Bỏ qua nội dung chính

game b52 đổi thưởng OKLAHOMA TRIBE nộp đơn xin cấp phép sòng bạc tại Hạt Giáo hoàng

Một bộ lạc Oklahoma đã nộp đơn xin sòng bạc mới ở Hạt Giáo hoàng.Ứng dụng này dành cho giấy phép chơi game thứ tư và cuối cùng cho một sòng bạc thương mại mà tiểu bang Arkansas sẽ đưa ra.Ứng dụng này đã được bàn giao trước thời hạn của nó, đó là Ủy ban đua xe Arkansas đóng cửa kinh doanh vào thứ Hai.Choctaw Nation là bộ lạc đã nộp đơn.Họ hiện đang vận hành ba sòng bạc và hơn 15 địa điểm chơi game khác.Bộ lạc Choctaw là bộ lạc thứ hai đã nộp đơn xin giấy phép sòng bạc.Hạt Pope tiết lộ rằng quốc gia Cherokee cũng đã nộp đơn xin giấy phép nghỉ dưỡng sòng bạc.

Trong năm 2018, các cử tri ở Arkansas đã thông qua những gì được gọi là vấn đề 4 để cho phép thiết lập hai sòng bạc. Vấn đề 4 đề cập đến một sửa đổi để tìm kiếm bốn giấy phép liên quan đến việc thành lập sòng bạc và địa điểm chơi game. Chúng sẽ được trải rộng trên bốn quận ở Arkansas; Vòng hoa, Jefferson, Giáo hoàng cũng như Crittenden. Các sòng bạc đã đi vào vị trí sau khi chuyển đổi hai trường đua Racinos có trụ sở tại Southland và Oaklawn.

 

Bộ lạc Oklahoma

 

Hạt Pope phê duyệt ứng dụng bộ lạc Oklahoma?

Ban đầu, trước khi phát hành 4 được thông qua, Hạt Pope đã bỏ phiếu chống lại nó. Gần đây, Hạt Pope tuyên bố rằng họ đang bãi bỏ lập trường trước đây về vấn đề này. Sau đó, họ tiến hành phát hành một lá thư chi tiết hỗ trợ của họ cho quốc gia Cherokee. Bây giờ, có hai bộ lạc Oklahoma cạnh tranh cho giấy phép sòng bạc. Giấy phép sòng bạc được đưa ra để lấy ở Hạt Pope là người duy nhất còn lại.

Cầu mong bộ lạc tốt nhất chiến thắng

Janie Dillard, người phát ngôn của bộ lạc Choctaw Nation Oklahoma, cho biết quốc gia Choctaw ủng hộ một quá trình minh bạch và công bằng. Cô ấy nói; Chúng tôi hy vọng rằng nhà nước sẽ có hành động để cho phép tất cả các đề xuất nhận được sự cân nhắc công bằng. Giám đốc điều hành của Cherokee Nation, Chuck Garrett, tuyên bố rằng các doanh nghiệp của Cherokee Nation (CNB) là nhà điều hành duy nhất đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trình độ theo sửa đổi 100. Ông tiếp tục đề cập rằng bộ lạc đã hy vọng và lạc quan rằng họ đã đáp ứng tất cả các yêu cầu được đưa ra do Ủy ban đua xe bang Arkansas đặt ra.

Kiểm tra thêm tin tức sòng bạc ở đây:Bài viết liên quan