Bỏ qua nội dung chính

game bắn cá online Hướng dẫn tiền thưởng sòng bạc tốt nhất 2022

Tìm phần thưởng sòng bạc tốt nhất với sòng bạc chúng tôi!Tiền thưởng sòng bạc là nhiều loại phần thưởng khác nhau được đưa ra để người đánh bạc yêu cầu khi đăng ký với sòng bạc hoặc là người chơi bình thường.Tiền thưởng sòng bạc có nhiều hình dạng và hình thức khác nhau, nhưng một điều được đảm bảo;Chúng được cung cấp để cải thiện trải nghiệm của người chơi tại sòng bạc trong câu hỏi.

Vào năm 2022, có rất nhiều tiền thưởng sòng bạc trực tuyến có sẵn cho tất cả những người đánh bạc.Tiền thưởng sòng bạc là một trong những lợi thế lớn nhất, đặt các trang web sòng bạc ngoài các sòng bạc trên đất liền.Đọc tiếp để khám phá tất cả các loại khác nhau có sẵn cho lợi ích của bạn tại Các sòng bạc trực tuyến tốt nhất ở Hoa Kỳ.

Tiền thưởng sòng bạc trực tuyến tốt nhất

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Các loại tiền thưởng sòng bạc

 

Các chương trình khuyến mãi và tiền thưởng sòng bạc tốt nhất của Mỹ

Có nhiều loại tiền thưởng sòng bạc khác nhau có sẵn cho người chơi. Một số ưu đãi được nhìn thấy phổ biến nhất bao gồm những điều sau đây:

Tiền thưởng chào mừng tốt nhất 2022

Một chào mừng tiền thưởng là một gói cụ thể được đưa ra bởi các trang web sòng bạc thanh toán tốt nhất cho người chơi lần đầu tiên của họ. Người chơi có thể được đáp ứng với một phần thưởng lớn khi đăng ký, hoặc lời chào mừng của họ có thể được đặt so le trong một loạt các khoản tiền gửi đầu tiên. Các gói chào mừng thường bao gồm:

 • Tiền thưởng phù hợp: Thường thì sòng bạc sẽ cung cấp cho người chơi một tỷ lệ phần trăm của bất cứ điều gì họ gửi cho đến khi một giới hạn nhất định. Ví dụ: nếu sòng bạc cung cấp phần thưởng phù hợp 50% cho giá trị 100 đô la, thì người chơi sẽ gửi 200 đô la và nhận thêm 100 đô la từ sòng bạc để chơi, cho họ tổng số tiền tài trợ là 300 đô la.
 • Vòng quay miễn phí: Một số vòng quay miễn phí được ném vào gói tiền thưởng chào mừng bởi nhiều sòng bạc. Những người này cung cấp cho người chơi cơ hội thử nghiệm các trò chơi sòng bạc bằng tiền thật, mà không phải sử dụng bất kỳ khoản tiền nào của họ trong quá trình này.

Ưu đãi chào mừng sẽ khác nhau từ sòng bạc đến sòng bạc. Bạn cần tìm kiếm ưu đãi nào hấp dẫn nhất đối với bạn với tư cách là người chơi dựa trên sở thích và không thích của bạn. Ví dụ: nếu bạn là một cựu chiến binh trực tuyến, hãy tìm kiếm một sòng bạc cung cấp các vòng quay miễn phí trong ưu đãi chào mừng của họ với các yêu cầu đặt cược nhỏ.

Nếu trái tim của bạn thuộc về các bảng, thì hãy tìm một sòng bạc cung cấp các gói tiền thưởng chào mừng dành riêng cho trò chơi. Sòng bạc Hoa Kỳ sẽ hướng dẫn bạn thông qua những gì mà Cung cấp từ tất cả các sòng bạc trực tuyến được xem xét trên trang web của chúng tôi, tiết kiệm thời gian và tiền bạc quý giá của bạn.

Tiền thưởng phù hợp với sòng bạc

Phần thưởng trận đấu là một loại tiền thưởng tiền tệ nhất định được cung cấp cho người chơi khi gửi tiền. Số tiền mà người chơi gửi vào tài khoản của họ được khớp với sòng bạc đầy đủ hoặc một phần. Tiền thưởng phù hợp thường có tiền gửi và giới hạn tối thiểu - có nghĩa là sòng bạc sẽ khớp với khoản tiền gửi của họ với một con số nhất định.

Tiền thưởng sòng bạc nước Mỹ

Ví dụ về tiền thưởng phù hợp

Một sòng bạc đang cung cấp cho người chơi phần thưởng phù hợp 100% cho tổng giá trị là 500 đô la. Do đó, hãy để cho người chơi sau đó gửi 600 đô la vào tài khoản của họ. Sòng bạc sẽ phù hợp với 500 đô la, vì tiền thưởng được giới hạn với số tiền này, mang lại cho người chơi tổng cộng 1100 đô la để đánh cược.

Khám phá tiền thưởng tải lại sòng bạc

Phần thưởng tải lại về cơ bản là một phần thưởng trận đấu được cung cấp cho người chơi bởi sòng bạc. Sòng bạc cung cấp những điều này một cách thường xuyên để giữ cho khách hàng chơi chơi. Phần thưởng tải lại là một phần thưởng tiền mặt khác có sẵn cho người chơi trong đó sòng bạc sẽ phù hợp với số lượng phần trăm của một khoản tiền gửi của người chơi.

Không có tiền thưởng sòng bạc tiền gửi

Một Không có tiền thưởng tiền gửi là loại tiền thưởng được tìm kiếm nhiều nhất cho các con bạc cả ở Hoa Kỳ và toàn thế giới. Tất cả những gì bạn cần làm là bắt đầu một tài khoản với sòng bạc trực tuyến tốt nhất được đề cập. Phần thưởng không có tiền gửi được thêm vào tài khoản người chơi khi nó hoạt động. Không có tiền thưởng tiền gửi là một loại tiền thưởng chào mừng thường bao gồm các vòng quay miễn phí hoặc một số tín dụng sòng bạc.

Spin miễn phí không có tiền thưởng tiền gửi

Một phần thưởng miễn phí Spins Không có tiền thưởng tiền gửi cung cấp cho chúng tôi người chơi cơ hội quay các cuộn của một trò chơi phổ biến miễn phí mà không cần gửi bất kỳ khoản tiền mặt nào vào tài khoản người chơi của họ trước. Hầu hết các sòng bạc không cung cấp tiền gửi có xu hướng tặng cho người chơi vòng quay miễn phí trái ngược với tiền mặt ngày nay.

Tiền thưởng sòng bạc tiền mặt

Tiền thưởng hoàn lại là một loại tiền thưởng sòng bạc cực kỳ phổ biến khác. Loại phần thưởng này là một mạng lưới an toàn có sẵn cho bạn nếu bạn mất.

Một số sòng bạc chiến thắng lớn cung cấp cho bạn loại bảo mật này dựa trên tổn thất ròng mà bạn gây ra trong một khoảng thời gian nhất định. Sòng bạc sau đó sẽ hoàn trả cho bạn một tỷ lệ phần trăm tổn thất của bạn. Tỷ lệ phần trăm sẽ thay đổi từ sòng bạc đến sòng bạc. Tuy nhiên, số tiền trung bình nằm trong khoảng từ 5% - 25%.

Ví dụ về tiền thưởng tiền mặt

Một sòng bạc cung cấp cho bạn phần thưởng hoàn lại tiền 25% khi chơi một trong những vị trí trực tuyến phổ biến nhất của họ. Bạn chấp nhận lời đề nghị và tiến hành đánh cược $ 10 trong trò chơi.

Cuối cùng, bạn chơi thông qua ngân hàng của bạn, mất tất cả. Do đó, tổn thất ròng của bạn lên tới tổng cộng 10 đô la. Sòng bạc sau đó sẽ trả cho bạn 25% tổn thất này.

 

Hình ảnh phần thưởng tiền thưởng sòng bạc Hoa Kỳ

Giới thiệu tiền thưởng sòng bạc của một người bạn

Loại tiền thưởng này thưởng cho bạn vì đã truyền bá từ sòng bạc. Khi bạn giới thiệu một người bạn, sau đó họ sẽ nói rằng bạn đã giới thiệu họ. Một khi họ thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của họ, bạn sẽ được nhận phần thưởng của bạn.

Tiền thưởng trung thành

Nhiều trang web sòng bạc sẽ có nhiều các chương trình lòng trung thành tại chỗ. Phần thưởng của họ sẽ khác nhau từ sòng bạc đến sòng bạc. Tuy nhiên, có một đặc điểm phổ biến chạy qua tất cả các hệ thống phần thưởng; Bạn càng trung thành, bạn sẽ càng được khen thưởng.

Một số sòng bạc sẽ cung cấp cho người chơi trung thành một phần thưởng trận đấu cao hơn hoặc các vòng quay miễn phí hơn so với người chơi bình thường của họ trong các chương trình khuyến mãi cụ thể. Một số sòng bạc thậm chí có thể cung cấp các chương trình khuyến mãi câu lạc bộ khách hàng thân thiết độc đáo. Đó là một người chơi, mối quan tâm tốt nhất để khao khát trở thành một phần của Câu lạc bộ khách hàng thân thiết.

Tiền thưởng và chương trình Sòng bạc VIP

Tiền thưởng VIP tương tự như phần thưởng của chương trình khách hàng thân thiết được thảo luận ở trên nhưng khác nhau về một khía cạnh chính. Một câu lạc bộ trung thành dành cho tất cả những người trở lại sòng bạc một cách thường xuyên, từ từ gửi một số tiền đáng kể theo thời gian. Tiền thưởng VIP dành cho những người chi tiêu lớn, những người vung tiền trong các khoản tiền gửi lớn một lần. Tiền thưởng VIP thường đến dưới dạng tiền thưởng trận đấu cao hoặc số lượng lớn các vòng quay miễn phí được trao cho những người cung cấp tiền gửi lớn.

Người chơi chi một lượng lớn tiền mặt cho các sòng bạc Internet cũng có thể mong đợi được làm một phần của VIP hàng đầu Các chương trình khách hàng thân thiết, cung cấp một số lợi ích tuyệt vời. Chúng bao gồm giảm yêu cầu đặt cược về tiền thưởng, quà tặng miễn phí từ sòng bạc, và giới hạn tiền gửi và rút tiền cao hơn.

Phương thức thanh toán tiền thưởng

Phần thưởng này liên quan trực tiếp đến các phương thức ngân hàng sòng bạc. Các sòng bạc khác nhau cung cấp một số lựa chọn ngân hàng sòng bạc khác nhau. Một số sòng bạc đôi khi muốn quảng bá các tổ chức tài chính khác nhau và như vậy, sẽ cung cấp cho người chơi một số phần thưởng nhất định để sử dụng các phương pháp cụ thể đó.

Tiền thưởng sòng bạc mưa tiền nước Mỹ

Top 10 tiền thưởng sòng bạc

Hầu như tất cả các trang web đánh bạc cung cấp cho người chơi một số hình thức tiền thưởng và chương trình khuyến mãi. Với rất nhiều sòng bạc cung cấp rất nhiều tiền thưởng khác nhau, có thể khó biết những sòng bạc nào có tiền thưởng tốt nhất. Chúng tôi đã tạo ra danh sách mười phần thưởng hàng đầu của chúng tôi tại các sòng bạc khác nhau, bao gồm các yêu cầu đặt cược.

1 - Sòng bạc Sun Palace

Sun Palace là một trong những sòng bạc tốt nhất xung quanh khi nói đến tiền thưởng sòng bạc trực tuyến. Người chơi mới có thể nhận được tới $ 10 000 trong gói tiền thưởng chào mừng, với một số tùy chọn khác nhau. Ngoài ra còn có rất nhiều cung cấp cho người chơi hiện tại, bao gồm các khoản tiền gửi tiền gửi khác nhau vào mỗi ngày trong tuần.

Mỗi phần thưởng cũng có yêu cầu đặt cược riêng, vì vậy hãy kiểm tra các điều khoản và điều kiện để đảm bảo bạn có thể hạnh phúc trước khi chấp nhận bất kỳ điều gì trong số họ. Nói chung, yêu cầu đặt cược là từ 40 đến 50 lần, theo ý kiến ??của chúng tôi.

 • Số tiền thưởng: $ 10 000
 • Mã tiền thưởng: SP200
 • Yêu cầu đặt cược: 40 - 50 lần

2 - Sòng bạc Bovegas

Bovegas là một sòng bạc hàng đầu khác khi nói đến tiền thưởng được cung cấp cho người chơi. Người chơi mới đứng để nhận được tới 6000 đô la tiền thưởng tiền mặt cho hai khoản tiền gửi đầu tiên của họ.

Cả hai phần thưởng này đều được dành riêng cho các trò chơi khe và không có tiền mặt tối đa. Đối với người chơi hiện tại, có tiền thưởng hàng ngày, hàng tháng và VIP có thể được sử dụng khi thực hiện tiền gửi bổ sung. Sòng bạc có yêu cầu đặt cược 50 lần trên tất cả các phần thưởng

 • Số tiền thưởng: $ 6 000
 • Mã tiền thưởng: Nevada300
 • Yêu cầu đặt cược: 50 lần

3 - Sòng bạc Crypto Reels

Sòng bạc Crypto Reels cung cấp cho người chơi nhiều tính năng tuyệt vời, bao gồm cả tiền thưởng tuyệt vời. Người chơi mới có thể nhận được tới $ 4500 tiền thưởng tiền mặt cho khoản tiền gửi đầu tiên của họ. Ngoài ra, nếu họ thực hiện tiền gửi bằng bitcoin, họ sẽ nhận được thêm $ 75.

Yêu cầu đặt cược về tiền thưởng chào mừng là 40 lần, nhưng bổ sung $ 75 cho một khoản tiền gửi bitcoin có yêu cầu 50 lần. Ngoài ra, có những ưu đãi tiền thưởng hàng ngày cho mỗi ngày trong tuần.

 • Số tiền thưởng: $ 4 500
 • Mã tiền thưởng: WelcomeCrypto
 • Yêu cầu đặt cược: 40 - 50 lần

4 - Sòng bạc Café

Café Casino có một số tiền thưởng tốt được cung cấp, với các yêu cầu đặt cược khá tốt. Người chơi mới có thể nhận được tiền thưởng $ 5000 hoặc tiền thưởng $ 1000 tùy thuộc vào nơi họ thích. Khoản tiền gửi lớn hơn có số tiền mặt tối đa 10 lần và yêu cầu đặt cược 35 lần, trong khi ưu đãi $ 1000 có yêu cầu đặt cược 25 lần và không có tiền mặt tối đa. Ngoài ra còn có những ưu đãi khác cho người chơi hiện có.

 • Số tiền thưởng: $ 5000
 • Mã tiền thưởng: CAFE500
 • Yêu cầu đặt cược: 25 - 35X

5 - Sòng bạc Las Vegas USA

Sòng bạc Las Vegas USA là một trong những trang web đánh bạc yêu thích của chúng tôi và tiền thưởng không khác nhau. Có một số ưu đãi tiền thưởng có sẵn, có thể thấy bạn nhận được tới $ 10 000 tiền thưởng. Người chơi hiện tại aren cũng bị loại trừ; Ưu đãi tiền thưởng hàng ngày cho mỗi ngày trong tuần. Chúng bao gồm tiền thưởng tiền gửi, cũng như các vòng quay miễn phí và tín dụng miễn phí.

 • Số tiền thưởng: $ 5000
 • Mã thưởng: 400bonus
 • Yêu cầu đặt cược: 40 - 50 lần

6 - Tất cả các sòng bạc Star Slot

Tất cả các sòng bạc Star Slots phục vụ cho người chơi đang tìm kiếm các vị trí trực tuyến tốt nhất và tiền thưởng không khác nhau. Người chơi có thể nhận được tới $ 4000 trên khoản tiền gửi đầu tiên của họ. Nếu bạn không tìm cách chơi khe, có một tùy chọn thứ hai, cung cấp cho người chơi lên tới 1000 đô la, có thể được sử dụng trên tất cả các trò chơi tiền thật với một vài ngoại lệ.

Cả hai tùy chọn sẽ cung cấp cho người chơi thêm 75 đô la nếu người chơi sử dụng Bitcoin cho khoản tiền gửi của họ. Người chơi hiện tại có thể tận dụng lựa chọn các ưu đãi quảng cáo có sẵn mỗi ngày trong tuần.

 • Số tiền thưởng: $ 4000
 • Mã tiền thưởng: Allstar1
 • Yêu cầu đặt cược: 50 lần

7 - sòng bạc Vegas

Slots of Vegas Casino là một trang web đánh bạc tập trung vào một vị trí khác với các tùy chọn thưởng tuyệt vời. Người chơi mới có thể chọn một ưu đãi tiền thưởng tập trung vào vị trí, hoặc một cho tất cả các trò chơi. Phần thưởng khe có yêu cầu đặt cược 5X nhỏ, trong khi phần thưởng tất cả các trò chơi có yêu cầu đặt cược 5 lần trên hầu hết các trò chơi, với yêu cầu 30 lần cho blackjack và poker video. Ngoài ra còn có các chương trình khuyến mãi hàng tháng cho người chơi hiện tại

 • Số tiền thưởng: $ 4000
 • Mã tiền thưởng: new250
 • Yêu cầu đặt cược: 5 - 30x

8 - Sòng bạc Ailen Luck

Sòng bạc Ailen Luck có một số ưu đãi thưởng cho người chơi mới và hiện tại. Người chơi có thể nhận được tiền thưởng tiền mặt trên hai khoản tiền gửi đầu tiên của họ. Ngoài ra còn có các ưu đãi tiền thưởng cuối tuần, các chương trình khuyến mãi hàng tháng bao gồm các vòng quay miễn phí và tiền thưởng khe đặc biệt cho các trò chơi khe cụ thể. Có rất nhiều thứ để thích về các ưu đãi quảng cáo tại trang web đánh bạc này.

 • Số tiền thưởng: $ 3000
 • Mã tiền thưởng: Luck300
 • Yêu cầu đặt cược: 40 lần

9 - Sòng bạc Havana cũ

Sòng bạc Havana cũ là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả người chơi, và cung cấp một số tiền thưởng tuyệt vời để khởi động. Người chơi mới có thể nhận được tiền thưởng tuyệt vời cho hai khoản tiền gửi đầu tiên của họ. Yêu cầu đặt cược nằm ở mức 40 lần.

Đối với người chơi hiện tại, có rất nhiều ưu đãi quảng cáo có sẵn. Chúng bao gồm tiền thưởng tiền gửi khác nhau cho mỗi ngày trong tuần, bao gồm các vòng quay miễn phí và tiền thưởng hoàn lại tiền. Mặc dù vậy, đó không phải là tất cả; Có tiền thưởng hàng tháng, tiền thưởng sinh nhật, tiền thưởng mùa, và nhiều hơn nữa.

 • Số tiền thưởng: $ 3000
 • Mã tiền thưởng: Havana200
 • Yêu cầu đặt cược: 40 lần

10 - Sòng bạc Red Dog

Red Dog là một trang web sòng bạc toàn diện tốt, cung cấp một cái gì đó cho tất cả mọi người. Điều này bao gồm một số tiền thưởng khá tuyệt vời. Người chơi mới có thể nhận được tiền thưởng 225% cho khoản tiền gửi đầu tiên của họ lên tới $ 2250.

Sử dụng bitcoin để gửi tiền và bạn sẽ nhận được thêm 20%. Sòng bạc Red Dog cũng không quên những người chơi hiện tại, với phần thưởng 24/7, cũng như một trò chơi trong tháng thưởng.

 • Số tiền thưởng: $ 3000
 • Mã tiền thưởng: WaggingTails
 • Yêu cầu đặt cược: 35X

YÊU CẦU ĐẶT CƯỢC

Một yêu cầu đặt cược - còn được gọi là yêu cầu chơi - là một điều kiện trên phần sòng bạc. Nó nói rằng để rút bất kỳ khoản tiền gửi nào, người chơi sẽ cần phải đánh cược số tiền thưởng ban đầu một số lần nhất định để có thể rút tiền.

Ví dụ về yêu cầu đặt cược

Một sòng bạc cung cấp cho bạn một ưu đãi tiền thưởng chào mừng là 100 đô la. Bạn yêu cầu tiền thưởng này. Sau đó bạn nhận ra rằng Yêu cầu đặt cược Trên phần thưởng cụ thể này là x25. Điều này có nghĩa là sau đó bạn phải chơi số tiền thưởng của mình hai mươi lăm lần để có thể rút tiền.

Vì vậy, bạn nhận được 100 đô la và chơi nó hai mươi lăm lần. Nói một cách đơn giản, điều đó có nghĩa là trong tổng số bạn sẽ cần phải đặt cược 2500 đô la cho các trò chơi sòng bạc trước khi có thể rút 100 đô la ban đầu của bạn. Hãy chắc chắn đọc kỹ thuật in đẹp vì cỏ không phải lúc nào cũng xanh hơn nhiều.

Tiền thưởng sòng bạc - Tổng quan

Nhìn chung, tiền thưởng sòng bạc chắc chắn là một lợi ích lớn của cờ bạc trực tuyến. Nhiều sòng bạc trực tuyến cung cấp tiền thưởng tuyệt vời, liên quan đến cả tiền thưởng chào mừng/đăng ký cũng như các chương trình khuyến mãi liên tục. Hãy chắc chắn tìm thấy sòng bạc trực tuyến cung cấp loại tiền thưởng lý tưởng cho bạn.

Có rất nhiều đặc biệt có sẵn, vì vậy đừng bỏ lỡ ngày hôm nay. Hãy xem một số phần thưởng sòng bạc trực tuyến hàng đầu có sẵn bằng cách đọc qua sòng bạc chúng tôi.

Hướng dẫn sòng bạc phổ biến khác