượng viện thành luật. Các trường nơi những người chơi này đã kiếm được tiền thông qua chứng thực. Không chỉ vậy, NCAA cũng đã kiếm được tiền của các cầu thủ đại học.

Gavin Newson đã nói về sự mất cân bằng trong toàn bộ NCAA và hệ thống thể thao đại học. Ông nói, các trường cao đẳng của người Hồi giáo gặt hái hàng tỷ người từ các vận động viên sinh viên này hy sinh và thành công. Nhưng, trong cùng một hơi thở, chặn họ kiếm được một đô la. Đó là một mô hình phá sản - một mô hình đưa các tổ chức lên trước các sinh viên mà họ được cho là phục vụ. Nó cần phải bị phá vỡ.

Đây chỉ là khởi đầu của những thay đổi trong thế giới của thể thao đại học. Đương nhiên, các tiểu bang khác sẽ theo dõi để tránh mất người chơi vào các trường học ở California. Tiếp tục theo dõi các blog tin tức của chúng tôi để biết thêm những câu chuyện như thế này.

Những câu chuyện gần đâyBài viết liên quan